Garena Free Fire- World Series

Đánh giá Softonic

Hãy là người đàn ông cuối cùng đứng

Người chơi yêu thích sự hỗn loạn hoàn toàn chắc chắn sẽ yêu thích Garena Free Fire. Đây là một game hành động và bắn súng được phát triển bởi 111dots Studio, nơi bạn sẽ đọ sức với những người chơi khác trong một trò chơi sinh tồn.

Sự sống còn của kẻ mạnh nhất

Nhiệm vụ duy nhất của bạn ở đây rất đơn thuần : giết người khác và là người sau cuối đứng. Trò chơi sẽ khởi đầu với những người chơi nhảy từ một chiếc máy bay và đi xuống một hòn hòn đảo bị cô lập, nơi sẽ xảy ra cuộc tắm máu. Khi trận chiến khởi đầu, mỗi người chơi phải bảo vệ sự sống còn bằng cách triển khai kế hoạch tốt nhất mà họ hoàn toàn có thể nghĩ ra. Bạn không hề giết một cách vô mục tiêu trong game show này, đó là những gì tôi đã làm lần tiên phong khi tôi chơi nó. Đạn dược ở đầu cuối sẽ hết và chiến đấu tay đôi không phải là cách tốt nhất để vượt mặt quân địch bằng vũ khí. Toàn bộ đại chiến sẽ lê dài 10 phút và bạn phải theo dõi hàng loạt thời hạn của mình. Có rất nhiều hành vi bạn hoàn toàn có thể làm trong khoảng chừng thời hạn đó như trốn, tò mò và tìm vũ khí trong nhà và xe tải. Ngoài ra còn có những bộ dụng cụ sơ cứu trong game show mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chữa lành mọi thiệt hại bạn gặp phải từ những cuộc tiến công của người khác .

Ngoài ra còn có các khu vực an toàn trong gam e đôi khi sẽ bật lên bất cứ nơi nào trên đảo. Bạn sẽ có thể phát hiện ra nó trên bản đồ nhỏ ở góc màn hình của bạn. Vùng an toàn là khu vực mà bạn sẽ không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào từ bức xạ trên đảo. Đảm bảo rằng bạn đang ở trong vùng an toàn mọi lúc, đặc biệt là khi nó bắt đầu co lại. Bị bức xạ bên ngoài vùng an toàn có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn và cuối cùng sẽ giết chết bạn.

Bạn đang đọc: Garena Free Fire- World Series

Di chuyển xung quanh

Các tinh chỉnh và điều khiển của game show hoàn toàn có thể hơi khó khăn vất vả khi khởi đầu và phải mất một vài giao diện để trọn vẹn làm chủ chúng. Có rất nhiều hành vi mà người chơi của bạn hoàn toàn có thể làm ngoài việc đơn thuần là tiến công và chạy. Bạn cũng hoàn toàn có thể ở mức thấp bằng cách cúi xuống hoặc nằm xuống đất. Chúng là những chiêu thức hữu dụng khi bạn không muốn bị quân địch ở gần phát hiện. Trò chơi yên cầu phản xạ nhanh và tâm lý nhanh nên hoàn toàn có thể hiểu được nếu bạn gặp yếu tố trong việc tinh chỉnh và điều khiển hoạt động của nhân vật. Nó hoàn toàn có thể khá khó hiểu trong vài vòng tiên phong của bạn. Bạn sẽ phải học cách vận động và di chuyển xung quanh sân liên tục trong khi biến hóa vũ khí và tư thế chiến đấu cùng một lúc. Với việc rèn luyện và chơi game liên tục, sau cuối bạn sẽ tự do chuyển dời quanh hòn đảo. Các điều khiển và tinh chỉnh sẽ cam kết với bộ nhớ cơ và toàn bộ những gì còn lại là thực thi kế hoạch tốt nhất trong việc nỗ lực tránh cái chết trong 10 phút .Khi lái xe, bạn sẽ phát hiện chân ga và chân phanh. Phím mũi tên sẽ giúp bạn ra lệnh cho xe của bạn. Bạn không hề sử dụng vũ khí của mình khi bạn ở trong xe nhưng bạn không được tự do chạy qua những người chơi khác .

Người đàn ông cuối cùng đứng

Garena Free Fire là một game show đầy hứa hẹn sẽ giúp bạn luôn tự tin. Người chơi không bị hạn chế tuân theo những quy tắc ngoại trừ một quy tắc đang sống sót. Ngoài ra, biết rằng đối thủ cạnh tranh của bạn là những người chơi ngoài đời thực như bạn sẽ khiến game show trở nên mê hoặc hơn. Các game show và hiệu quả là không hề đoán trước .

Source: thabet
Category: Game