Cung Đấu Mobile thông báo dừng phát hành tại Việt Nam

‘ Chị Cano ’ với ‘ Thánh chửi ’ mà tiến cung thì kiểu gì cũng gây ra sóng gió lớn‘ Chị Cano ’ với ‘ Thánh chửi ’ mà tiến cung thì kiểu gì cũng gây ra sóng gió lớn

Tựa game Cung Đấu Mobile do VNG phát hành đã thông báo dừng việc vận hành trò chơi này tại Việt Nam. Đây là điều khiến game thủ có nhiều tiếc nuối.

Cung Đấu Mobile là sản phẩm game tiêu biểu đại diện cho thể loại cung đấu có cách chơi mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Game thủ khi chơi game có cảm giác như vừa đọc truyện, vừa tự xây dựng cốt truyện dựa trên những lựa chọn trong các tình huống xuất hiện trong game. Bạn sẽ có quyền quyết định cuộc đời mỗi người cũng như việc trở thành người thế nào đều do chính bạn sắp xếp.

Mặc dù được phát hành ở Nước Ta được nhiều người yêu thích nhưng do nhiều nguyên do, ban quản trị đã thông tin dừng phát hành game show này. Trong thông tin của mình, NPH VNG san sẻ :

“[…] từ cổ chí kim, hoàng triều nào rồi cũng qua đi, dù là hoàng thượng hay hoàng tử thì cũng có sự luân chuyển, hậu cung nào rồi cũng trở thành một thời hoàng kim, mọi cuộc tranh đấu hậu cung sẽ đi vào lịch sử, tất cả chỉ còn được ghi lại trong sổ sách của cung đình. Và thưa quý Chủ Tử, Cung Đấu Mobile cũng không ngoại lệ, Tam Hường đại diện Nhà phát hành VNG xin thông báo đến quý Chủ Tử thông tin quan trọng như sau:

  • Cung Đấu Mobile sẽ ngưng hoạt động kể từ ngày 31/12/2020
  • Thời gian đóng hệ thống nạp thẻ: 30/11/2020

Xin chân thành cảm ơn sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của quý Chủ Tử trong suốt thời gian trò chơi Cung Đấu Mobile được vận hành. Hãy ghi giữ mọi kỷ niệm đẹp về một thời ta là Chính Phi, Nô Tì đẹp rực rỡ trong cung đình. Dù hậu cung tranh đấu có khốc liệt thế nào thì chúng ta vẫn là tỷ tỷ muội muội và mãi mãi thần thái như ta đã từng nhé”.

Việc dừng phát hành tựa game cung đấu khan hiếm ở thị trường Nước Ta khiến hội đồng game thủ tỏ ra hụt hẫng về một mẫu sản phẩm mô phỏng mê hoặc đã từng gắn bó .
Game thủ Ngọc Trần phản hồi : “ Buồn quá, theo game cả năm trời ”. Người chơi có nickname Thu Nguyen Kissme san sẻ : “ trò chơi chơi vui sao ngừng vậy ”. Người chơi có tên Minzz Minzz buồn bã : “ Theo game đã lâu có nhiều kỷ niệm mà dừng, buồn quá ” …
Hi vọng trong thời hạn tới, thị trường Việt sẽ có nhiều loại sản phẩm game cung đấu chất lượng hơn nữa để ship hàng nhu yếu của phần đông người chơi tất cả chúng ta .

Source: thabet
Category: Game