Top 10 Game dành cho các cặp đôi yêu nhau

10. Game DUAL

Nghe qua cái tên thôi thì đủ biết game tuyển này chỉ dành cho 2 người. Dual không có đồ họa khủng, nhưng nhờ lối chơi phát minh sáng tạo kết nối tốt giữa những cặp đôi đang yêu khiến cho chúng có sức mê hoặc rất kỳ lạ .

game dành cho các cặp đôi

Lối chơi trong Dual được đơn vị sản xuất làm rất đơn thuần. Bạn chỉ cần trang bị 2 chiếc smartphone có liên kết wifi hoặc bluetooth. Mặc dù là game đối kháng 2 người chơi nhưng game sẽ không mang lại nhiều ức chế nếu 1 trong 2 bị thua. Thay vào đó, DUAL có lối chơi đơn thuần nhẹ nhàng khiến cặp đôi nào thưởng thức cũng đều thét lên vì sung sướng khi thắng tình nhân

9. Red Hands

game dành cho cặp đôi ăn ý

Red Hands là game mobile trực tuyến chơi cùng tình nhân. Trò chơi này rất kết nối khi 2 người sẽ sử dụng tay điều khiển và tinh chỉnh tiến công hay phòng thủ trên màn hình hiển thị được chia đôi. Có rất nhiều bàn tay hoặc hình thù khác nhau sẽ mô phỏng lực lượng của 2 bạn và trong đại chiến này, ai nhanh tay hơn sẽ là người thắng lợi .
Game Red Hands sẽ kiểm tra xem ai là người nhanh tay, nhanh trí hơn cũng như những năng lực phản hồi, đáp trả trong những cuộc tiến công .

8. Bounden – trò chơi cho những cặp yêu xa

Nếu bạn đang kiếm game show rèn luyện sự tập trung chuyên sâu nhưng cũng hoàn toàn có thể làm bạn mất bình tĩnh theo hàng nghìn cách khác nhau thì Bounden sẽ là cái tên thích hợp. Nếu bạn tự hỏi chơi trò gì với tình nhân thì với game nhảy phối hợp 2 người này, chắc như đinh chúng sẽ mang lại những nét đồng điệu trong mối quan hệ của 2 bạn .

game dành cho các cặp yêu nhau

Game này bắt buộc phải có 2 người chơi. Mỗi người sẽ cầm vào 1 đầu thiết bị và mở màn quay, xoắn, trong đó hãy cố tránh nghĩ rằng mình là 1 đứa khờ trong điệu nhảy đã được dàn dựng sẵn. Bạn phải tự tin mới chơi được game này. Tất nhiên những gì hay nhất trong game không chỉ gói gọn trong việc kỹ năng và kiến thức của bạn nhảy giỏi thế nào mà ở việc bạn với đối phương tích hợp ra sao. Cho dù thắng hay bại thì cả 2 sẽ cùng bật cười vì mình đã hợp nhau theo phong thái rất khác .

7. Spaceteam – trò chơi dành cho cặp đôi ăn ý

game dành cho các cặp đôi

Spaceteam là game rất mê hoặc giúp tình yêu trở nên thân thương hơn. Một trong những tình hình đáng buồn lúc bấy giờ là không chỉ những nhóm bạn mà những cặp đôi “ yêu lâu ” khi tụ tập thì rôm rả được 1 lúc rồi ai cũng cắm đầu vào cái điện thoại thông minh riêng mình. Vậy thì tại sao tất cả chúng ta không kết nối với nhau bằng chiếc điện thoại thông minh luôn nhỉ ? Spaceteam là game show tìm hiểu và khám phá nhau hoặc giúp những nhóm bạn, cặp đôi “ yêu lâu ” xử lý điều này .
Đây là game không lấy phí chỉ chơi được khi có 2 người trở lên. Bởi lẽ nếu chỉ chơi 1 người thì chúng chẳng khác nào những game khác đang có trên thị trường và sẽ mất đi ý nghĩa. Những người chơi sẽ cùng hợp lại tinh chỉnh và điều khiển con tàu ngoài ngoài hành tinh của mình sao cho đúng hướng và né những vật cản có trên đường đi .

6. Lovers in a Dangerous Spacetime

game dành cho các cặp đôi ăn ý

Nếu bạn có người yêu cùng chơi game và đang kiếm thứ gì đó khác biệt để chơi thì Lovers in a Dangerous Spacetime chính là gợi ý hay cho bạn. Mặc dù đây là game 2 người chơi nhưng chúng mang tính độc lập khi mỗi người đảm nhiệm điều khiển 1 con tàu vũ trụ trong không gian. Bạn cùng “người ấy” sẽ thay phiên nhau điều khiển hoạt động của trạm chiến đấu vũ trụ, duy trì vũ khí, tăng khả năng phòng thủ và tấn công, khám phá những điều kỳ lạ trong thiên hà.

5. Tất cả những game thuộc LEGO

lego trò chơi cho các cặp đôi

Các game thuộc chủ để LEGO luôn có gì đó đáng yêu và dễ thương và có gì đó lôi cuốn mọi người. Điểm lôi cuốn nhất của những dòng game LEGO là chúng có đồ họa đẹp, đáng yêu và dễ thương, dễ chơi. Game Mobile chơi với tình nhân này được hình thành trên những tên thương hiệu phim nổi tiếng đã được ra đời trước đó. Bạn và tình nhân hoàn toàn có thể hòa mình vào nhân vật yêu dấu và sát cánh cùng nhau trong khoảng trống tò mò đầy sắc tố mà game này mang lại .

4. Starbound

game dành cho các cặp đôi yêu nhau

Starbound là game show thuộc thể loại thám hiểm trong đó có nhiều chủng tộc ngoài hành tinh với năng lực khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, game còn có vô số trách nhiệm hay ho để 2 bạn cùng thưởng thức. Starbound có mạng lưới hệ thống với nhiều người ra vào từ đầu chứ không bắt bạn lập màn chơi từ đầu khi chưa có ai .

3. Overcooked

game yêu chiều bạn gái

Overcooked là game show mới được ra đời vào năm ngoái và được nhiều cặp đôi yêu xa vô cùng thú vị. Đây là game show về nấu nướng và muốn chơi vui tươi bạn phải chiều chuộng những nàng hơn. Bạn và tình nhân dựa trên những nguyên vật liệu sẵn có để tạo ra những món ăn ngon trong điều kiện kèm theo bất khả thi .

2. Don’t Starve Together

game cặp

Nếu bạn muốn kiếm 1 trò game thử thách cho mối quan hệ 2 bạn thì đích thị là game này đây. Bạn và “ gấu ” sẽ biểu lộ mức độ hợp tác ăn ý trải qua những trường hợp sống còn trong game Don’t Starve Together. Cùng với nhau, bạn và người ấy sẽ phân loại trách nhiệm rõ ràng để thiết kế xây dựng nên địa thế căn cứ của mình, tích lũy nhiều tài nguyên và ứng phó với nhiều thảm họa vạn vật thiên nhiên hoặc những mối rình rập đe dọa đang xảy ra .

1. Borderlands

game hai người thú vị

Đây là sự thưởng thức vô cùng hoàn hảo nhất nếu 2 bạn cùng yêu thích loại game bắn súng. Trò chơi sẽ mang đến cho 2 bạn những giờ tò mò. Những cuộc phiêu lưu trên miền tây cao bồi khoa học viễn tưởng to lớn. Thu thập những khẩu súng và bắn chết quân địch hoặc những con quái vật hình thù quái gở .
Nguồn : Tổng hợp

Source: thabet
Category: Game