Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt miễn phí trong năm 2021

Vừa qua, hãng game Blizzard đã công bố chính thức thời gian cho ra mắt tựa game Diablo: Immortal đang được cộng đồng game quốc tế vô cùng chờ đợi. Theo đó, phiên bản di động này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí. Và để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Diablo Immortal chốt ngày phát hành miễn phí trong năm 2021

Diablo Immortal chốt ngày phát hành không tính tiền trong năm 2021

I. Thông tin ngày ra mắt

Theo những thông tin san sẻ mới nhất, Nhà phát hành Blizzard đã lên kế hoặc cho ra mắt tựa game Diablo Immortal với người hâm mộ vào cuối năm nay. Tuy chưa ấn định ngày phát hành đơn cử, tuy nhiên đây cũng là một tin vui với hội đồng game thủ quốc tế sau bao ngày chờ đón .

Ngoài ra, hãng game cũng cho biết họ đang hối hả sẵn sàng chuẩn bị cho ra thêm nhiều phiên bản thử nghiệm Diablo Immortal trước ngày ra mắt. Qua đó, Blizzard sẽ liên tục tích lũy phản hồi từ hội đồng sau khi thưởng thức nhằm mục đích tăng trưởng cũng như hoàn thành xong hơn những tính năng trong game. Nhiều năng lực, hãng cũng sẽ update thêm nhiều lớp nhân vật mới trong phiên bản chính thức. Vậy nên, mình sẽ update tiếp tục về game để tất cả chúng ta không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé !

II. Diablo Immortal miễn phí 100%

Là sợi dây liên kết giữa Diablo II và Diablo III, Diablo Immortal đưa người chơi đến vùng đất Sanctuary của 5 năm sau sự kiện tiêu diệt viên đá WorldStone. Dù giành được thắng lợi, tuy nhiên nơi đây vẫn chìm trong hỗn loạn khi những con quỷ bị quên béng cố tìm cách Phục hồi những mảnh ghép nhằm mục đích hồi sinh gia chủ Diablo – Chúa tể của sự sợ hãi. Biết được thủ đoạn này của chúng, vị tổng lãnh thiên thần Tyrael đã đưa ra quyết định hành động táo bạo rằng sẽ tàn phá những mảnh vỡ còn lại của WorldStone với mong ước cứu rỗi trái đất khỏi sự diệt vong .

Những con quỷ bị lãng quên đang cố hồi sinh chủ nhân Diablo - Chúa tể của sự sợ hãi

Những con quỷ bị quên lãng đang cố hồi sinh gia chủ Diablo – Chúa tể của sự sợ hãiSong kể cả khi đã bị phá nát, sức mạnh của WorldStone vẫn làm biến chất những thứ mà nó chạm vào. Điều này càng khiến cho tình hình trở nên ngày một nghiêm trọng ! Và đó là toàn cảnh chính được đặt ra ở phần mở màn và dẫn dắt cho diễn biến của Diablo Immortal tăng trưởng. Trong vai một anh hùng, bạn sẽ phải tìm kiếm và tích lũy những mảnh đá của WorldStone để lập lại trật tự vốn có cho Sanctuary, ngăn cản sự hồi sinh của Diablo và cứu thế giới khỏi sự diệt vong .

Vùng đất Sanctuary đang chìm trong hỗn loạn

Vùng đất Sanctuary đang chìm trong hỗn loạnQua những thông tin được san sẻ bởi ông Wyatt Cheng – trưởng nhóm phong cách thiết kế của Diablo Immortal thì game sẽ được phát hành trọn vẹn không tính tiền từ diễn biến, class nhân vật đến thời hạn chơi, cùng như những bản update game ( nếu có ). Thêm nữa, hãng Blizzard còn cho biết Diablo Immortal sẽ có một số ít đổi khác so với những người bạn bè nhiệm kỳ trước đó của mình .Điển hình như phiên bản lần này, người mua và người bán sẽ được che giấu nhân dạng khi thanh toán giao dịch trong chợ. Đồng thời, người chơi cũng sẽ bị số lượng giới hạn những loại đồ hoàn toàn có thể trao đổi tại chợ. Nhà phát hành cũng chứng minh và khẳng định rằng bạn sẽ không có cách nào kiếm được tiền mặt từ chợ .

Xem thêm:

  • Top 10 game giống diablo nhất mà bạn nên thử qua
  • Tải Diablo II: Resurrected – Cách đăng ký chơi sớm, miễn phí 100% bản thử nghiệm
  • Top 9 series game zombie hay nhất trên PC, Laptop nên chơi

Theo như đúng kế hoạch, Diablo Immortal sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2021 với nhiều sự thay đổi trong cốt truyện và cơ chế chơi. Vì vậy trước khi được trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh nhất, đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào của game được mình cập nhật trong bài viết nhé!

Nguồn tìm hiểu thêm : https://diabloimmortal.com/

Một số mẫu laptop chơi game Diablo đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game