Ngộ Không mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không rừng, top mạnh nhất – https://Ciudadaniainformada.com

Ngộ Không là một vị tướng trinh sát với sát thương từ bộ kỹ năng và kiến thức cực kỳ cao và năng lực bắt lẻ rất tốt. Bộ kiến thức và kỹ năng của Ngộ Không đều có thiên hướng ám sát tiềm năng nhanh gọn. Là vị tướng thương mến của rất nhiều game thủ bới đòn chí mạng cực thốn đến từ gậy của vị đại thánh này. Nếu một tướng máu giấy dính phải combo của Ngộ Không thì năng lực lên bảng là rất cao. Ngoài ra nhờ vào kỹ năng và kiến thức tàng hình của mình Ngộ Không hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận con mồi và nhanh gọn hủy hoại. Ngộ Không rất mạnh trong việc đẩy lẻ và rình rập để bắt lẻ đơn tiềm năng .
Hôm nay Adchiase xin gửi đến những bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi combo Ngộ Không, cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không mùa 20 cũng như cách build phù hiệu cho Ngộ Không sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu ngộ không

1. Bộ kiến thức và kỹ năng và thứ tự tăng kiến thức và kỹ năng của Ngộ Không

Nội tại vô địch thiên hạ

Nội tại: Vô Địch Thiên Hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hoá gây thêm sát thương vật lý đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 12% Tỷ lệ chí mạng vì Ngộ Không rất bá đạo.

Ẩn thân thuật

Ẩn Thân Thuật

Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40 % tốc chạy trong 1 giây .

cân đẩu vân

Cân Đẩu Vân

Ngộ Không cường hoá bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước chuẩn bị sẵn sàng đại chiến 500 hiệp .

Đấu chiến khí

Đấu Chiến Khí

Ngộ Không tung phép thần thông ở đầu cuối gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây sau đó, Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40 % tốc chạy trong 1 giây, đồng thời hoá giải mọi trạng thái làm chậm hiện đang phải gánh chịu .

– Thứ tự tăng chiêu : Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng Lever .

2.Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Bộc phá Trừng phạt

Bộc Phá sử dụng khi bạn dùng Ngộ Không đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Ngộ Không đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Ngộ Không mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc cho ngộ không đi rừng

Bảng ngọc Ngộ Không đi rừng Liên Quân Mobile
Hoặc nếu đi Top bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bảng ngọc tăng thêm chút máu tối đa và tỷ suất chí mạng để hoàn toàn có thể trụ đường và solo tốt hơn :

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đa
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc ngộ không đi top

Xem thêm : Bảng ngọc Richter đang rất mạnh

4. Phù hiệu cho Ngộ Không mùa 20

Phù hiệu cho ngộ không

Phù hiệu Ngộ Không Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Bí Quyết.

Bộ phù hiệu trên hỗ trợ lối chơi và cường hoá thêm sát thương của Ngộ không với các điểm ở nhánh Vực hỗn mang như Dư ảnh, Cường công và Ma tính cho phép Ngộ không có thể combo chiêu thức liên tục lần nhờ khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này. Nhánh phụ Tháp quang minh tăng thêm sát thương gây ra và tỷ lệ chí mạng cho Ngộ Không.

5.Cách lên đồ Ngộ Không mùa 20

Cách lên đồ Ngộ Không đi Rừng

cách lên đồ ngộ không đi rừng

2 Trang bị khởi đầu là Kiếm truy hồn và giày Hermes giúp cho Ngộ không có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đi gank và hỗ trợ đồng đội liên tục.

Những món trang bị công tiếp theo như Thánh kiếmSong đao bão táp và Phức hợp kiếm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, với lượng sát thướng khổng lồ và tốc đánh, tốc chạy kèm tỷ lệ chí mạng thì Ngộ Không có thể bắt lẻ dồn sát thương tiêu diệt chủ lực địch dễ dàng.

Giáp hộ mệnh là món trang bị để tăng thêm khả năng sống sót của Ngộ không sau giao tranh, cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Mẹo lên đồ giai đoạn đầu trận để tối ưu sát thương: 

Cách lên đồ ngộ không đầu trận

Cách lên đồ này sẽ tăng tỷ suất chí mạng cho Ngộ Không ở tiến trình đầu trận giúp Ngộ Không bùng nổ sát thương ngay đầu trận. Nếu bạn lên hẳn Kiếm truy hồn sẽ không có tỷ suất chí mạng cao khiến sát thương của Ngộ Không sẽ bị hạn chế .
Lên Đao Truy Kích là đủ để dọn quái sau đó lên nhanh 2 mảnh găng tay để lấy 24 % tỷ suất chí mạng
Sau khi lên 2 mảnh găng tay Ngộ Không sẽ có 48 % tỷ suất chí mạng : 12 % ( nội tại ) + 12 % ( bảng ngọc ) + 24 % ( 2 mảnh găng tay ) = 48 %
Với tỷ suất chí mạng này Ngộ Không sẽ gây được lượng sát thương rất lớn nhờ tỷ suất chí mạng cao lúc này bạn hoàn toàn có thể sốc sát thương kết liễu những vị tướng máu giấy như pháp sư xạ thủ địch. Sau khi lên 4 món này những bạn hoàn toàn có thể ghép thành những món lớn như thông thường .

