Tân Thiên Long Mobile: Chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn

Như thông tin trước đó, Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn vào hôm nay, 28/04. Không đơn thuần chỉ là một bản cập nhật, Ngạo Tuyết Côn Lôn còn là một dấu mốc đặc biệt đối với Tân Thiên Long Mobile và những game thủ trung thành đã đồng hành cùng tựa game này trong thời gian qua khi chính thức tung môn phái thứ 14: Côn Lôn sau bao ngày nhá hàng chờ đợi.

Tân Thiên Long Mobile: Chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, rất nhiều tính năng mới mẻ xuất hiện trong phiên bản cập nhật Ngạo Tuyết Côn Lôn, bao gồm nâng cấp hệ thống con cái, phó bản 10 người hay tính năng Thủ Hộ Thú Bang… game thủ Tân Thiên Long Mobile chắc hẳn sẽ tìm thấy những điều mới để trải nghiệm và khám phá trong kì này.

Tân Thiên Long Mobile: Chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn - Ảnh 3.Cùng GameK điểm qua những tính năng mới có trong phiên bản Ngạo Tuyết Côn Lôn nhé :

1. Môn Phái Mới – Côn Lôn  

• Thuộc tính môn phái : Băng Công • Đặc tính : Ngoại Công, Cận Chiến

2. Phó bản 10 người – Ngũ Thánh Giáng Lâm

• Thời gian : Mỗi Thứ 3 hàng tuần, cùng với Binh Thánh Kỳ Trận và Thâm Hải Mê Thành thay phiên diễn ra. • Độ khó : Ngũ Thánh Giáng Lâm được chia thành 3 Lever : thường-khó-địa ngục. Trong đó trong Phó bản địa ngục, ngoài 4 vị thủ lĩnh : Ma Hô La Già ; Càn Đạt Bà ; A Tu La ; Dạ Xoa, còn có 1 thủ lĩnh với Lever cực khó là Ca Lâu La. Tân Thiên Long Mobile: Chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn - Ảnh 4.

3. Thủ Hộ Thú Bang

Điều kiện mở : Server mở được 30 ngày

4. Nâng Cấp Hệ Thống Con Cái

1、Tính năng Con Cái Xuất Chiến: 

2 、 Kỹ năng chiến đấu : 2 kiến thức và kỹ năng mới được bổ trợ khi con cháu đạt cấp 41 và 50. 3 、 Danh Hiệu Con Cái 4 、 Tính năng reset Điểm Thiên phú con cháu : 5 、 Tính năng Thay Đồ Con Cái : gồm có Thời Trang Con Cái và Vũ Khí Con Cái Thời Trang Con Cái : Thời trang Tuyết Cẩm Vũ Khí Con Cái : Kẹo Hồ Lô 6 、 Tính năng Trang trí Phòng Con Cái Tân Thiên Long Mobile: Chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn - Ảnh 5.Tân Thiên Long Mobile cũng đã ” sửa soạn ” một chuỗi sự kiện siêu to khổng lồ mà chỉ cần nghe qua thôi Fan Hâm mộ kiếm hiệp nào cũng sẽ muốn tham gia ngay lập tức. Chu đáo hơn nữa, ” món đi kèm ” với chuỗi sự kiện ngon nghẻ này chính là một cơn mưa quà khuyến mãi chất lượng, gồm có rất nhiều bộ quà độc quyền rất hiếm từ Tân Thiên Long Mobile. Tân Thiên Long Mobile: Chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn - Ảnh 6.Tân Thiên Long Mobile: Chính thức ra mắt phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn - Ảnh 7.

Không update thì thôi, đã update là phải hoành tráng – một lần nữa Tân Thiên Long Mobile lại “mở tiệc” để cộng đồng người chơi của mình có thể cùng nhau tận hưởng bữa tiệc mừng phiên bản mới ý nghĩa này. Đây cũng là một bằng chứng không thể rõ ràng hơn cho chân lý “Game Kiếm hiệp never die còn mê Tân Thiên Long Mobile thì never hết hot trong lòng game thủ”

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn Trang chủ : https://ttlm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game