“Chân ái” của các game thủ, Nạp thẻ liên quân Manga cực đỉnh

Thẻ game

“Chân ái” của các game thủ, Nạp thẻ liên quân Manga cực đỉnh

Làm cách nào để nạp thẻ liên quân manga một cách thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất. Hộ tống các game thủ tới những trận đấu xuất thần, tăng thời gian trải nghiệm game Liên quân Manga đến mức tối đa. Nạp thẻ game làm tăng sự trải nghiệm tốt hơn, đó là việc làm cần thiết khi bạn muốn tận hưởng hết sự thú vị của game liên quân Manga. Dưới đây là những cách để nạp thẻ liên quân Manga đơn giản và thuận tiện nhất mà bạn nên biết.

Mua thẻ game online

1. Liên quân Manga

Liên quân manga là game mobile được coi là thánh địa của các game thủ đam mê Manga và Anime của Nhật Bản. Đây là một đấu trường với những hình ảnh vô cùng hài hước, kích thích cho người chơi, những cao thủ đích thực có niềm đam mê với loại Game mobile đỉnh cao này. 

Liên quân Manga Liên quân Manga

2. Cách để nạp thẻ liên quân manga

Hiện nay Liên Quân Manga đang là thể loại game được yêu thích nhất trong thế giới game mobile nên có rất nhiều cách để tiếp thêm sức mạnh cho account của bạn. Việc nạp thẻ liên quân manga trở nên dễ dàng hơn bao giờ dưới rất nhiều hình thức.

2.1. Nạp thẻ liên quân manga bằng website chính của game

Đây là hình thức nạp liên quân manga cơ bản nhất trải qua những bước cơ bản sau :

Bước 1: Việc đầu tiên của bạn là vào địa chỉ website nap.lienquanmanga.vn để tham gia giao dịch nạp tiền. Đây là cổng nạp duy nhất của NPH nên nếu bạn không vào trang web này thì bạn cũng không thể nạp thẻ để chiến đấu.

Bước 2: Tiếp theo tiến hành đăng nhập bằng tài khoản của bạn theo hai cách một là đăng nhập qua facebook, thứ 3 là đăng nhập theo tài khoản bạn đã đăng ký với hệ thống. 

Bước 3: Bạn chỉ cần chọn vào mục nạp thẻ liên quân manga và lựa chọn các phương thức thanh toán ứng với các loại hình như ATM/Banking, thẻ tín dụng, Momo, SMS-9029… sau đó bấm xác nhận
Bước 4: Cuối cùng bạn chọn mệnh giá bạn muốn nạp, bấm tiếp vào phần xác nhận và hoàn thành thông tin liên quan. Sau tất cả các bước, Account của bạn đã có đủ sức mạnh để chiến đấu cũng như trang bị vũ khí cho anh hùng của bạn rồi. 

2.2. Nạp thẻ liên quân manga bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng

Nạp thẻ liên quân manga bằng thẻ cào điện thoại Nạp thẻ liên quân manga bằng thẻ cào điện thoại Thời đại kỹ thuật số tăng trưởng, cách nạp thẻ liên quân manga không bị nhờ vào vào một cách trên ngoài những còn hoàn toàn có thể nạp thẻ liên quân manga bằng Ví SMS 9505, có thông tin chính thức từ 2 giờ chiều ngày 19/07/2018. Cách thức nạp thẻ liên quân Manga bằng SMS như sau :

Bước 1: Truy cập vào cổng nạp của NPH là nap.lienquanmanga.vn và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn nạp thẻ. 

Bước 2: Trong các phương thức thanh toán, bạn chọn phương thức cuối cùng là VÍ SMS 9505. 

Bước 3: Nhập thông tin mà trang web yêu cầu bạn. Lưu ý một điều rằng hiện tại tổng đài 9505 chỉ hỗ trợ cho các khách hàng đang sử dụng nhà mạng Mobifone. Đồng thời bạn chọn gói nạp. Có 3 cách để bạn lựa chọn để nạp tiền vào ví 9505, bạn có thể chọn cách để phù hợp và thuận tiện với bản thân mình nhất. 

  • Cách 1: Cách này cũng giống như việc bạn nạp tiền điện thoại. Nhấn cú pháp *125*Mã thẻ Mobifone #

  • Cách 2: Bạn gọi điện cho tổng đài *125# và làm theo hướng dẫn

  • Cách 3: Gọi điện cho tổng đài *128# và làm theo hướng dẫn. 

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tra cứu tổng số tiền bạn đang có trong ví 9505 bằng cách bấm theo cú pháp : * 101 # ( dành cho trả trước ) hoặc gọi điện * 128 # ( dành cho thuê bao trả sau )

>>> Xem thêm: Nạp tiền Liên Quân Viettel

Nạp thẻ điện thoại

2.3. Cách nạp thẻ liên quân manga bằng ví điện tử Momo

Cách nạp thẻ liên quân manga bằng ví điện tử Momo Cách nạp thẻ liên quân manga bằng ví điện tử Momo Ví điện tử Momo đã không còn lạ lẫm gì với toàn bộ mọi người. Để hoàn toàn có thể mua thẻ liên quân Manga với ví momo rất đơn thuần, việc của bạn là làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn mở trang chủ https://nap.lienquanmanga.vn/ và đăng nhập hoặc đăng kí nếu bạn chưa có tài khoản 

Bước 2: Bạn chọn hình thức là “Momo” Sau đó bấm xác nhận 

Bước 3: Chọn mức muốn nạp và xác nhận, tùy theo gói Vxu bạn muốn nạp, tại đó sẽ hiện giá tiền bạn cần phải thanh toán. Sau đó bấm Xác nhận và thanh toán thành công.

