Võ Lâm Địa Đồ – Cẩm nang – Võ Lâm Miễn Phí | Game Kiếm Hiệp Nhập Vai Hay | Tính Năng Trò Chơi

Các bạn nhấn vào đây để xem lộ phí vận động và di chuyển .Tuy nhiên, những vị nay sẽ không phải lo ngại vì tìm hiểu thêm Sơ đồ đường đi sẽ xử lý toàn bộ những vướng mắc trong việc chuyển dời trong quốc tế Võ Lâm .Võ Lâm là một quốc tế vô cùng bát ngát, bát ngát … bởi vậy, việc vận động và di chuyển sang những thành thị thôn trấn khác quả thật không thuận tiện nếu bạn không nắm vững địa hình .

Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ phải chọn một trong 8 địa điểm để gia nhập Võ lâm; đó là tám thôn và trấn nhỏ nằm rải rác khắp nơi. Đây sẽ là nơi để bạn làm quen với cách chơi cũng như tập đánh những cú đánh đầu tiên. Chỉ khi nào đạt đến cấp 10, bạn mới có thể rời khỏi thôn.

Đồng đạo võ lâm hành hiệp mãi rồi cũng mỏi mệt, bôn tẩu mãi rồi cũng có lúc dừng chân. Phải chăng ai cũng cần nghỉ một chút ít để liên tục những bước dài hơn, xa hơn ? Những khu vực đặc biệt quan trọng với những tính năng độc lạ sẽ thổi vào bạn luồng không khí mới, khác hẳn những xô bồ thường nhật .Phong cảnh hữu tình cùng việc tăng điểm kinh nghiệm tay nghề bằng cháo Lạp Bát của Đào Hoa hòn đảo sẽ mang đến cho bạn những cảm khoái rất riêng. Hay đến Tẩy Tủy hòn đảo để làm mới bản thân cũng là lựa chọn của nhiều nhân sĩ võ lâm .Mỗi khu vực có một công dụng độc lạ riêng không liên quan gì đến nhau, toàn bộ đang chờ những đồng đạo cùng tò mò .

Đào Hoa đảo

Tương truyền Đào Hoa hòn đảo là một nơi Thiên khí quy tụ, Ngũ hành hòa hợp, khung cảnh hữu tình nên không những trở thành một nơi được nhiều đôi tình nhân thăm viếng để lưu lại những khoảnh khắc thơ mộng mà nó còn trở thành một nơi luyện công tự động hóa lý tưởng của những nhân sĩ võ lâm .Tại đây, những đồng đạo hoàn toàn có thể dùng tiền để đổi thành điểm kinh nghiệm tay nghề, trải qua việc ăn cháo Lạp Bát nơi Đào Hoa ẩn sĩ. Mỗi bát cháo tương ứng với 1 giờ treo máy .Nếu bạn không có thời hạn nhưng không muốn việc luyện công của mình bị đình trệ ? Hãy ghé thăm Đào Hoa hòn đảo .Điều kiện nhu yếu : Người chơi quý phái từ 50 trở lên .

Phương pháp nhập đảo

daohoadao01Đào Hoa đảo thật ra là một quần đảo gồm 9 đảo khác nhau. Tuy nhiên, thiên hạ chỉ mới tìm được đường đi đến 7 đảo mà thôi.

Theo Kim Dung đại tiên sinh, ” Đông Tà Hoàng Dược Sư ” sau này là người duy nhất tìm ra đường đến hai hòn đảo còn lại và đã tận tâm tận lực thiết kế xây dựng Bát Quái trận đồ, biến nó trở thành nơi ẩn cư của mình và giam hãm sư đệ của Vương Trùng Dương hàng chục năm trời .Để đến được 7 Đào Hoa hòn đảo này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ” Thuyền phu ” tại Thất đại thành thị .Vị trí thuyền phu :

 • Biện kinh (238/154)
 • Dương châu (168/210)
 • Đại lý (204/183)
 • Lâm An (200/159)
 • Thành đô (387/301)
 • Tương dương (164/217)
 • Phượng Tường (189/171)
Đối thoại với Ẩn sĩ

daohoadao02Sau khi Thuyền phu đã đưa bạn đến Đào hoa đảo. Bạn đến tọa độ (195/202) gặp và đối thoại với Đào Hoa ẩn sĩ để mua cháo Lạp Bát.

