Tải game One Piece Bounty Rush 44100 APK + MOD (Giảm Hồi Chiêu)

Cập Nhật Lần Cuối 17/12/2021 (4 ngày trước)
Tên One Piece Bounty Rush
ID com.bandainamcoent.opbrww
Nhà Phát Hành BANDAI NAMCO
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Dumb Als, Hồi Chiêu Nhanh
Phiên Bản 44100
Kích Thước 120M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0

One Piece Bounty Rush MOD APK là game show hành vi đối kháng được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Trong game, bạn hoá thân thành những nhân vật cướp biển nổi tiếng trong bộ truyện manga khét tiếng One Piece, tham gia vào những đại chiến ác liệt để tranh giành kho tàng hải tặc lịch sử một thời !

Giới thiệu One Piece Bounty Rush

Hãy hoá thân thành băng cướp biển đáng gờm nhất nhì Tân thế giới

Tham gia cùng băng Hải tặc Mũ Rơm nổi tiếng phiêu lưu các hành trình của Tân thế giới, hoá thân thành thuyền trưởng Luffy và rất nhiều các nhân vật mà bạn yêu thích trong vũ trụ One Piece. Chiến đấu trong các trận chiến pvp 4vs4 thời gian thực với bối cảnh là những địa điểm quen thuộc trong anime. Mỗi trận đấu đều có đầy đủ các vật phẩm và kho báu từ vũ trụ One Piece để mang lại lợi thế cho đội của bạn. Sử dụng bất cứ điều gì bạn có thể để dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng, nhưng hãy cẩn thận với những cái bẫy và những kẻ thù hùng mạnh có tiền thưởng truy nã cao nhé.

Lối chơi

One Piece Bounty Rush là một game hành vi đối kháng 4 vs4 thời hạn thực, được cho phép người chơi tham gia vào một đại chiến giành giật kho tàng trên map. Người chơi cần phải tích lũy tổng thể những đồng xu trên sân đấu bằng cách tàn phá tổng thể kẻ địch và cướp lấy từ chúng. Hoặc nếu đủ mạnh, hãy tiến công thẳng vào địa thế căn cứ của chúng và cướp lấy hòm kho tàng để ghi được nhiều điểm hơn .One Piece Bounty Rush for Android 1440x810Để giành thắng lợi bạn phải chiếm ba trên năm khu vực kho tàng trên map, mỗi khu vực bạn phải chiếm giữ được trên mười lăm giây. Thời gian của mỗi trận đấu là ba phút, nhưng hoàn toàn có thể kết thúc sớm nếu bạn chiếm được cả năm khu vực kho tàng trên map. Kết thúc trận đấu, phần thưởng phụ thuộc vào vào số kho tàng mà đội bạn giữ được .

Hệ thống nhân vật

Thật tuyệt khi bạn chiến đấu với những đội đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng những nhân vật anime One Piece nổi tiếng như những thành viên băng hải tặc mũ rơm như Luffy, Zolo, Sanj. Kết hợp những nhân vật theo sở trường thích nghi của riêng bạn để tạo thành băng cướp biển cướp kho tàng mạnh nhất ! Bạn hoàn toàn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn trong game show bằng cách tích lũy mảnh vỡ của chúng từ những trận chiến .Mỗi nhân vật trong game đều chiếm hữu ba năng lực tiến công, phòng thủ và vận tốc. Sức mạnh và kĩ năng của từng nhân vật đều bám sát theo nguyên tác .

Nếu bạn là fan của One Piece, bạn không thể bỏ qua ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK.

Tài nguyên trong trò chơi

Đơn vị tiền tệ cơ bản, được sử dụng trong game để tăng cấp và huấn luyện và đào tạo nhân vật, cũng hoàn toàn có thể sử dụng để mua những mảnh vỡ nhân vật trong của hàng. Một loại tiền tệ hạng sang hơn được sử dụng trong game là “ Rainbow Diamonds ”. Loại tiền này sử dụng để đổi lấy nhân vật. Trong game còn nhiều loại tài nguyên khác như “ Battle Points ”, đơn vị chức năng tiền tệ phụ kiếm được từ “ League Battle ”, được sử dụng trong để mua những mảnh vỡ của nhân vật trong shop và nguyên vật liệu tăng cấp những mảnh vỡ thành nhân vật. “ Thỏi vàng ” là một nguyên vật liệu quý và hiếm để đổi những vật phảm đặc biệt quan trọng trong một shop sự kiện đặc biệt quan trọng. “ Thỏi vàng ” thu được bằng cách tham gia những Trận chiến Liên minh .One Piece Bounty Rush MOD by APKMODY 1440x810

Các chế độ chơi

One Piece Bounty Rush gồm có nhiều chính sách chơi, chính sách thường của game show là “ Trận chiến Liên minh ” thử thách chính là tập trung chuyên sâu đội hình chiếm cứ kho tàng. Bên cạnh đó, “ Trận chiến thử thách ” có cách chơi tương tự như như “ Trận chiến Liên minh ”, nhưng sự độc lạ là người chơi phải sử dụng 1 số ít nhân vật nhất định để chơi, hoàn thành xong thử thách người chơi sẽ được tăng điểm và có bảng xếp hạng riêng .Chế độ mới “ Boss Battle ” được phát hành là chính sách đánh boss được cho phép nhiều người chơi tham gia và có những điều kiện kèm theo nhất định để người chơi giành thắng lợi .Thông qua những giải đấu, người chơi tham gia và giành nhiều thắng lợi. Thứ hạng được nâng cao, bạn sẽ giành được nhiều vật phẩm phần thưởng mê hoặc để tăng cấp sức mạnh cho nhân vật .

Gặp lại những bối cảnh quen thuộc trong One Piece

Những chiến trường ác liệt mà bạn nhìn thấy trong One Piece Bounty Rush được tái hiện từ thế giới manga One Piece, bằng hình ảnh và không gian 3D tuyệt đẹp. Tái hiện lại các trận chiến nổi tiếng của One Piece như nhà hàng Baratie, công viên Arlong, đảo Drum, vương quốc Arabasta, đảo Người Cá, biển Fold, đảo Bánh, đấu trường Corrida,…

One Piece Bounty Rush MOD APK download 1440x810

Phiên bản MOD APK của One Piece Bounty Rush

Tính năng MOD

  • Dumb Als
  • Giảm Hồi Chiêu

Lưu ý, bạn sử dụng MENU MOD để bật / tắt tính năng MOD .

Tải game One Piece Bounty Rush APK & MOD cho Android

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến tranh giành kho tàng giữa những cướp biển lịch sử một thời ? Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình những thuỷ thủ đoàn và tham gia hành trình dài trở thành Vua hải tặc trong One Piece Bounty Rush !

Source: thabet
Category: Game