Ngạo Kiếm Vô Song: 365 ngày phát triển và nâng tầm “vô song” – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, g

Ngày 12/8/2014, Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) kỷ niệm tròn 1 năm kể từ thời điểm phát hành tại Việt Nam. Để có được 1 năm đáng nhớ và ghi dấu điểm 10 dành cho game kiếm hiệp phân khúc cài đặt 2D một cách mạnh mẽ như hiện tại, NKVS đã trải qua nhiều giai đoạn liên tục củng cố mình.

[ fresh_link home = ” http://nkvs.vn ” face = ” https://www.facebook.com/nkvs.vn ” group = ” ” forum = ” ” down = ” ” gift = ” ” android = ” ” ios = ” ” zing = ” ” sự kiện = ” ” ]

Từ những cảm xúc trọn vẹn từ ngày về…

Cách đây một năm (12/8/2013), Tiêu Dao Giang HồNgạo Kiếm Vô Song ra mắt tại Việt Nam trong không khí hồ hởi chào đón của cộng đồng game yêu thích thể loại kiếm hiệp. Kể từ giây phút đó, Ngạo Kiếm Vô Song chứng tỏ đẳng cấp của mình so với các game cùng thể loại game bằng loạt tính năng mới mẻ, cách chơi ưu hóa, đồng thời khơi dậy tinh thần võ hiệp từng bùng lên ở thập kỷ đã qua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4BaSoVFOIa8″]

Clip mừng sinh nhật 1 năm NKVS

Phát huy nội tại, khâu chăm sóc cộng đồng của trò chơi cũng được NPH chú trọng song song. Đến nay, dọc miền đất hình chữ S, Ngạo Kiếm Vô Song có một cộng đồng vững mạnh 1,2 triệu thành viên thường trực, 63 Câu Lạc Bộ dọc miền đất nước, liên tục có 52 Offline lớn nhỏ trong năm.

NKVS

Chưa có một game nào làm nên điều đó ở Việt Nam như Ngạo Kiếm Vô Song, vì thế trò chơi xứng đáng khi mang vị thế dẫn đầu, thống lĩnh phân khúc game 2D ở thời kỳ mới.

…Đến bữa đại tiệc 1 năm đáng nhớ

Ngày 09/8 vừa qua, hơn 3000 người, đại diện cho cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song đã cùng nhau hội ngộ, cắt bánh và chúc mừng sinh nhật game tròn năm tuổi (12/8/2013 – 12/8/2014), trong bầu không khí ấm áp, máu lửa, thân tình.

 NKVS

Tại đây, ngoài việc tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, bốc thăm may mắn, lắng nghe về những tính năng cập nhật mới… game thủ và NPH DUO còn cùng nhau thực hiện một hành động đẹp, mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là tổ chức đấu giá vật phẩm ingame làm từ thiện. Tổng số tiền mặt 63 triệu VNĐ (Hà Nội 28 triệu, TP Hồ Chí Minh 35 triệu) thu được qua đấu giá, NPH đã gửi tới quỹ ủng hộ trẻ em nghèo ở 2 thành phố trên.

Có thể thấy được, tình cảm xuất phát từ 2 phía là game thủ – NPH sẽ còn đem đến nhiều ích lợi chung cho hội đồng xã hội .

 NKVS

Tiếp tục nâng tầm “vô song”

Thực tế cho thấy, rất nhiều loại sản phẩm khét tiếng khác được đưa về Nước Ta cũng có tiềm năng lớn, nhưng cách quản lý và vận hành sẽ quyết định hành động vị thế điểm 10 hay không .

 NKVS

Quay lại với Ngạo Kiếm Vô Song, NPH DUO từng chia sẻ, “Vô Song” trong bốn chữ Ngạo Kiếm Vô Song được đặt tên bởi chính nội dung hấp dẫn, không có sản phẩm nào có thể thay thế được, kể cả khi tương lai thị trường ra mắt sản phẩm tương đồng, Ngạo Kiếm Vô Song vẫn sẽ là sản phẩm có thế mạnh không thể so bì.

 NKVS

Và thực sự qua 1 năm tồn tại, Ngạo Kiếm Vô Song là một trong số ít những game có được những con số biết nói khiến nhiều game phải mơ ước: 12 triệu người biết đến,  20.000 người cùng online tại một thời điểm, hơn 1 triệu lượt truy cập trang chủ game mỗi ngày… Với những thành công đã đạt được, NPH DUO cùng Ngạo Kiếm Vô Song luôn bày tỏ sự tự tin về một tuổi mới ngày càng phát triển và nâng tầm hơn.

 NKVS

Lời cuối cho bài viết này, chúng tôi xin trích tâm sự khá “ngọt ngào” của NPH Ngạo Kiếm: “Vào ngày sinh nhật 12/8/2014,tất cả game thủ Ngạo Kiếm Vô Song đều sẽ được hệ thống phát tặng quà sinh nhật gồm 2000 vàng khóa, 10 vạn bạc khóa, 1000 cống hiến sư môn, quà X2 EXP… Đồng thời phiên bản Giang Hồ Tình cũng đang trong những khâu hoàn thiện để đến sớm với game thủ Việt Nam”.

Xin chúc mừng một năm sinh nhật Ngạo Kiếm Vô Song!

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

}

Source: thabet
Category: Game