Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang ( Arena of Glory ) là tựa game MOBA chất lượng dành cho di động do công ty Zhuque và hãng điện thoại thông minh Xiaomi nổi tiếng xứ Đại lục hợp tác tăng trưởng và Gamota độc quyền phát hành tại Nước Ta. Tương tự như Liên Quân Mobile, Arena of Glory Nước Ta ( AOG Việt Nam ) sử dụng toàn cảnh nội dung dựa theo sự tổng hợp của hàng trăm nền văn minh phong phú trên khắp toàn cầu, thậm chí còn đi xa ra cả ngoài ngoài hành tinh và sự tưởng tượng của con người nữa. Từ đó game mang đến hơn 60 nhân vật ( tính ở phiên bản hiện tại ) với mỗi người một vẻ và sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức rực rỡ tương ứng với 1 trong 6 vai trò thuần khiết của dòng MOBA như Đi rừng, Hỗ trợ, Sát thủ, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư … để người chơi tự do lựa chọn .

Ngoài ra để bảo vệ đặc thù cạnh tranh đối đầu cao, đơn vị sản xuất còn cố gắng nỗ lực tạo ra sự cân đối giữa năng lực chiến đấu của từng nhân vật phối hợp cùng một mạng lưới hệ thống vật phẩm, trang bị hỗ trợ nhiều mẫu mã đi kèm nữa. Và trong quy trình chơi, người chơi còn cần chú ý phối hợp đồng đội, biến hóa giải pháp và tận dụng địa hình để phát huy tối năng lực chiến đấu của nhân vật để giành thắng lợi .

 

Bạn đang đọc: Đấu Trường Vinh Quang

Tất nhiên điểm sáng của Arena of Glory Gamota sẽ nằm ở phần giao diện game sắp xếp vô cùng khoa học, map tranh tài có phần rộng hơn so với những tựa game cùng thể loại trên di động. Bù lại game rất biết phương pháp đẩy vận tốc trận chiến với nhiều tính năng quyền lợi chia đều cho 2 bên và Open rải rác trong những khu vực trọng điểm để người chơi liên tục tranh giành nhau. Và hầu hết bộ kỹ năng và kiến thức trong game đều có khoảng chừng thời hạn chờ hồi khá nhanh nên phần nào cũng kích thích người chơi đi giao tranh và săn mạng nhiều hơn. Đặc biệt game còn ngày càng tăng những skil buff, hỗ trợ từ trang bị, bảng thuộc tính nhân vật lên ngưỡng khá phong phú. Thậm chí còn có cả khoản Pet giao đồ từ nhà lên cho Tướng và tương hỗ việc cắm mắt cơ động như DotA. Từ đó tạo ra vô vàn những kiểu giải pháp công thủ nhà chính đến từ 2 bên trông khó đoán hơn rất nhiều .

Source: thabet
Category: Game