Mỗi người được uống tối đa 24 bát. Mỗi bát 1 giá tiền khác nhau. Cháo phải mua trực tiếp với Đào Hoa ẩn sĩ, người chơi không hề mua và bán với nhau .Mỗi bát cháo tương ứng với 1 giờ treo máy. 5 phút sau khi uống vào người chơi sẽ tự động hóa ở trong trạng thái treo máy, chỉ cần ngồi để tăng điểm kinh nghiệm tay nghề .Ngoài việc tăng điểm kinh nghiệm tay nghề ra, người chơi còn nhận được nhiều như mong muốn ngoài ý muốn. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người đã vào Đào Hoa hòn đảo còn đang Online để Tặng một số ít vật phẩm đặc trưng như Dược hoàn, Bao lì xì, Pháo hoa, Hoa Hồng, Áo khoác, … thậm chí còn cả Bảo Thạch và Bát Nhược Tâm Kinh .Trên Đào Hoa hòn đảo không được cho phép tán gẫu trên những tần số : công cộng, môn phái, thành thị, liên minh. Người chơi chỉ hoàn toàn có thể chuyện trò trên tần số phụ cận, mật, bang hội. Ngoài ra không thề sử dụng Thổ Địa Phù, Tâm Tâm Tương Ánh Phù, không được phép PK .Người chơi hoàn toàn có thể đối thoại với NPC để biết được thời hạn treo máy còn lại của mình. Nếu người chơi rời khỏi hòn đảo hoặc rời mạng, cháo sẽ không có tính năng nhưng thời hạn treo máy còn lại vẫn được bảo lưu, lần sau vào lại người chơi sẽ liên tục sử dụng thời hạn còn lại để tăng điểm kinh nghiệm tay nghề .Tùy thuộc vào thời hạn mà Linh khí trên hòn đảo cũng đổi khác lúc mạnh lúc yếu :

 • 0h-9h: Linh khí cao nhất
 • 9h-18h: Linh khí bình thường
 • 18h-24h: Linh khí thấp nhất

Tẩy Tủy đảo

Tẩy Tủy hòn đảo là một hòn hòn đảo nhỏ thần kỳ tọa ở tổng thể thất đại thành thị. Mỗi thành thị đều có riêng một hòn đảo Tẩy tủy. Nơi đây giúp người chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm những giải pháp phân phối điểm tiềm năng và điểm kiến thức và kỹ năng của mình để tìm ra cách cộng điểm tốt nhất .

taytuy01

Điều kiện nhu yếu :

 • Người chơi phải đạt cấp 50 trở lên.
 • Người không môn không phái (tên trắng) không được vào.
Phương pháp nhập đảo

Bất kỳ xa phu nào ở Thất đại thành thị đều hoàn toàn có thể đưa bạn đến Tẩy Tủy hòn đảo. Chọn “ đi đến hòn đảo Tẩy Tủy ”, bạn sẽ được đưa đến Tẩy Tủy hòn đảo của thành thị đó .

Quá trình Tẩy Tủy

taytuy02Quá trình Tẩy Tủy rất đơn giản. Các đồng đạo chỉ cần nói chuyện với Thiếu Lâm Phản Tăng (199/201), điểm kỹ năng và điểm tiềm năng sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu và người chơi có thể thực hiện lại sự phân phối. Sau khi hoàn thành phân phối điểm kỹ năng, các hảo hữu có thể thử nghiệm ngay hiệu quả.

Tẩy Tủy hòn đảo có cả một hệ thống thiết bị luyện công như người gỗ, trụ gỗ và bao cát nhằm mục đích giúp người chơi thể nghiệm kỹ năng và kiến thức của mình. Nếu không hài lòng, những hảo hữu hoàn toàn có thể phân phối lại .Một ưu điểm nữa của Tẩy Tủy hòn đảo mà không nơi nào có đó là : đồng đạo võ lâm hoàn toàn có thể lập đội với người chơi khác vào hang động của hòn đảo Tẩy Tủy thực thi tỷ thí. Quá trình tỷ thí diễn ra, nếu bạn hạ được đối phương thì điểm PK vẫn giữ nguyên, không tăng. Người chơi sau khi bị vượt mặt sẽ trực tiếp Phục hồi trong động. Thời gian số lượng giới hạn trong sơn động là 5 phút, hết thời hạn người chơi tự động hóa xuất động .Khi đã hài lòng với hiệu quả rửa điểm, đồng đạo võ lâm hoàn toàn có thể trò chuyện với Thiếu Lâm Phản Tăng để trở về thành thị khởi đầu. Kết thúc quy trình Tẩy Tủy .

Source: thabet
Category: Game