Hướng Dẫn Cài Đặt Độ Nhạy Pubg Mobile Tốt Nhất, Cách Cài Đặt Độ Nhạy Sensitivity Pubg Mobile Lite

Assault Rifle – Súng trường tấn công có lẽ là lớp vũ khí phổ biến nhất trong PUBG Mobile, vì chúng khá mạnh trong hầu hết tình huống chiến đấu.

Bạn đang xem : Độ nhạy pubg mobileCách tốt nhất để có được tùy chỉnh tương thích và tỷ suất độ nhạy đúng mực nhất cho riêng bạn là sử dụng phòng rèn luyện, kiểm tra setup và đổi khác từng chút một .

Sau khi điều chỉnh xong các tùy chọn về độ nhạy trong mục Cài đặt, bạn có thể thay đổi độ nhạy ADS, Camera free look, con quay hồi chuyển và Camera.

Dưới đây là 1 số ít gợi ý những setup vận dụng tối ưu cho súng trường tiến công :
Mục lục
Hướng dẫn cách setting độ nhạy PUBG Mobile

Độ nhạy của Camera cho súng AR (nhìn tự do)

Hướng dẫn cách setting độ nhạy PUBG Mobile*

Độ nhạy của camera sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh của bạn, thay đổi nó sẽ điều chỉnh tốc độ khi bạn chuyển hướng nhìn xung quanh. Các cài đặt mặc định sẽ hoạt động tốt cho tùy chọn này với chế độ TPP. Trong FPP, bạn nên giảm xuống mức 75%

Camera cho súng

*

Cài đặt này sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng nhìn xung quanh của bạn trong khi bật Scope. Quy tắc là thời gian sử dụng sử dụng ống ngắm càng cao, độ nhạy nên đặt càng thấp.

Nhìn chung, ống ngắm Holographic, Red Dot và hỗ trợ ngắm sẽ là 50%,ống ngắm 2x đến 8x sẽ nằm trong khoảng từ 35% đến 10%, có thể tùy chỉnh khác đi một chút cho tốt nhất.

ADS – độ nhạy ngắm bắn cho súng

*

ADS là viết tắt của Aim Down Sight, việc thay đổi nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ kiểm soát độ giật mà bạn có thể tác động lên khẩu súng của mình khi bắn. Tinh chỉnh điều này có thể giúp người chơi kéo tâm bị giật nhanh hơn và dễ dàng tiếp cận các mục tiêu hơn. Các cài đặt tốt nhất cho độ nhạy ADS bạn có thể xem trong ảnh.

Ống ngắm bình thường như Red dot, hỗ trợ ngắm và Holographic nên ở mức 60%, trong khi các loại scope nâng cao như 2x đến 8x nên ở khoảng từ 40 đến 10%.

Độ nhạy cảm biến con quay cho súng AR

Cài đặt con quay hồi chuyển sẽ ảnh hưởng tác động đến vận tốc theo dõi của thiết bị và vận tốc đổi khác hướng của màn hình hiển thị. Dưới đây là những thiết lập tốt nhất cho con quay tinh chỉnh và điều khiển :

Red Dot, Holographic và hỗ trợ ngắm sẽ là 90%. Ống ngắm 2x là khoảng 120%. Còn lại từ 3x đến 8x sẽ nằm trong khoảng 60 đến 30%.

Hướng dẫn cách setting độ nhạy PUBG Mobile

*Tự kiểm tra xem, bản thân thuộc loại độ nhạy nào .Đa phần, độ nhạy sẽ được chia làm 2 loại cơ bản : Cao hoặc Thấp. Để kiểm tra, thử bật ống ngắm và vận động và di chuyển màn hình hiển thị để xem vận tốc tay của bản thân. Nếu bạn thường chuyển dời ngón tay cái nhanh, hãy chọn độ nhạy thấp. Còn nếu bạn vận động và di chuyển ngón tay cái chậm, nên chọn độ nhạy cao .Xem thêm : The ‘ Here We Go Again ‘ Meme Is Perfect For Every Frustrating Situation

Cài đặt Camera

*Cài đặt độ nhạy của camera ( thấp )*Cài đặt độ nhạy của camera ( trung bình )*Cài đặt độ nhạy của camera ( cao )

Cài đặt ADS

*

Cài đặt độ nhạy khi ngắm bắn ( thấp )

*

Cài đặt độ nhạy khi ngắm bắn ( trung bình )

*

Cài đặt độ nhạy khi ngắm bắn ( cao )

Cài đặt Gyroscope

*

Cài đặt độ nhạy cảm biến con quay ( thấp )

*

Cài đặt độ nhạy cảm biến con quay ( trung bình )

*

Cài đặt độ nhạy cảm biến con quay ( cao )

Cách chọn độ nhạy ngắm bắn đúng

Trong phòng rèn luyện, chuyển dời ống ngắm qua lại giữa những bia bắn cố định và thắt chặt sẽ giúp bạn nhận ra độ nhạy bản thân. Nếu bạn thấy lia nhắm bắn chậm quá, hãy tăng nhẹ độ nhạy setup. Nếu khi ngắm bắn liên tục bị trật tiềm năng, bạn hãy giảm nhẹ độ nhạy xuống .Cách chỉnh độ nhạy của ống ngắm lớn tựa như như trên, kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy tăng hoặc giảm bằng cách bắn thử .

Chuyện gì xảy ra khi giảm cự ly ống ngắm

Nếu bạn điều chỉnh 6x giống 3x, vậy thì chỉ khi ở 3x ống ngắm mới hoạt động. Điều này xảy ra tương tự với các loại ống ngắm khác.

*

Phòng rèn luyện là nơi rất tốt để bạn tự kiểm soát và điều chỉnh setup game .

Cách điều chỉnh độ nhạy khi giật

Nếu súng của bạn khó trấn áp độ giật khi bắn, hãy tăng độ nhạy lên. Nhưng nếu súng liên tục bắn trật ra khỏi tiềm năng, hãy giảm độ nhạy xuống .

Người chơi không dùng cảm biến con quay (Gyroscope) nên cài đặt độ nhạy ngắm bắn (ADS) cao.

Kiểm tra độ nhạy

Để bảo vệ những setup thủ công bằng tay trên đã ổn, hãy vào phòng rèn luyện để kiểm tra. Bạn nên vừa vận động và di chuyển qua lại vừa bật ống ngắm lên sấy hàng loạt bia bắn, thao tác càng nhanh càng tốt .

Các lưu ý khác về độ nhạy trong PUBG điện thoại

*Đừng quên quan tâm đến vận tốc khung hình. Mỗi vận tốc khung hình đều có chút độc lạ về độ nhạy tương thích .

Đối với người mới chơi PUBG Mobile, tại mục cài đặt cơ bản, nên bắt đầu với Cảm biến con quay – Scope On, còn cài đặt độ nhạy thì thấp.

Trên đây là các lưu ý quan trọng để bạn tự cài đặt độ nhạy trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Source: thabet
Category: Game