Tải game Kiếm Vũ VNG – Phiên bản chuyển thể cho điện thoại

Hình ảnh 4e5Yb1m của Tải game Kiếm Vũ VNG - Phiên bản chuyển thể cho điện thoại tại HieuMobile

Kiếm Vũ VNG trên điện thoại là game kiếm hiệp trực tuyến được chuyển thể từ phiên bản webgame dành cho PC từng gây sốt cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam trong suốt thời gian dài. Với phiên bản di động mang tên Kiếm Vũ VNG dành cho các dòng điện thoại thông minh màn hình cảm ứng chính thức ra mắt vào cuối tháng 09/2017 hỗ trợ các thiết bị hệ điều hành Android và iOs. Kể từ bây giờ các bạn có thể tải về để trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này y chang trên PC hồi trước mà không bị bất cứ giới hạn gì!

Hình ảnh w18LDj4 của Tải game Kiếm Vũ VNG - Phiên bản chuyển thể cho điện thoại tại HieuMobile

Kiếm Vũ VNG có gì khác ?

Khác với Kiếm Vũ Mobi – một sản phẩm của NPH Gamota từng ra mắt trước đó cũng dành cho điện thoại di động, Kiếm Vũ VNG do được chuyển thể 99% từ phiên bản PC nên sẽ mang nhiều yếu tố khác biệt nên các bạn tránh nhầm lẫn giữa 2 trò chơi này. Cụ thể như Kiếm Vũ VNG dựa theo nguyên tác cốt truyện cũ nên lúc gia nhập vào trò chơi, bạn chỉ có thể lựa chọn 01 trong 2 giới tính cho một lớp nhân vật duy nhất thay vì nhiều môn phái như Kiếm Vũ Mobi. Kể từ đó hành trình bắt đầu để bạn khám toàn bộ hệ thống nhiệm vụ sắp đặt sẵn theo cốt truyện đúng chuẩn Kiếm Vũ mà không một tựa game nào trước giờ giống được.

Hình ảnh ka6nc8T của Tải game Kiếm Vũ VNG - Phiên bản chuyển thể cho điện thoại tại HieuMobile

Đánh giá đồ họa Kiếm Vũ VNG

Kiếm Vũ VNG được xây dựng trên đồ họa 2.5D phong cách mới, gây cuốn hút người chơi bởi các hiệu ứng màu sắc không khác gì một thế giới thần tiên. Ngay từ quá trình tân thủ, bạn sẽ bất ngờ bởi hàng loạt hiệu ứng đến từ phong cảnh như cảnh hoa đào rơi, rừng trúc xannh rì rào hay cơn sóng gợn nhẹ trên mặt nước…. chưa kể đến các hiệu ứng đến từ kỹ năng của mỗi nhân vật. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu khá nhiều kỹ năng nhưng đều lấy ý tưởng từ các hiệu tượng đậm phong cách thần tiên hiệp là lửa và băng. Chính vì vậy mà khi các bạn thi triển kỹ năng, hiệu ứng lửa và băng tuôn trào chỉ trong chốc lát thôi mà đã gây choáng ngợp cả màn hình… hãy tưởng tượng cảnh nhiều người chơi dùng tuyệt kỹ một lúc thì sẽ như thế nào nhé.

Hình ảnh CyfPxno của Tải game Kiếm Vũ VNG - Phiên bản chuyển thể cho điện thoại tại HieuMobile

Hệ thống tính năng phong phú theo nhiều cấp

Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng đồ họa, Kiếm Vũ VNG cũng không thiếu các tính năng cần thiết của một game nhập vai online đặc biệt là phải có chất của phiên bản webgame Kiếm Vũ trên máy tính hồi xưa. Các tính năng sẽ tự động mở ra dần khi bạn làm nhiệm vụ tăng cấp đến yêu cầu, rồi từ đó chúng có thể tự mở rộng ra thêm các chức năng phụ có bên trong cho bạn tha hồ khám phá. Ví dụ như tính năng thú cưỡi, được mở khi nhân vật đạt cấp 10 rồi khi lên cấp nữa sẽ có hướng dẫn bạn thăng cấp cho nó. Đặc biệt hơn là thú cưỡi, cán… có thể thay đổi hình dạng ngày càng đẹp hơn khi thăng cấp cũng như hỗ trợ các thuộc tính cho chủ nhân.

Source: thabet
Category: Game