Kiếm Ma H5 – Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2G ame.vn hóng hớt được thì game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng Kiếm Ma H5 đã được NPH SohaGame mua về Nước Ta thành công xuất sắc, dự kiến sớm ra đời người chơi trong tháng 2/2018 .

Kiếm Ma H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng, lấy bối cảnh nội dung theo bộ truyện Võ Hiệp Hiệp Hành Thiên Hạ khá nổi tiếng. Cũng cần phải nói rõ đây là tựa game thuộc thể loại Auto Battle chứ không phải thuần MMORPG như nhiều người lầm tưởng. Qua đó trò chơi tập trung vào việc thiết kế đồ họa và tính năng khơi gợi phần nào đó của VLTK thời kỳ đầu, trong khi lại sử dụng một lối chơi nhập vai đơn giản, không mất nhiều thời gian bôn tẩu của game thủ.

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 0

Song song đó phần tạo hình nhân vật trong game phải nói là rất có hồn, nhất là ở ngay bảng chọn những môn phái cho đến phần hiệu ứng kỹ năng và kiến thức xuất ra. Tất cả đều được vẽ tỉ mỉ, chi tiết cụ thể và khơi gợi ký ức Võ Lâm hào hùng ngày nào, tạo sự hào hứng cho hầu hết những ai vừa đặt chân vào Kiếm Ma H5 .

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 1

Do đặc trưng của dòng game đa nền tảng H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời hạn nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên thiết yếu để tăng trưởng nhân vật như trang bị, điểm kinh nghiệm tay nghề, nguyên vật liệu, tiền, … v … v … nên hầu hết tính năng trong game là sự tương hỗ mưu trí từ mạng lưới hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn tìm được những món đồ xịn vừa lòng thì game yên cầu người chơi phải tương tác với nhân vật để làm chủ game show trải qua việc cường hóa trang bị, tăng cấp kỹ năng và kiến thức, tiến vào săn boss hay tham gia những hoạt động giải trí PK, mặt trận thời hạn thực đầy thử thách .

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 2

Và cũng giống như bao tựa game nhập vai truyền thống cuội nguồn khác, Kiếm Ma H5 cũng chiếm hữu vừa đủ những tính năng tăng trưởng sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, tăng cấp kỹ năng và kiến thức, đả thông kinh mạch, trùng sinh, tu tiên hay tiến xa hơn là những mạng lưới hệ thống gia cường sức mạnh đi kèm như chế đồ, cường hóa trang bị, khảm ngọc, mạng lưới hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Hiệp khách trợ chiến, bí tịch, … v … v … đầy nhiều mẫu mã cho bạn thỏa sức nghiên cứu và điều tra cả ngày không chán .

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 3

Ngoài ra Kiếm Ma H5 cũng mang đến nhiều tính năng khá quen thuộc của VLTK trước đây để game thủ hoàn toàn có thể thưởng thức, dù không phải là 100 % cảm hứng. Các hoạt động giải trí trong game khá nhiều mẫu mã, hoàn toàn có thể kể đến như Boss Hoàng Kim, Tống Kim, Vận Tiêu, Hoa Sơn Luận Kiếm, Phong Lăng Độ, Liên Đấu, Bang Chiến .
Hóng game tại https://www.facebook.com/kiemmah5/

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 4

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 5

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 6

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game