Đổi Phe Phái Trong Bns – Nên Chọn Phái Nào Trong Blade & Soul

Trong Blade và Soul, có nhiều phe phái trực tiếp cạnh tranh đối đầu với nhau. Khi trang bị những bộ phục trang tương ứng cho mỗi phe phái, người chơi hoàn toàn có thể và tham gia PvP ở ngoài đấu trường. Mỗi phe phái trong game show có một phe trái chiều và người chơi không hề tiến công những người chơi không thuộc phe trái chiều của phe mình .Bạn đang xem : Đổi phe phái trong bns

*Trong game, Thiên Thanh và Huyết Tộc là hai phe phái lớn nhất trong game show và có nhiều tính năng hơn bên cạnh việc đạt Điểm thành tựu. Chuyển đổi điểm Điểm Chiến trường sẽ tăng điểm Điểm Cống hiến trên bảng xếp hạng của Thiên Thanh hoặc Huyết Tộc. Người chơi hoàn toàn có thể tăng điểm Điểm Chiến trường bằng việc giết những NPC phe phái trong khoanh vùng phạm vi Lever tương thích ( Điểm này hiển thị ở bên trái cạnh tên ). PvP sẽ không có bất kể điểm Điểm Chiến trường nào trừ khi người chơi bị giết có điểm trong người. Có nổi tiếng cao sẽ ít bị thử thách bởi những người chơi PvP khác khi mặc Đồng phục Phe phái ở bất kể đâu, đồng thời cho phép người chơi mua được nhiều vật phẩm từ những thương gia phe phái .Bên cạnh tiền vàng trong game show còn có đơn vị chức năng tiền tệ dùng để mua vật phẩm từ thương gia phe phái là Phù hiệu Phe phái, tích lũy được từ việc giết 1 số ít boss NPC phe phái ở những map nhất định. Để triệu hồi boss NPC phe phái, người chơi phải mặc Đồng phục Phe phái đối nghịch tương ứng và giết một lượng NPC phe phái. Ngoài ra, người chơi nên lập tổ đội với những người chơi cùng phe, vì những boss NPC phe phái rất mạnh và có chỉ số Sinh lực cao. Số lượng Phù hiệu Phe phái cho mỗi lần giết boss tùy thuộc vào năng lực DPS ( sát thương trên giây ) của những người chơi, người chơi nào có năng lực DPS cao thì sẽ nhận được 2 Phù hiệu Phe phái và những người khác sẽ chỉ nhận được 1 cho mỗi lần giết boss .*Sau đây là những phe phai cạnh tranh đối đầu nhau trong game :

Vệ binh Làng Tre và Hải tặc đen

Đây là cặp phe phái đối địch tiên phong, Open ở map Bờ biển Lục Lam. Cuộc chiến giữa Vệ binh làng Tre với Hải tặc đen sẽ được trình làng ngay sau khi người chơi sống sót sau khi Thiên Đỉnh bị tàn phá và được cứu bởi Đội trưởng đội Vệ binh làng Tre Dochun .

Cả hai loại Đồng phục Phe phái sẽ được tặng miễn phí như là phần thưởng nhiệm vụ khi người chơi đi qua Rừng Hắc Ám và làng Lục Bảo. Tuy nhiên, Vệ Binh Làng Tre sẽ không tấn công trừ khi người chơi mặc Đồng phục Phe phái của Hải tặc đen trong khi Hải tặc Đen sẽ tấn công ngay lập tức kể cả người chơi mặc trang phục bình thường. Bằng việc mặc đồng phục và tấn công phe đối nghịch, người chơi có thể đạt được điểm thành tựu nhất định để đổi lấy hai bộ trang phục cực kỳ độc đáo.

Xem thêm : Set Physx Configuration Là Gì ? Nó Có Tác Dụng Như Thế Nào ? Nvidia Physx Là Gì

Thiên Thanh và Huyết Tộc

Còn được biết dưới tên phe Xanh và phe Đỏ, Thiên Thanh ( phe Xanh ) và Huyết Tộc ( phe Đỏ ) là hai Bang phái có cùng một mục tiêu – đó là lật đổ đế chế đang thoái trào và ngăn ngừa sự bành trướng của thế lực bóng tối. Tuy nhiên, cả 2 phe vẫn giữ góc nhìn đối nghịch và tiếp tục xung đội để tranh gianh nguồn tài nguyên. Đây là hai phe phái chính trong game show, và trong quy trình chơi game, bạn sẽ buộc phải chọn một trong hai phe để tham gia. Một khi đã chọn được phe phái, Đồng phục Phe phái sẽ được Tặng Ngay như là phần thưởng trách nhiệm .Người chơi sẽ buộc phải lựa chọn gia nhập 1 trong 2 bang phái Thiên Thanh hoặc Huyết TộcTrang bị Đồng phục Phe phái Thiên Thanh hay Huyết Tộc sẽ được cho phép người chơi tiếp cận những trách nhiệm phe phái tương quan hàng ngày ( được ghi lại bởi mũi tên màu đỏ ), sau khi hoàn thành xong mỗi trách nhiệm sẽ được thưởng những vật phẩm nhưng chỉ có một Phù hiệu Phe phái .

Nếu người chơi muốn thay đổi phe phái, chỉ cần đến Người chuyển Phe phái. Mỗi lần đổi phe tốn 10 bạc và Đồng phục Phe phái có thể mua được từ Thương gia trang phục với giá 6 bạc 50 đồng, những NPC được tìm thấy ở những làng chính. Người đầu tiên là Yisa ở làng Lục Bảo.

Lưu ý rằng hai NPC phe phái sẽ tiến công ngay lập tức nếu người chơi không mặc Đồng phục Phe phái. Trang bị đồng phục và thực thi trách nhiệm để đạt được thành tựu và có Đồng phục Phe phái Lever cao hơn, chỉ dành cho thành viên phe phái xếp hạng cao và / hoặc yên cầu lượng Phù hiệu Phe phái nhất định đạt được từ boss NPC phe phái .

Vương quốc Stratus và Những kẻ Sùng bái Bạo chúa

Đây là hai phe phái ở vùng đất Đại Mạc và người chơi hoàn toàn có thể PvP khi mặc Đồng phục Phe phái tương thích để đạt được thành tựu. Để có đồng phục của Đế chế Stratus, người chơi phải triển khai xong trách nhiệm ; còn so với đồng phục của những kẻ Sùng bài Bạo chúa, người chơi phải giết những kẻ địch chỉ định, có tỷ suất rơi ra đồng phục của chúng .

Source: thabet
Category: Game