5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016

Epoch 2

Epoch 2 là game bắn súng dưới góc nhìn thứ ba trong đó người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển một con robot đi qua những thành phố hoang tàn sau tận thế xảy đến với Trái đất và tàn phá toàn bộ đội quân robot khác được trang bị rất đầy đủ vũ khí. Tưởng như bạn được lập trình để “ bảo vệ công chúa trong một tòa tháp ” giống như những anh hung khác, nhưng thực sự sẽ từ từ được hé lộ sau mỗi trang nhật ký cá thể.

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 1

Theo thời gian, bạn sẽ thu thập được thêm nhiều dữ liệu hay các mảnh ghép hữu ích để tự nâng cấp cho nhân vật của mình. Cơ chế điều khiển của game mang tính trực quan cao, có thể bao gồm những cú hích giữa những lần phòng thủ và lựa chọn mục tiêu của bạn.

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 2

Link download: iOS/ Android

SHADOWGUN: DeadZone

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 3

Nếu bạn thích ý tưởng của một game mobile bắn súng ngoài khoảng trống thì shadowngun : DeadZone hoàn toàn có thể thích hợp cho bạn. Game tập trung chuyên sâu đa phần vào chính sách nhiều người chơi trực tuyến và nhờ đó nó có một trong những thưởng thức trực tuyến nhiều người chơi tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể nhận được. Game có đồ họa tuyệt vời và nhiều nội dung để mở khóa. Tất cả đều rất tuyệt vời.

Link download: iOSAndroid

Respawnables

Respawnables là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đến từ nhà sản xuất Zynga – nổi danh với nhiều game mạng xã hội và một số ứng dụng di động như Draw Something, ZombieSmash…

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 4

Respawnables mang đến cho người chơi những nhân vật được đánh giá là “tay súng điên cuồng” – hài hước vô cùng. Tạo hình nhân vật rất ngầu nhưng tính cách lại rất “ngộ” tạo cảm giác thoải mái, vui tươi chứ không hề nặng nề như phần lớn những game chiến đấu, bắn súng khác.

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 5

Game phân phối 100 trách nhiệm thử thách để bạn chinh phục và giành được những ngôi vị “ xạ thủ vô địch ”. Với khẩu súng của mình, bạn sẽ chiến đấu chống lại những kẻ thủ bịt mặt. Không chỉ vậy, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng lựu đạn hoặc tậu những vật phẩm, vũ khí khác ship hàng cho trách nhiệm. Thậm chí tuyển cả những nhân vật đỉnh như “ Men in the Black ” đầu quân cho mình.

Link download: iOSAndroid

Frontline Commando 2

Là phần tiếp nối của series game Frontline Commando khét tiếng trên nền tảng di động, game show vẫn duy trì phong thái nhập vai tích hợp bắn súng hành vi góc nhìn thứ 3 với những màn chơi hấp dẫn, đầy mê hoặc. Nhà phát hành Glu Game đã tận dụng tối đa nền tảng đồ họa 3D sắc nét và chân thực trên từng khuôn hình – yếu tố đã làm nên thành công xuất sắc của một loạt những game show bắn súng hành vi trên điện thoại thông minh smartphone và máy tính bảng !

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 6

Trong Frontline Commando 2, nhiệm vụ của game thủ là cùng với đồng đội của mình kết hợp thành tổ đội thống nhất, cùng nhau trải qua hơn 40 nhiệm vụ đánh thuê đầy khó khăn, kịch tính nhưng khó lòng cưỡng lại được! 

Trước mỗi màn chơi, game thủ đều được trình làng trách nhiệm, tiềm năng bằng những đoạn hội thoại ngắn để nắm rõ nguyên do đằng sau cuộc truy sát đó. So với Frontline Commando phiên bản tiên phong, bản 2 phân phối cho game thủ thêm nhiều loại vũ khí văn minh cùng mạng lưới hệ thống tăng cấp nâng cấp cải tiến, mang đến một thưởng thức bắn súng hạng sang nhất lúc bấy giờ !

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 7

Game thủ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách chơi trực tuyến để tham gia vào những màn cạnh tranh đối đầu với những “ lính đánh thuê ” đến từ khắp nơi trên quốc tế ! Trong 7 khu vực mặt trận chính, bạn sẽ thỏa sức bộc lộ kiến thức và kỹ năng chiến đấu, sự tập trung chuyên sâu cao độ và năng lực quan sát mau lẹ của mình với sự hỗ trợ của một loạt những loại vũ khí tối tân, mạng lưới hệ thống tăng cấp sức mạnh tối ưu. Ngoài ra, tổ đội cũng hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm thành viên bất kể khi nào để tăng cường sức mạnh và tương hỗ chiến đấu trên diện rộng.

5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016 ảnh 8

Theo Tri thức trẻ

Source: thabet
Category: Game