OMG 3Q – Game thẻ tướng hàng đầu Hàn Quốc ra mắt Teaser, ấn định ngày mở cửa tại Việt Nam

Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Được biết, tựa game thuộc thể loại giải pháp – thẻ tướng có tên gọi OMG 3Q sẽ được phát hành trải qua cổng game 360 game trong thời hạn tới …

Sau nhiều ngày “thả thính” cộng đồng game thủ thì sáng ngày hôm nay 3/8, OMG 3Q cũng đã chính thức ra mắt trang Teaser, đánh dấu cho sự ra mắt của mình tại Việt Nam. Bên cạnh đó là thông tin về một “bí mật sẽ được bật mí” trong khoảng 4 ngày nữa, tức là vào ngày 7/8 tới.

Dù trang Teaser chưa mang đến cho game thủ bất kể thông tin nào về loại sản phẩm ngoại trừ cái tên, tuy nhiên so với những người chơi đã theo dõi Fanpage OMG 3Q trong thời hạn vừa qua thì cũng không khó để nắm rõ “ danh tính ” của tựa game này .

omg-3q

OMG 3Q, có tên tiếng Trung là 放开那三国 2 ( tạm dịch : Phóng Thích Tam Quốc 2 ), là một loại sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – giải pháp đánh theo lượt. Đúng như tên gọi của mình, game khai thác một đề tài rất quen thuộc là toàn cảnh Tam Quốc thời kỳ Hậu Hán trong lịch sử dân tộc Trung Quốc, với đại chiến “ tranh thiên hạ ” của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô .

.
OMG 3Q – Trailer Game
Phóng Thích Tam Quốc 2 không chỉ là một mẫu sản phẩm rất được yêu thích tại thị trường Trung Quốc, mà sức tác động ảnh hưởng của nó cũng rất vững mạnh trong lần “ xuất ngoại ” tiên phong tại Nước Hàn. Dù chiếm hữu một đề tài không hề mới mẻ và lạ mắt, tuy nhiên Phóng Thích Tam Quốc 2 vẫn khiến cho cả game thủ Trung Quốc lẫn Nước Hàn mê mệt nhờ nền tảng đồ họa thuộc dạng “ xuất sắc ưu tú ” trong dòng game thẻ tướng và lối chơi có phần Hard-core, yên cầu nhiều sự góp vốn đầu tư trí óc hơn so với nhiều tựa game cùng thể loại .

omg-3q

Ngoài yếu tố sắp xếp thẻ tướng dàn trận thường thì thì game còn sở hữu tính năng gọi nôm na là “ duyên phận ”, nghĩa là những vị tướng có quan hệ hoặc dính líu tới nhau trong lịch sử dân tộc thì khi sắp xếp cùng một đội hình sẽ được ngày càng tăng thêm chỉ số hoặc Skill ẩn tương ứng với quan hệ tương tác đó .

omg-3q

Ví dụ nổi bật nhất phải kể đến “ combo ” quen thuộc là 3 đồng đội Lưu Bị – Quan Vũ – Trương Phi, hay một số ít vị tướng có mối quan hệ tương tác khác như Chu Du – Tôn Quyền, Lữ Bố – Điêu Thuyền, Tào Tháo – Tuân Úc, Tào Tháo – Hứa Chử …

omg-3q

Chính thế cho nên là tiềm lực thực sự của một đội hình không chỉ đến từ chỉ số riêng không liên quan gì đến nhau của một vị tướng, mà còn phụ thuộc vào khá nhiều vào sự sắp xếp “ nhân sự ” của người chơi, mà để đạt đến độ hoàn mỹ thì game thủ không chỉ phải am hiểu lịch sử vẻ vang Tam Quốc mà còn cần đến sự góp vốn đầu tư chất xám để điều tra và nghiên cứu mạng lưới hệ thống thuộc tính ẩn phong phú mà game mang lại .

omg-3q

Với việc lấy tên gọi chính thức là OMG 3Q, phiên bản Phóng Thích Tam Quốc 2 phát hành tại Nước Ta đang rất được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công xuất sắc của người đàn anh Dota Truyền Kỳ trong dòng game thẻ tướng .

Những thông tin chi tiết về game có thể tham khảo tại địa chỉ:

Trang Teaser : http://omg3q.360game.vn/teaser
Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn/

Source: thabet
Category: Game