Hàng chục ngàn tài khoản Tân Thiên Long đã chuyển đổi thành công – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Consol

Mở hệ thống chuyển đổi tài khoản từ FID sang ZingID từ 28/8, sau 1 ngày, Tân Thiên Long (http://ttl.zing.vn/bai-viet/huong-dan/thac-mac-chuyen-doi.html) đã ghi nhận hàng chục ngàn tài khoản chuyển đổi thành công.

[fresh_link home=”http://ttl.zing.vn/” face=”https://www.facebook.com/tanthienlongvng” group=”” forum=”http://diendan.zing.vn/ttl” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=”http://ttl.zing.vn/bai-viet/huong-dan/huong-dan-chuyen-doi.html”]
[ fresh_link home = ” http://ttl.zing.vn/ ” face = ” https://www.facebook.com/tanthienlongvng ” group = ” ” forum = ” http://diendan.zing.vn/ttl ” down = ” ” gift = ” ” android = ” ” ios = ” ” zing = ” ” sự kiện = ” http://ttl.zing.vn/bai-viet/huong-dan/huong-dan-chuyen-doi.html ” ]

Tài khoản nào chưa chuyển đổi, vui lòng xem thêm hướng dẫn tại Tân Thiên Long.

Tân Thiên Long

Những giờ đầu chuyển đổi: “Hay là bất chấp hết nhấn F5 đi”

Đúng 10 h00 sáng ngày 28/8, Tân Thiên Long chính thức Open mạng lưới hệ thống quy đổi thông tin tài khoản từ FID sang ZingID. Quá trình này diễn ra chưa được suôn sẻ lúc khởi đầu nhưng sau đó đã đi vào không thay đổi .
Theo thông tin từ Ban điều hành quản lý Tân Thiên Long thì khoảng chừng 3 tiếng tiên phong khi mở mạng lưới hệ thống quy đổi, lưu lượng người tham gia đổ về rất đông. Cứ 1 giây, có khoảng chừng 2 000 game thủ chờ đón để được quy đổi. Điều này đã gây nên một số ít hiện tượng kỳ lạ như nghẽn mạng, lỗi lúc triển khai những bước, … Ban quản lý đã nỗ lực để xử lý những yếu tố, nhưng có nhiều trường hợp chưa xử lý ngay được .
Trong thời gian khởi đầu, rất nhiều game thủ đã bày tỏ vướng mắc trên những kênh hội đồng. Thậm chí, quá mỏi mòn, một game thủ đã sáng tác hẳn một bài hát chế gửi tâm tư nguyện vọng nguyện vọng đến Ban điều hành quản lý game .
Tân Thiên Long
Tân Thiên Long

Hàng chục ngàn tài khoản đã chuyển đổi thành công

Đến ngày hôm nay 29/8, tức là sau 1 ngày Open, đã có hàng chục ngàn thông tin tài khoản quy đổi thành công xuất sắc từ FID sang ZingID. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều người liên tục việc làm di tán này. Được biết, Ban điều hành quản lý đang cố gắng nỗ lực để quy đổi nhanh gọn những thông tin tài khoản trước khi game ra đời vào ngày 01/9 tới. Kể cả sau ngày 01/9, mạng lưới hệ thống vẫn liên tục Open .

Cũng từ ngày hôm nay, 2 chương trình khuyến mãi ra mắt nhằm gửi đến người chơi những món quà mừng “tân gia”: Sự kiện Chuyển đổi nhận quà bắt đầu từ hôm nay đến ngày 9/9, trong khi đó, sự kiện VIP chuyển đổi diễn ra từ 28/8 đến 30/9.

Tân Thiên Long
Theo đó, tổng thể những người mua quy đổi thông tin tài khoản thành công xuất sắc đều nhận được quà, với những ai chuyển sớm hoặc mời thêm bè bạn chơi sẽ nhận thêm những món quà đặc biệt quan trọng .
Việc quy đổi thông tin tài khoản vẫn đang liên tục. Do số lượng người tham gia đông nên không tránh khỏi những lỗi phát sinh. Nếu người chơi gặp những yếu tố trong quy trình quy đổi thông tin tài khoản, hoàn toàn có thể trải qua những kênh sau để được giải đáp :
Trang chủ : http://ttl.zing.vn/
Diễn đàn : http://diendan.zing.vn/ttl
Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/tanthienlongvng

ccTalk, phòng 969

Đường dây nóng 1900 561 558 ( phím 2 ) .
Xem thêm hướng dẫn quy đổi thông tin tài khoản tại Tân Thiên Long
}

Source: thabet
Category: Game