Webgame Thiên Địa Hội

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game được chuyển thể dựa trên câu truyện và nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Khác với những webgame Online thường thì, game show sử dụng công nghệ tiên tiến mới cho game show trực tuyến trên nền tảng web, là loại sản phẩm thử nghiệm tiên phong mang lại những thưởng thức tiên phong và phức tạp nhất cho người chơi .
Cụ thể web game Online Thiên Địa Hội sử dụng công cụ nano mới nhất để giảm kích cỡ micro-end xuống dưới 1MB, đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến thích hợp đa nền tảng, được cho phép người chơi thưởng thức trơn tru, thướt tha trên cả trình duyệt lẫn client. Ngoài ra không chỉ bảo vệ bám sát trọn vẹn nội dung gốc, loại sản phẩm còn bổ trợ thêm nhiều tính năng mới và lối chơi độc lạ, giúp cho quy trình thưởng thức trở nên đơn thuần và mê hoặc hơn nhiều .
Và do không có nhiều sự lựa chọn về nhân vật khi câu truyện xoay quanh cuộc sống của Vi Tiểu Bảo, tuy nhiên bù lại bạn được phép tự do quy đổi qua lại giữa 3 loại vũ khí Trọng Kiếm, Quyền và Súng để sử dụng. Từ đó tạo ra những sự tích hợp trọn vẹn độc lạ giữa tiến công và phòng thủ trong mỗi màn chiến đấu .

Với việc tạo hình nhân vật mang những nét đặc trưng của nhân vật gốc và được thêm vào nhiều nét cách tân theo phong cách truyện tranh, phim hoạt hình, cùng những cảnh quan lãng mạn, bay bổng và tràn ngập màu sắc tươi sáng, webgame Thiên Địa Hội đã đưa người chơi trở lại với một câu chuyện vừa quen vừa lạ, một lần nữa khám phá câu chuyện võ thuật xen lẫn giả tưởng cực kỳ cuốn hút.

Bạn đang đọc: Webgame Thiên Địa Hội

Có thể thấy rõ, công nghệ tiên tiến flash 3D trên nền đồ họa 2.5 D tuy sẽ không sôi động và chân thực bằng những game trực tuyến trên PC nhưng chắc như đinh sẽ không làm người chơi tuyệt vọng. Người chơi sẽ cảm thấy kinh ngạc và ấn tượng suốt quy trình thưởng thức bởi những nét vẽ tinh xảo, cụ thể, những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đẹp mắt ở cả những map tập trung chuyên sâu đông người chơi vẫn hoàn toàn có thể có vận tốc tải nhanh đến độ khó hoàn toàn có thể nhìn thấy tín hiệu xuống cấp trầm trọng từ hình ảnh đến nhân vật, nó vẫn hiển thị một cách nguyên vẹn từ đầu đến cuối .

Nhưng nếu chỉ nổi bật ở việc hiển thị hình ảnh tuyệt vời, webgame Thiên Địa Hội cũng sẽ không được đánh giá cao đến vậy, thực chất lối chơi của tựa game này mới thực sự là toàn bộ linh hồn của sản phẩm. Không hẳn thuộc thể loại nhập vai cổ điển, song trò chơi lại sở hữu toàn bộ những tính năng nổi bật nhất của các webgame truyền thống.

Thêm vào đó webgame Thiên Địa Hội còn được nâng cấp và tối ưu hóa về nội dung trò chơi. Người chơi không chỉ được tận hưởng những đặc sắc trong võ thuật thường thấy ở tiểu thuyết Kim Dung mà còn cảm nhận được sự lãng mạn, vui vẻ giữa nhân vật chính Vi Tiểu Bảo và bảy người vợ. Đồng thời Tân Đại Hiệp bổ sung nhiều yếu tố mới trong hệ thống nhiệm vụ nhập vai chính tuyến, trong phong cách chiến đấu độc đáo và cung cấp đầy đủ các hoạt động PK từ cá nhân đến bang hội, những mini game vui nhộn, tự tạo nên một trang mới cho tiểu thuyết Lộc Đỉnh Ký trong hành trình khám phá của mình.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game