Hàn Quốc phát hành game MU mới

MU Ignition 2 là một trò chơi trên PC trực tuyến. Game tái hiện chân thực bối cảnh và hệ thống hoạt động nhiệm vụ trong game MU nhưng đổi mới theo nhiều phương thức thực hiện hơn.

Cha đẻ dòng game Webzen ( CEO là Tae-young Kim ) đã thông tin vào ngày 21 tháng 02 rằng họ sẽ phát hành phiên bản game show mới trên nền web mang tên là MU Ignition 2. Nhà tăng trưởng cũng để ngỏ năng lực sẽ kiến thiết xây dựng thêm sau đó bản mobile cho tựa game này .

Theo đó, MU Ignition 2 là một trò chơi trên PC trực tuyến. Game tái hiện chân thực bối cảnh và hệ thống hoạt động nhiệm vụ trong game MU nhưng đổi mới theo nhiều phương thức thực hiện hơn. Người chơi có thể tự do hoàn thành và phát triển nhân vật thông qua nhiều cách.

Nếu người chơi đang là thành viên của cổng thông tin game show Webzen, bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay mà không cần thiết lập. Sau đó, quá trình chính thức mở ĐK trước để nhận phiếu giảm giá trong chuỗi MU của Webzen, gồm có những vật phẩm để tăng cấp nhân vật trong game show. Thời gian ĐK lê dài đến ngày 11 tháng 03 .

Vốn dĩ game có phiên bản nhiệm kỳ trước đó là MU Ignition, ra đời năm năm nay và quản lý và vận hành tới hơn 250 sever, là game show thông dụng nhất trong hơn 4 năm ở thị trường Nước Hàn. Tuy nhiên, từ thời gian đó đến nay, người chơi đang dần trở nên thiếu mặn mà bởi ít có sự thay đổi. Phiên bàn MU Ignition 2 sinh ra chính là phân phối nhu yếu của hội đồng game thủ về tìm kiếm sự mới lạ .

Webzen phong cách thiết kế loại sản phẩm MU Ignition 2 với chất lượng đồ họa 3D và cải tổ hiệu ứng hình ảnh. Bên cạnh đó, giao diện người dùng, mạng lưới hệ thống hình ảnh icon và năng lực thao tác cũng sẽ được kiểm soát và điều chỉnh để game thủ thuận tiện và nhanh gọn vào game. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn được vận dụng trí tuệ tự tạo ( AI ) để làm ra tính năng tự động hóa cải tổ năng lực tiếp cận cũng như giúp game thủ có nhiều thời hạn rảnh rỗi hơn, thay vì phải liên tục ngồi trước máy để “ cày ” game .
MU Ignition 2 cũng có mô hình người chơi thường và VIP ( Battle Pass ) gần như phương pháp hoạt động giải trí của Royale Pass trong PUBG lúc bấy giờ. Game sẽ chính thức ra đời người chơi ngày 12/03/2020 .

Trang chủ: https://muignition2.webzen.co.kr/

Source: thabet
Category: Game