Âm Dương Sư: Tình Nhã tập không chỉ có trai đẹp Đặng Luân và Triệu Hựu Đình

Một bộ phim mang sắc tố liêu trai quy tụ cả hai yếu tố mỹ và vị. Mỹ lệ, trau chuốt ở phần nhìn và mê hoặc vừa đủ ở nội dung .

Lọt top trending của Netflix Việt Nam. Những lùm xùm liên quan đến đạo diễn, biên kịch. Những yếu tố này chưa hẳn là lý do khiến người ta tò mò xem Âm dương sư: Tình Nhã tập. Dự án mới nhất của đạo diễn Quách Kính Minh đẹp hoàn mỹ và hay vừa đủ. Và quan trọng là chẳng kén người xem!

Nội dung từ nguyên tác truyện tranh

Âm dương sư : Tình Nhã tập lấy cảm hứng từ cuốn truyện tranh Nhật Bản của tác giả Yumemakura Baku. Nhưng để có được bản phim ở đầu cuối, ekip còn dựa trên cả tựa game. Như vậy, ngay từ khi chưa ra đời, phim gần như đã được bảo chứng thành công xuất sắc bởi độ hot của những tác phẩm mà nó lấy cảm hứng .Dưới bàn tay nhào nặng của nhà phân phối “ lắm chiêu nhiều tài ” Quách Kính Minh, Âm dương sư : Tình Nhã tập lại càng có nhiều thứ mới lạ .Phim xoay quanh Tình Minh ( Triệu Hựu Đình thủ vai ) – một Âm dương sư đang tìm cách ngăn ngừa sự trỗi dậy của Họa Xà. Tại Thiên Đô, anh gặp gỡ Bác Nhã ( Đặng Luân đảm nhiệm ) mưu trí, quả cảm. Phim không dừng lại ở mối quan hệ giữa hai vị pháp sư có sắc có tài, mà khôn khéo xen kẽ câu truyện yêu hận ngàn đời của Trường Bình công chúa ( Vương Tử Văn đóng ) với việc trừ yêu diệt ma của dàn Thức thần dũng mãnh .

Âm dương sư: Tình Nhã tập đầu tư khủng cho phục trang, bối cảnh, kỹ xảo

Âm dương sư : Tình Nhã tập có những cải biên để tương thích với phim điện ảnh. Không gian đậm chất liêu trai xứ Phù Tang. Trang phục mang sắc tố Nhật Bản thời Heian. Nhưng không thiếu đi cảm hứng từ mũ miện, áo choàng đời Đường .Bên cạnh đó, kỹ xảo trau chuốt nuột nà cùng dàn diễn viên tiềm năng đem đến sắc tố độc lạ cho tác phẩm. Âm dương sư : Tình Nhã tập do đó chiều lòng được cả những mọt phim không dễ chiều nhất .

Dàn diễn viên tiềm năng của Âm dương sư : Tình Nhã tập

Triệu Hựu Đình vai Tình Minh. Anh là một Âm dương sư có mẹ là hồ ly thành tinh. Nhân vật dựa theo Abe Seimei trong lịch sử Nhật Bản.

Đặng Luân vai Bác Nhã. Một người cực kỳ ghét yêu ma quỷ quái, vì mẹ của mình bị yêu quỷ sát hại.

Vương Tử Văn vai Trường Bình Công chúa. Một nhân vật ẩn chứa nhiều bí mật và nỗi đau thầm kín.

Uông Đạc vai Hạc Thú Nguyệt. Một thức thần với nhiệm vụ chính là người bảo vệ cho công chúa.

Tôn Thần Thuyên vai Sát Tinh Thạch. Một yêu quái quy phục Tình Minh. Cũng là một trong những thức thần mạnh nhất của anh.

Từ Khai Sính vai Cuồng Họa Sư. Một thức thần của Tình Minh. Vũ khí là cây bút lông khổng lồ. Đây là thức thần chuyên phòng ngự và bảo vệ.

Âu Mễ Đức vai Tuyết Linh Cẩu. Một trong những thức thần mạnh và có khả năng bay lượn của Tình Minh.

Lô Triển Tường vai Kim Linh Tử. Một thức thần yểu mệnh, hy sinh đầu tiên trong trận chiến.

Có nên xem Âm dương sư : Tình Nhã tập ?

Nếu bạn thích phim cổ trang, huyền huyễn: Nên xem. Cảnh đẹp lung linh huyền hảo. Bối cảnh và phục trang hoàn mỹ. Hiệu ứng phim thuộc hạng top (dù bị đánh giá là có phần tương đồng với Doctor Strange của Marvel).

Nếu bạn thích phim hành động, trinh thám: Về phần hành động, phim hơi chậm nên có thể khá…buồn ngủ cho những ai quen mạch phim nhanh và mạnh. Nhưng về yếu tố trinh thám thì rất tốt. Bước ngoặt của phim có thể khiến bạn bất ngờ.

Fan của Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn: Còn gì mà không mau xem! Diễn xuất thực lực, ngoại hình xuất sắc của các diễn viên chính sẽ khiến bạn thổn thức.

Thích phim tình cảm mùi mẫn? Bỏ qua. Âm dương sư: Tình Nhã tập chẳng hề có cảnh nóng. Điểm tình tứ duy nhất những đoạn thoại sặc mùi đam mỹ giữa hai nam chính.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Source: thabet
Category: Game