Tải game Dragon City 12.8.5 APK + MOD (One Hit) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 20/12/2021 (1 phút trước)
Tên Dragon City
ID es.socialpoint.DragonCity
Nhà Phát Hành Social Point
Thể Loại Casual
Tính Năng MOD One Hit
Phiên Bản 12.8.5
Kích Thước 136M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Nếu bạn yêu thích rồng và muốn tạo ra một hòn hòn đảo dành riêng cho việc nuôi rồng, hãy chơi Dragon City phiên bản MOD APK – game show nuôi rồng cực hay của nhà phát hành Social Point .

Giới thiệu Dragon City

Social Point đã có rất nhiều tựa game thành công, điển hình trong số đó là Monster Legends và World Chef. Và trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những trò chơi cực kì thành công khác của hãng: Dragon City.

Bạn đã xem How to train your dragon chưa ? Sau hàng ngàn năm cuộc chiến tranh, loài người và loài rồng đã cùng nhau sinh sống vui tươi, niềm hạnh phúc trên một hòn hòn đảo to lớn. Chúng ta hoàn toàn có thể nuôi rồng giống như thú cưng, huấn luyện và đào tạo chúng, cưỡi chúng đi tới mọi nơi trên quốc tế .

Xây dựng đảo rồng

Trong game show này, trách nhiệm chính của bạn là thiết kế xây dựng và tăng trưởng một hòn hòn đảo dành cho rồng sinh sống. Đây là một hòn hòn đảo tuyệt đẹp đang bay trên khung trời. Bạn hoàn toàn có thể tùy ý kiến thiết xây dựng những khu công trình và trang trí hòn hòn đảo, tàn phá những viên đá hoặc cây để lan rộng ra diện tích quy hoạnh cho hòn hòn đảo .Dragon City gameplay 1024x576Loài rồng được chia thành nhiều nguyên tố khác nhau như lửa, nước, đất, tự nhiên, sấm sét, … Dựa vào những nguyên tố đó, bạn cần thiết kế xây dựng đúng môi trường tự nhiên sống cho chúng để thuận tiện cho việc ấp trứng .

Dragon Book

Bộ sưu tập rồng của bạn được gọi là Dragon Book. Hiện tại, có hơn 500 loài rồng ở trong Dragon Book và con số này liên tục được tăng lên trong những bản cập nhật hàng tuần. Không hề có câu chuyện về loài rồng hay vì sao chúng ta cần phải xây dựng một đội quân rồng, nhưng cảm giác khi bạn nhận được một quả trứng rồng quý hiếm và đợi đến khi trứng nở rất tuyệt vời.

Dragon City mod 1024x576Mỗi con rồng có nhiều tiến trình tiến hóa khác nhau. Chúng hoàn toàn có thể được tiến hóa khi đạt đủ Lever nhu yếu. Sau khi tiến hóa, rồng của bạn được tăng cường rất nhiều chỉ số đồng thời được mở khóa thêm một kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng. Bên cạnh đó, đừng quên trang bị đá quý cho chúng qua tính năng Rune .

Tạo ra những con rồng quý hiếm

Bạn hoàn toàn có thể lai giữa hai loài rồng để tạo ra một loài rồng mới có thuộc tính của cả bố và mẹ chúng. Ví dụ khi bạn lai giữa một con rồng lửa và một con rồng nước, bạn sẽ nhận được một con rồng khác có cả hai kiến thức và kỹ năng của lửa và nước .Dragon City apk 1024x576

Ngoài những nguyên tố thường, Dragon City còn rất nhiều những nguyên tố quý hiếm như huyền thoại, bóng tối, ánh sáng, truyền thuyết… Hoàn thành bộ sưu tập Dragon Book và trở thành bậc thầy huấn luyện rồng.

Đấu trường PvP

Sau khi bạn đạt Lever nhu yếu, game show được cho phép bạn tham gia vào đấu trường PvP. Đây là nơi bạn sử dụng những con rồng mạnh nhất của mình và chiến đấu với những con rồng của người chơi khác hoặc những AI của game show. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị như vàng và trứng rồng khi giành thắng lợi .Dragon City hack 1024x576Bạn được phép sử dụng tối đa 3 con rồng trong một trận đấu. Khi lựa chọn đội hình của mình, hãy dựa vào nguyên tố của những con rồng của đối phương. Ví dụ, một con rồng nước là lựa chọn không tồi khi đối phương có nhiều rồng lửa. Ngoài ra, đừng quên sử dụng những quả cầu trong mỗi trận đấu, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy rồng của bạn được tăng sức mạnh như thế nào .

Đồ họa tuyệt đẹp

Dragon City graphics 1024x576Đảo rồng trong Dragon City được miêu tả tuyệt đẹp giống như xứ sở thần tiên. Đồ họa 3D với hình ảnh sắc nét và rất nhiều sắc tố. Đặc biệt, điều làm tôi ấn tượng chính là cách game show phong cách thiết kế những con rồng vô cùng dễ thương và đáng yêu và cũng rất ngầu .

Source: thabet
Category: Game