Cách lên đồ Ngộ Không đi Top

Cách lên đồ ngộ không đi top

Bộ trang bị này giúp Ngộ Không cường hoá sức mạnh ngay từ đầu để dọn đường cũng như hòn đảo lane tương hỗ đồng đội tốt hơn .

Xem thêm : Cách lên đồ Ryoma đang rất mạnh

6.Cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Ngộ Không

Bộ kiến thức và kỹ năng của Ngộ Không khá ảo diệu hoàn toàn có thể sử dụng để hack não đối phương trong yếu tố chuyển dời, nên combo của Ngộ không rất thiên biến vạn hoá tuỳ theo thực trạng .
Combo cơ bản : Chiêu 1 tiếp cận tiềm năng -> đánh thường -> Chiêu 3 -> đánh thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường – > Chiêu 3 ( lần 2 ) rút lui hoặc truy đuổi combo tiếp với chiêu 1 và 2 .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc combo ngộ không

Cách chơi Ngộ Không :

Giai đoạn đầu trận lượng sát thương từ kỹ năng rất lớn giúp Ngộ không có thể dọn lính khi đi đường hoặc dọn quái rừng rất nhanh, tận dụng thời gian còn lại Ngộ Không có thể đảo đường hỗ trợ các đồng đội tạo áp lực lên team địch.

Giai đoạn giữa trận Lever và trang bị tương đối ổn lúc này điều nên làm là chọn tiềm năng và đo lường và thống kê sát thương tốt để tìm kiếm mạng hạ gục mang lại lợi thế về tiền cho bản thân và đồng đội. Cơ động vận động và di chuyển để tham gia những giao tranh nhỏ lẻ tương hỗ team cũng như đẩy nhanh quá trình trận đấu, quan tâm khi chuyển dời tránh để lộ vị trí sẽ gặp bất lợi .
Ở quá trình này hầu hết những tướng chống chịu, đỡ đòn đội đối phương đều có cho bản thân những trang bị nhất định. Người chơi ngộ không cần xác đinh được tiềm năng nào cần hạ gục trước và tiềm năng nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc sát thương một tướng đỡ đòn để rồi mở thời cơ cho những xạ thủ, phap sư team đối phương dâng cao .
Cuối game sức mạnh của Ngộ Không sẽ thuyên giảm bởi những tướng địch đã có rất đầy đủ trang bị phòng thủ. Nên việc xác lập tiềm năng là điều quan trọng nhất, nhắm vào những vị trí nòng cốt máu giấy của đối phương như pháp sư hay xạ thủ để dồn sát thương, tránh việc dồn sát thương vào tướng đỡ đòn quá trâu trong khi nòng cốt đối phương vẫn đang ở đó .
Ngộ không là vị tướng có sức mạnh ở đầu và giữa game nên việc lê dài trận đấu lâu dài hơn sẽ là bất lợi cho vị tướng này. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế về sức mạnh ở quá trình đầu và giữa để kết thúc một trận đấu nhanh gọn. Khi chơi Ngộ Không bạn cần xác lập rõ cho mình những tiềm năng quan trọng cần tàn phá trước khi lao vào giao tranh. Tránh trường hợp bốc hơi quá sớm khi chưa góp sức được gì cho team .

Cách chơi ngộ không liên quân

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Ngộ Không là các tướng có khả năng khống chế cứng như Gildur, Aleister, Baldum.. để ngộ không có thể tung hoành một cách tốt nhất.

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh:

 • Sát thương vật lý cực kỳ lớn từ bộ combo chiêu thức
 • Có khả năng tàng hình và tăng tốc độ di chuyển, chiêu 2 có thể vượt địa hình rất cơ động
 • Chiêu cuối làm choáng trên diện rộng kèm với đó là khả năng tẩu thoát rất hiệu quả.

Điểm yếu:

 • Lượng máu của Ngộ Không không quá cao có thể nói là máu giấy.
 • Sức mạnh hiệu quả trên đơn mục tiêu bởi phạm vi chiêu thức hẹp, bất lợi trong giao tranh tổng.

8. Mẹo khắc chế Ngộ Không

Mẹo khắc chế ngộ không

 • Sử dụng vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để khống chế Ngộ Không như Arum,Aleister

   hay 

  Gildur , với lượng máu giấy của mình thì Ngộ Không sẽ không chịu được quá lâu khi bị khống chế.

 • Lên những trang bị hỗ trợ ma nhãn có khả năng phát hiện tàng hình để khắc chế Ngộ Không, tàng hình mà bị đối phương nhìn thấy thì coi như không có tác dụng đúng không.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chơi Ngộ Không mùa 20. Hy vọng qua bài viết những bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc và phù hiệu cho Ngộ Không một cách hiệu suất cao nhất .
Chúc những bạn leo rank tốt với vị tướng Ngộ Không !

Source: thabet
Category: Game