2.4. Cách nạp thẻ liên quân Manga bằng thẻ ATM / Tín dụng

Các bước để nạp tiền liên quân manga cũng giống như các bước ở trên. Tuy nhiên khi thực hiện bước chọn thanh toán thì cần chọn ATM/Tín dụng. Bạn tiếp tục chọn gói nạp bạn muốn nạp. 

Tiếp đó chọn ngân hàng nhà nước và triển khai xong những thông tin. Tại đây được cho phép những ngân hàng nhà nước như Ngân hàng Ngoại thương VCB, Vietinbank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, Ngân Hàng Á Châu, VPBank, ..

2.5. Mua thẻ nạp điện thoại cảm ứng trực tuyến trải qua những website uy tín muathe123.vn

Mua thẻ nạp điện thoại online thông qua các trang web uy tín muathe123.vn Nhãn

Bên cạnh những cách nạp thẻ liên quân manga ở trên, các trang web liên quan đến mua thẻ game cũng không còn quá xa lạ với các game thủ. Tuy nhiên các cách thức để thanh toán bằng thẻ cào có thể dùng một nhà mạng là Mobifone nên khá là bất tiện cho nhận người sử dụng nhà mạng như Viettel hay vinaphone. Tại muathe123.vn bạn có thể mua thẻ điện thoại các mức giá khác nhau từ 10.000 VND đến 500.000 VND và có thể thoải mái lựa chọn các nhà mạng phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Các bước hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch qua muathe123.vn như sau : Bước 1 : Đầu tiên bạn cần ĐK thông tin tài khoản trên website của muathe123.vn nếu như bạn chưa có thông tin tài khoản ở đây. Bằng cách phân phối địa chỉ gmail thật đúng chuẩn hoặc bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản trải qua thông tin tài khoản facebook có sẵn. Trong quy trình ĐK hoàn thành xong thông tin tài khoản, bạn sẽ cần phải phân phối một số ít thông tin quan trọng do website nhu yếu như gmail, thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh … để bảo vệ rằng bạn sẽ nhận được thẻ khi mua tại muathe123.vn. Tuy nhiên mỗi bước tiến của bạn sẽ được muathe123.vn sát cánh và đưa ra những hướng dẫn chi tiết cụ thể để bạn không bị lạc đường. Bước 2 : Bấm chọn mục “ Mua thẻ điện thoại thông minh ” trên thanh công cụ Bước 3 : Thanh toán để có ngay một thẻ game giá rẻ, mở màn bằng cách chọn nhà mạng theo nhà mạng bạn nhu yếu, Viettel, Vina hay Mobiphone, … Sau đó, nhập số lượng thẻ game cần mua và bạn chỉ cần giao dịch thanh toán một lần, nhập đúng mực địa chỉ gmail mà bạn đang dùng. Bước 4 : Kiểm tra lại thật chắc như đinh thông tin đã nhập lúc đầu để bảo vệ sự đúng mực cũng như sự bảo đảm an toàn thẻ game của bạn đến mục điền vừa đủ để tiến đến bước nhập phương pháp giao dịch thanh toán.

>>> Xem thêm: Nạp tiền liên quân mới nhất

Kiểm tra lại thật chắc chắn thông tin đã nhập Kiểm tra lại thật chắc chắn thông tin đã nhập Khi bạn triển khai xong toàn bộ 4 bước trên thì đồng thời mạng lưới hệ thống của muathe123.vn sẽ gửi đến cho bạn một mã thẻ game, việc của bạn lúc này là nạp ngay thẻ và chiến thôi !. Với một website tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho bạn từ trong bước đầu chuẩn bị sẵn sàng ĐK thông tin tài khoản thành viên cho đến bước ở đầu cuối nạp thẻ vào thông tin tài khoản game không có bất kể nguyên do gì để bạn hoàn toàn có thể phủ nhận một “ chân ái ” của đời mình tuyệt vời như thế này. Nhất là khi bạn còn có thời cơ nhận ngay cho mình những khuyến mại và chiết khấu cực kỳ mê hoặc chỉ có tại muathe123.vn. Trên đây là những cách để bạn xác lập cho mình một “ chân ái ” của riêng bạn. Tuy nhiên còn rất nhiều cách khác để bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ liên quân manga nhưng trên đây là những cách được coi là thông dụng và tiện lợi nhất. Muathe123. vn sẽ phân phối cho bạn những tặng thêm và những phần quà mê hoặc nhất nếu bạn tham gia trở thành thành viên chính thức của muathe123.vn. Tại đây còn rất nhiều điều mê hoặc để bạn hoàn toàn có thể tò mò, vậy còn không mau nhanh tay ĐK để thưởng thức những tiện ích cực kỳ mê hoặc tại muathe123.vn đi nào !

Source: thabet
Category: Game