Call of Duty Mobile chặn IP VN – trên các phiên bản do Garena phát hành

Trong bản cập nhập mới, Call of Duty Mobile đã chính thức chặn IP VN trên các phiên bản do Garena phát hành, game thủ giờ chỉ biết trông đợi vào VNG. 

Mới đây trong bản cập nhập mới của Call of Duty Mobile do Garena phát hành trên những vương quốc Khu vực Đông Nam Á, Garena đã có một hành động “ cứng rắn ” khiến không ít game thủ ở Nước Ta lo ngại khi Call of Duty Mobile chặn IP. tin tức này đã được xác nhận từ Fanpage quản trị của Garena sau khi họ vấn đáp một câu hỏi của game thủ Nước Ta nguyên do không hề đăng nhập vào game được .

Được biết để ổn định sever đang quá tải và nâng cao chất lượng trò chơi cho các game thủ tại máy chủ chính thức, Garena buộc phải chặn IP đến từ VN khi mà số lượng người chơi “ké” đang gia tăng nhanh chóng. Đồng thời, Việt Nam cũng sắp phát hành Call of Duty Mobile với sever riêng do VNG quản lý, số lượng người đăng ký tài khoản đã đạt hơn 1 triệu lượt nên sẽ rất người muốn chơi thử phiên bản quốc tế rất nhiều, vì vậy các phiên bản do Garena phát hành là vô cùng phù hợp.

“Xin thứ lỗi, tựa game này chỉ mở tại Singapore, Myanmar và Philippines và những khu vực khác thuộc thẩm quyền phát hành của Garena”

Điều này đã làm không ít game thủ việt nam “ khốn đốn ” vì họ đã dành nhiều thời hạn cho phiên bản quốc tế, thậm chí còn có người còn nạp hẳn số tiền lớn để rồi giờ đây bị “ cấm cửa ”. Tuy nhiên vẫn chưa phải là hết cách để chơi COD : Mobile của Garena nếu bạn biết fake IP cho thiết bị di động của bạn. Một số game thủ đã fake IP những vương quốc được phát hành chính thức như Nước Singapore, Myanmar, Philippines hay Indonesia bằng những ứng dụng biến hóa IP ( Free VPN, 1.1.1. 1, Super VPN, … ) để hoàn toàn có thể liên tục thưởng thức tựa game này sau khi Call of Duty Mobile chặn IP việt nam .
Đối với một số ít game thủ thực thụ họ sẽ đợi phát hành chính thức từ VNG để mang lại thưởng thức tiên phong tốt nhất, không thiết yếu phải “ cày cuốc ” ở phiên bản quốc tế. Việc chờ đón siêu phẩm được ra đời tại sever việt nam hoàn toàn có thể sẽ không lâu nữa, dự kiến VNG sẽ phát hành game chính thức vào tháng 4 tuy nhiên do tình hình dịch bệnh đang trở nên nghiêm trọng nên nhiều năng lực lịch trình phát hành sẽ được đổi khác .

Source: thabet
Category: Game