Tin sốc VLTK Mobile: Chuyển phái không cần Thiên Kiếm Lệnh

Tự do chuyển phái là một phần hoạt động Tinh Di Đấu Chuyển – sẽ mở trong chuỗi sự kiện mừng tháng 4 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). Tinh Di Đấu Chuyển sẽ bắt đầu từ 4 giờ ngày 1.4 và kéo dài đến hết ngày 3.4. Hoạt động gồm 2 phần chính: game thủ nhận Quân Thiên Thiết Diệu Lệnh để chuyển phái và tham gia Võ Thần Điện.

Từ level 40 trở đi, game thủ VLTK Mobile sẽ nhận được 1 vật phẩm Quân Thiên Thất Diệu Lệnh. Đây là item sửa chữa thay thế Thiên Kiếm Lệnh trong thời hạn diễn ra hoạt động giải trí Tinh Di Đấu Chuyển, được cho phép người chơi quy đổi môn phái bất kể tại Thành Chính hoặc khu bảo đảm an toàn dã ngoại .
Tin sốc VLTK Mobile: Chuyển phái không cần Thiên Kiếm Lệnh - ảnh 1
Sau khi sử dụng Quân Thiên Thất Diệu Lệnh, người chơi hoàn toàn có thể chọn phân phối lại điểm kiến thức và kỹ năng bằng 2 cách : tăng tự động hóa ( giữ nguyên điểm trước khi chuyển phái ) hoặc tăng bằng tay ( tái lập hàng loạt điểm ). Đặc biệt, việc quy đổi môn phái bằng Quân Thiên Thất Diệu Lệnh không tiêu tốn số lần sử dụng lệnh bài, không cần đợi giãn cách. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc trong suốt thời hạn diễn ra hoạt động giải trí Tinh Di Đấu Chuyển, game thủ hoàn toàn có thể thử nghiệm qua tổng thể 18 môn phái hiện có trong VLTK Mobile. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm rằng khi kết thúc, hoạt động giải trí sẽ bảo lưu trạng thái môn phái ở đầu cuối. Khi đó, người chơi vẫn cần đến Thiên Kiếm Lệnh nếu chưa kịp đổi về môn phái mình yêu quý .

Trong thời gian diễn ra Tinh Di Đấu Chuyển, Võ Thần Điện cũng sẽ được tái lập. Game thủ tiến hành khiêu chiến lại sẽ nhận được thêm nhiều phần thưởng. Để tạo điều kiện cho game thủ tăng cơ hội nhận quà, VLTK Mobile còn gửi tặng người chơi thêm 2 Võ Thần Chiến Bài, dùng để tăng lượt khiêu chiến Võ Thần Điện.

Tin sốc VLTK Mobile: Chuyển phái không cần Thiên Kiếm Lệnh - ảnh 2

Tùy theo giới hạn máy chủ, lần đầu đạt các hạng Võ Thần Điện nhất định sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn như: Danh hiệu Tinh Di Đấu Chuyển, Danh hiệu Thiên Quân Thất Diệu, Hòa Thị Bích, Đồ chơi Heo Vàng, Cống Hiến…

Tin sốc VLTK Mobile: Chuyển phái không cần Thiên Kiếm Lệnh - ảnh 3

Đồ chơi Heo Vàng dùng mở Thiên Công Hạp Heo Vàng, sử dụng để biến người chơi khác thành những chú Heo Vàng đáng yêu và dễ thương .
Tinh Di Đấu Chuyển sẽ được mở từ 4 giờ ngày 1.4 đến 23 giờ 59 ngày 3.4. Người chơi VLTK Mobile cũng nên sớm “ phong cách thiết kế ” cho mình một lộ trình chuyển phái tương thích để tham gia Võ Thần Điện .

Source: thabet
Category: Game