Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia”

Được nhìn nhận là 1 trong những tựa game nhập vai đáng chơi nhất năm 2021, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã gây quan tâm trong hội đồng game thủ từ khi “ nhá hàng ” những thông tin tiên phong. Tính đến hết tháng 8, cổng ĐK trước của tựa game này đã ghi nhận gần 300.000 lượt ghi danh. Ngày tương ngộ của những “ lãng khách ” trong Nhất Mộng Giang Hồ cũng không còn xa khi nhà phát hành VNG đã thông tin thời hạn đợt thử nghiệm lan rộng ra tiên phong trong tháng 9 này .Theo đó, quy trình tiến độ Alpha Test của Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ lê dài từ 10 : 00 ngày 02/09 đến 18 : 00 ngày 08/09. Cần chú ý quan tâm đây là bản thử nghiệm dành cho PC, người chơi sẽ cần có máy tính với hệ điều hành quản lý Windows để tham gia thưởng thức .Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 1.

Trong phiên bản thử nghiệm này, game thủ sẽ được khám phá một thế giới giang hồ chân thực, tự do và rộng lớn. Bản đồ Tiêu Dao Đại Giang Hồ với tổng diện tích hơn 20 triệu mét vuông, các địa danh liên kết chặt chẽ với nhau không giới hạn. Hệ thống thất đại môn phái được chăm chút tỉ mỉ từ dung mạo, phục trang cho đến bộ chiêu thức có một không hai. 

Đặc biệt nhất, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chiếm hữu lối chơi trọn vẹn độc lạ so với những game cùng thể loại. Đây cũng chính là yếu tố làm ra thành công xuất sắc của tựa game này trên thị trường quốc tế. Với mong ước mang đến “ thưởng thức tự do ở mức độ cao hơn ” cho dòng game MMORPG võ hiệp truyền thống lịch sử, Nhất Mộng Giang Hồ VNG được cho phép người chơi thoả sức tăng trưởng theo ý của mình : tự do trưởng thành, tự do tương tác, tự do lựa chọn hướng đi .Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 2.Mặc dù được tăng trưởng trên nền tảng mobile, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn tạo điều kiện kèm theo tối đa cho người chơi khi hoàn toàn có thể thưởng thức game bằng cả máy tính ( PC ) và thiết bị di động. Tựa game này dự kiến sẽ ra đời phiên bản dành cho cả 3 hệ quản lý và điều hành : Android, iOS và Windows trong thời hạn tới .Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 3.Để “ có suất ” thử nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG, game thủ cần ĐK trước tại https://nhatmong.zing.vn/. Lưu ý chọn đúng phương pháp đăng nhập ( sẽ dùng khi thưởng thức game ), điền vừa đủ và đúng mực những thông tin theo nhu yếu để không bỏ lỡ bất kể quyền hạn nào khi game ra đời chính thức nhé !Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 4.

Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 5.Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 6.Ngoài ra, Nhất Mộng Giang Hồ VNG vẫn đang được cho phép người chơi ĐK trước để chiếm hữu hàng loạt quà khuyến mãi mê hoặc khi game ra đời chính thức. Đồng thời, khi san sẻ thông tin và mời bè bạn cùng tò mò quốc tế giang hồ to lớn này, game thủ còn có thời cơ chiếm hữu ngay những quà Tặng Kèm giá trị : iPhone 12 Promax 128GB, bàn phím cơ E – DRA, chuột Logitech G903 HERO. Ngoài ra còn có những phần thưởng độc quyền tên thương hiệu Nhất Mộng Giang Hồ như : lót chuột, áo phông thun, doll Hương Soái, hay combo voucher trị giá 100.000 Đ của ZaloPay .Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 7.Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 8.

Hình ảnh Việt hóa của bom tấn kiếm hiệp đẹp nhất Trung Quốc, sắp phát hành tại Việt Nam bởi một “đại gia” - Ảnh 9.

Source: thabet
Category: Game