PUBG Mobile vs Free Fire: về mức độ phổ biến, ai là người thắng?

PUBG Mobile vs Free Fire: về mức độ phổ biến, ai là người thắng?

PUBG Mobile vs Free Fire là cuộc chiến giữa 2 ông lớn game sinh tồn. Trên những thống kê dưới đây, chúng ta có thể thấy được cái tên tạm thời đang dẫn trước.

PUBG Mobile vs Free Fire được biết đến là những đối thủ cạnh tranh khó chơi trong đấu trường Esports, đặc biệt quan trọng là trong thể loại battle royale. Hai game show thường cạnh tranh đối đầu nhau về lối chơi, tính năng hoặc chất lượng đồ họa được phân phối.

Trong suốt năm 2020, hai trò chơi này đã cạnh tranh nhau vô cùng gay gắt. Theo Sportskeeda, tổng doanh thu và tổng lượt tải xuống của hai tựa game này là vô cùng sát sao.

Tại Nước Ta, hai game show này cũng vô cùng phổ cập. Tuy nhiên PUBG Mobile vượt trội hơn một chút ít vì nó được biết đến nhiều hơn, nhưng lượng người theo dõi Free Fire không hẳn là ít. Vậy hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem PUBG Mobile vs Free Fire ai sẽ là người thắng lợi.

Câu hỏi đặt ra là, trò chơi nào vượt trội hơn về mức độ phổ biến và thu nhập?

PUBG vượt trội về tổng doanh thu

Theo Sportskeeda, tổng doanh thu của PUBG Mobile và Free Fire được nhìn nhận là rất cao. Phân tích từ Superdata cho thấy Free Fire đã kiếm được tổng thu nhập 2,13 tỷ USD chỉ trong năm 2020. ff2 PUBG cũng không thua kém, thậm chí còn là còn tiêu biểu vượt trội hơn. Lần này, theo Sensor Tower, lệch giá của PUBG trên toàn thế giới là cao nhất, đạt 2,6 tỷ USD, tức là đã trải qua một bước nhảy vọt so với năm trước.

Cả hai trò chơi đều kiếm được thu nhập thông qua việc người chơi mua các vật phẩm trong trò chơi, cộng tác và tài trợ.

 Free Fire vượt trội về tổng số lượt tải xuống

PUBG Mobile thực sự là một trong những game show số 1 trên Play Store với tổng lượt tải xuống hơn 100 triệu. Tuy nhiên, Free Fire lại tiêu biểu vượt trội hơn hẳn ở vị trí tiên phong với tổng lượt tải xuống vượt quá 500 triệu. ff1

Độ phổ biến

Theo Esports Charts, mức độ thông dụng của hai game show đang có sự cạnh tranh đối đầu nóng bức. PUBG Mobile vừa được công nhận là game show battle royale nổi tiếng nhất năm 2020. Theo báo cáo giải trình của họ, PUBG Mobile là game show được xem nhiều nhất với thời hạn xem đạt 134,5 triệu giờ. Tiếp theo là Free Fire ở vị trí thứ hai. Cũng theo báo cáo giải trình tựa như, Free Fire đạt tổng thời hạn xem là 132,2 triệu giờ. Tuy nhiên, với tổng doanh thu và mức độ thông dụng cỡ đó, tin rằng hai tựa game này sẽ còn liên tục tăng trưởng. Đừng quên truy vấn MGN.vn để biết những update mới nhất khác !

Source: thabet
Category: Game