Nếu nhận được danh thiếp từ “Squid Game”, 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào?

HHT – Trở thành hiện tượng kỳ lạ phim ảnh trong năm 2021, sức hút của ” Squid Game ” ( Trò Chơi Con Mực ) với những thử thách sống còn tách kẹo, đi qua cầu kính … lan tỏa khắp quốc tế. Nhiều người xem nảy ra vướng mắc liệu họ sẽ là ai nếu tham gia vào đại chiến sống sót này ?

Bạch Dương: Ông chú “đầu gấu” Jang Deok Soo

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 1

Bạch Dương thường là người quyết đoán, quả cảm, sáng sủa và có tài chỉ huy. Như một Bạch Dương thực thụ, ông chú ” đầu gấu ” Deok Soo ( Heo Sung Tae ) đã kiến thiết xây dựng liên minh thống trị phần nhiều game show và gây ra mối rình rập đe dọa cho những thí sinh còn lại. Bạch Dương cũng được biết đến với bản tính hiếu thắng, hung hăng, tận dụng lòng tin của người khác để giành phần thắng, thậm chí còn còn là người khơi mào cho những trận chiến ” một sống một còn “.

Kim Ngưu: Người lựa chọn

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 2

Với hình dáng nhã nhặn, chải chuốt, người lựa chọn ( Gong Yoo ) là nhân vật mời mọc, ” nhử ” người chơi bước vào ” đấu trường ” Squid Game. Ông chú Kim Ngưu sở hữu tính chiếm hữu cao, không khoan nhượng ngay cả trong game show đơn thuần nhất. Ở trò đập giấy, nhân vật này đã khiến Gi Hun không có thời cơ gỡ gạc được gì.

Song Tử: Thủ lĩnh In Ho

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 3

Ưu điểm của Song Tử là năng lực thuyết phục và nhìn nhận yếu tố nhiều góc nhìn. Bởi vậy, In Ho ( Lee Byung Hun ) thuận tiện thao túng người khác, thắng lợi từ năm năm ngoái và trở thành thủ lĩnh Squid Game. Tuy nhiên, anh ta trở nên thiếu quyết đoán khi đứng trước hai sự lựa chọn : Trở về nhà cùng em trai hay sống dưới ” danh phận ” Front Man.

Cự Giải: “Nữ hoàng cơ hội” Han Mi Nyeo

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 4

Trong phim, Han Mi Nyeo ( Kim Joo Ryeong ) là kiểu người đầy thủ đoạn và thời cơ khi liên tục đổi phe để vượt qua thử thách. Mi Nyeo mang đặc thù xấu đi của một Cự Giải : Nóng nảy, thuận tiện bị lôi kéo và trở nên bi quan.

Sư Tử: Người cha tốt bụng Seong Gi Hun

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 5

Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) thể hiện tính cách thương người, phát minh sáng tạo và dữ thế chủ động dẫn dắt. Mang đặc trưng của Sư Tử, Gi Hun hào phóng, ấm cúng và coi trọng lời hứa. Anh đã chăm nom chu toàn cho người thân trong gia đình của Sang Woo và Sae Byeok sau khi thắng được số tiền 45,6 tỷ won.

Xử Nữ: Bác sĩ Byeong Gi

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 6

Mặc dù phải vật lộn trong tình cảnh nguy hại, vị bác sĩ Byeong-gi ( Yoo Seung Joo ) luôn chứng tỏ giá trị bản thân với cả người chơi và nhóm lính gác. Tương tự, Xử Nữ được xem là kiểu người bình tĩnh, linh động và biết tận dụng kiến thức và kỹ năng của mình trong mọi thực trạng.

Thiên Bình: Trái tim tổn thương Ji Yeong

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 7

Trong phim Ji Yeong ( Lee Yoo Mi ) là nhân vật trầm lặng, dửng dưng khi có quá khứ đen tối, đầy đau khổ. Giống như Thiên Bình, Ji Yeong chứa đựng sự hấp dẫn, thẳng thắn và nhã nhặn. Đặt người khác lên trước bản thân là đặc thù chung của chòm sao này. Đây cũng là điều mà Ji Yeong làm khi cô tìm được người hiểu và đồng cảm với mình là Sae Byeok.

Bọ Cạp: Cảnh sát Hwang Jun Ho

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 8

Trầm lặng và huyền bí, Hwang Jun Ho ( Wi Ha Joon ) phản ánh tính cách của một Bọ Cạp nổi bật : Dũng cảm, tiêu biểu vượt trội về sức khỏe thể chất lẫn ý thức. Bọ Cạp hoàn toàn có thể đạt được những điều tuyệt vời khi họ trọn vẹn đặt tâm lý vào việc làm.

Nhân Mã: Chàng trai nghĩa khí Ali Abdul

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 9

Rất ít nhân vật hoàn toàn có thể chiếm được trái tim của người hâm mộ Squid Game như cách mà Abdul Ali ( Anupam Tripathi ) đã làm. Điều này rất dễ hiểu bởi Nhân Mã nổi tiếng với lòng tốt và sự trung thành với chủ. Điểm yếu của Ali là dễ trở nên mù quáng, quá tin cậy vào người khác.

Ma Kết: “Cái đầu lạnh” Cho Sang Woo

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 10

Ma Kết có xu thế trở thành người sống có tổ chức triển khai, kỷ luật và không thuận tiện thỏa hiệp. Cho Sang Woo ( Park Hae Soo ) rất trong thực tiễn, mưu trí, luôn giữ ” cái đầu lạnh ” khi đưa ra quyết định hành động trong những vòng chơi. Sau mọi sự phản bội, sự hối hận của anh hiện rõ trong trận đấu ở đầu cuối với Gi Hun.

Bảo Bình: Cô gái lạnh lùng Kang Sae Byeok

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 11

Sae Byeok ( Jung Ho Yeon ) là người cực kỳ tự chủ và độc lập, những phẩm chất thường thấy ở Bảo Bình. Sae Byeok bộc lộ trí mưu trí, nhạy bén bằng việc chui qua lỗ thông hơi để tìm kiếm manh mối của game show tiếp theo. Tuy có vẻ mặt ” lạnh như băng ” nhưng bên trong cô là tình yêu thương vô bờ dành cho em trai.

Song Ngư: “Trùm cuối” Oh Il-nam

Nếu nhận được danh thiếp từ "Squid Game", 12 chòm sao sẽ là người chơi hệ nào? ảnh 12

Oh Il Nam ( Oh Yeong Su ) là nhân vật huyền bí, cố ý che giấu danh tính thật. Mặc dù là người phong cách thiết kế game show, nhưng ông không hề tỏ ra mình là kẻ xấu xa. Song Ngư mang tâm hồn nhạy cảm và khôn ngoan. Như cách ông lão Oh Il Nam sử dụng kinh nghiệm tay nghề giúp đội giành thắng lợi trong cuộc thi kéo co và Tặng Ngay cho Gi Hun sự sống vốn thuộc về mình.

Source: thabet
Category: Game