Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán

Như chúng tôi đã đưa tin, sau TTG Shop, Dũng CT cùng với những thành viên trong Team Đụt lại đang có dự tính lên một dự án Bất Động Sản trọn vẹn mới để liên tục ship hàng đồng đội game thủ cũng như hàng ngàn fan hâm mộ trong cả nước. Theo những san sẻ của những thành viên trong Team Đụt, thay vì mở thêm Trụ sở thứ 2 ( TTG Shop 2 ), nhóm sẽ mở một quán ăn mang tên Đụt Quán vừa là để ship hàng fan hâm mộ cũng vừa là để thực thi tham vọng bao lâu nay của Dũng CT và Team Đụt .Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán - Ảnh 1.Mới đây nhất, để tiếp thị cho Đụt Quán và cũng là trình làng đến toàn thể đồng đội theo dõi Trực Tiếp trò chơi. Dũng CT đã tung ra một video thăm quan Đụt Quán trước ngày khai trương mở bán chính thức :

ĐỤT QUÁN 41 TRẦN DUY HƯNG – Review trước ngày Khai trương chính thức !!!

” Gióng giả về ĐỤT QUÁN với đồng đội đã lâu nay mới làm clip review quán trước ngày khai mở chính thức ! ! ! Địa chỉ số 3 ngõ 41 Trần Duy Hưng ae nhé, mong được ae bỏ chút thời hạn qua ủng hộ tôi và team Đụt ! ! ! ” Dũng CT san sẻ .Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán - Ảnh 3.Theo như Dũng CT san sẻ trong video, Đụt Quán nằm tại một trong những con phố sầm uất nhất TP.HN – Trần Duy Hưng. Đúng như Dũng CT đã từng bật mý, vị trí đúng chuẩn của Đụt Quán sẽ nằm ở số 3 – ngõ 41 – đường Trần Duy Hưng – P. Trung Hòa – Quận CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội. Đụt Quán sẽ ship hàng bạn bè game thủ cũng như fan hâm mộ kênh trực tiếp game những món đặc sản nổi tiếng TP. Hà Nội như : Ốc luộc, trứng cút luộc, nem chua, v.v…. Hứa hẹn sẽ quy tụ hơn 500 AE đến để ủng hộ và giao lưu với Dũng CT và những thành viên trong Team Dụt .Một số hình ảnh trong video :Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán - Ảnh 4.Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán - Ảnh 5.Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán - Ảnh 6.

Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán - Ảnh 7.Theo chân Dũng CT đến thăm Đụt Quán - Ảnh 8.Được biết, với hơn 1,1 triệu người ĐK trên Youtube, Trực Tiếp trò chơi hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Nước Ta. Duy trì lịch stream đều đặn và mê hoặc với thời lượng 3 ca / ngày trong suốt thời hạn dài vừa mới qua, hoàn toàn có thể nói, Dũng CT đã lôi cuốn được một lượng fan phần đông, hầu hết là học viên, sinh viên. Dù thông tin và bộ mặt của Dũng CT chưa khi nào được bật mý nhưng số lượng fan hâm mộ của Dũng CT vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào hoàn toàn có thể làm được .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game