Top 5 game PC nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hot nhất 2021

Bạn đang lo ngại vì máy tính của mình yếu có cấu hình thấp, không chơi được nhiều tựa game PC. Vậy thì bạn không cần quá lo ngại như vậy, vì lúc bấy giờ có nhiều game chơi trên được phong phú thiết bị kể cả máy tính yếu .
Phong Vũ sẽ trình làng với những bạn 1 số ít dòng game PC nhẹ không nhu yếu cấu hình máy khủng hay card đồ họa siêu đắt, nhưng vẫn được nhiều game thủ săn lùng nhé !
Game nhẹ cho máy tính cấu hình yếu

Minecraft – game PC nhẹ không cần máy tính cấu hình khủng

Cấu hình yêu cầu: Game Minecraft có thể chơi được trên máy tính có

 • Core i3 3210 hoặc A8-7600,
 • RAM 4GB
 • Ổ cứng HDD 180-1GB
 • Intel HD 4000 hoặc dòng Radeon R5 của AMD và
 • Màn hình 1024 × 768.

Với máy tính có Intel HD Graphics 3000 là chơi ổn định, mượt, không lag nhưng nếu người chơi dùng các mod phức tạp thì yêu cầu sẽ khác hơn.

Nội dung game: Minecraft là game nhẹ cấu hình thấp cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp trong một thế giới 3D. Ngoài ra, game còn cho bạn nhiều hoạt động để xây dựng công trình bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Xem thêm: Khám phá Mini World: Block Art – game sandbox miễn phí “cuốn” như Minecraft!

Minecraft – game pc nhẹ dành cho máy yếu được nhiều game thủ săn đónMinecraft không có tiềm năng đơn cử cho người chơi để thực thi, tựa game cấu hình thấp này được cho phép người chơi tự do lựa chọn Lever chọn từ dễ đến khó và nhiều cách chơi riêng để người chơi lựa chọn. Thế giới trong game show được tạo ra đa phần là những khối lập phương 3D nằm trong map và tượng trưng cho những vật tư khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể chuyển dời tự do trên toàn quốc tế, những khối chỉ hoàn toàn có thể được đặt ở một vị trí cố định và thắt chặt nào đó. Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy những khối vật chất và đặt chúng ở những nơi khác để kiến thiết xây dựng khu công trình khác nhau .

Among Us – game cấu hình nhẹ cho máy yếu gây “chia rẽ” nhóm bạn

Among Us - game cấu hình nhẹ cực kì hot "chia rẽ" nhóm bạnAmong Us tựa game nổi tiếng và cấu hình nhẹ

Cấu hình yêu cầu: 

 • CPU: Intel P4
 • RAM : Tối thiểu 2GB
 • Ổ cứng: 256 GB
 • Card đồ họa Nvidia GeForce 510.

Among Us là một tựa game cấu hình thấp được InnerSloth phát hành năm 2018, cho đến năm 2020 tựa recreation này mới mở màn được hội đồng recreation thủ tiếp đón .
Người chơi sẽ được tham gia theo nhóm tối đa 10 người, và mỗi nhân vật sẽ được vào vai khác nhau như : phi hành đoàn trên tàu ngoài hành tinh, trạm ngoài hành tinh, hoặc địa thế căn cứ thiên hà đặt trên những hành tinh và khởi đầu làm trách nhiệm .
Điểm đặt biệt là trong số nhóm người chơi sẽ có 1 đến 2 người mạo danh đến từ hành tinh khác, trà trộm vào nhằm mục đích mục tiêu tàn phá những phi hành gia .

Poly Bridge – kỹ sư xây cầu kết nối mọi bến bờ

Cấu hình yêu cầu: để trở thành một kỹ sư xây cầu trong game, yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình cơ bản sau:

 • Pentium 4 2GHz
 • 2GB RAM
 • GeForce 7200 GS
 • Bộ nhớ: 150MB.

Như đã đề cập ở tiêu đề, game thứ hai này cũng nhu yếu cấu hình cơ bản, không hề khủng, do đó, với chiếc máy tính thường thì hoặc cấu hình trung bình bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành kiến trúc sư .

Nội dung game: Poly Bridge có các chơi khá đơn giản, người chơi sẽ hóa thân vào “kiến trúc sư” kiêm luôn vai trò “kỹ sư”, bạn sẽ có một khoản tiền, mức nguyên liệu cụ thể, kỹ thuật xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi vòng chơi sẽ có những yêu cầu xây cầu vững chắc để một vài chiếc xe chạy qua từ điểm A đến điểm B.

Và tất yếu, những chiếc xe chạy qua cầu đều bảo đảm an toàn và không bị sập cầu thì bạn đã hoàn thành xong thử thách. Cách chơi hoàn toàn có thể đơn thuần nhưng điểm quan trọng chính là bạn phải thống kê giám sát để xây một chiếc cầu mà toàn bộ xe đều chạy qua bảo đảm an toàn với những nguyên vật liệu được trang bị có sẵn .

Brutal Doom – game PC nhẹ cấu hình thấp cho bạn thích thể loại kinh dị

Brutal Doom - game PC thể loại kinh dị dành cho máy cấu hình thấpBrutal Doom – game PC thể loại kinh dị dành cho máy cấu hình thấp

Cấu hình yêu cầu: Game Brutal Doom phù hợp với cấu hình:

 • Bất kỳ CPU lõi kép nào
 • RAM 2GB và GPU
 • 256MB VRAM.

Xem thêm: Ba tựa game kinh dị kinh điển trên PC để thử thách sự gan lì của bạn!

Brutal Doom là bộ game bắn súng diệt quỷ với dung tích khá nhẹ. Game hoàn toàn có thể chạy trên một chiếc máy tính có cấu hình không quá cao dung tích RAM tối thiểu 2GB, ổ cứng ở mức tầm 256GB bạn cũng đã hoàn toàn có thể thưởng thức được tựa game diệt quỷ mềm mại và mượt mà, có 1 số ít cảnh sẽ khá máu me bạn nên sẵn sàng chuẩn bị niềm tin để không bị tá hỏa .
Phiên bản game cũng đã rất được ủng hộ từ hội đồng recreation thủ .
Hiện tại phiên bản 21 của tựa recreation Brutal Doom, sẽ update thêm một nhân vật nữ, 1 số ít vũ khí mới và năng lực tóm lấy quân địch sau đó ném vào không khí .

Mutant year Zero: Road to Eden chỉ cần cấu hình Core i3

Mutant year Zero: Road to Eden chỉ cần cấu hình thấp Core i3Game hành động cấu hình nhẹ dành cho máy yếu

Cấu hình yêu cầu: 

 • CPU: Core i3 3220
 • Card đồ họa GTX 580
 • Ram 4GB.

Game Mutant year Zero : Road to Eden là tựa game recreation cấu hình thấ dành cho máy yếu có cách chơi hành vi theo lượt, nghe cách chơi có vẽ khó khăn vất vả hơn những tựa recreation khác. Bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển tối đa 3 nhân vật để chống lại lũ quân địch trên đường và cần phải tích hợp những yếu tố hành vi lén lút và quản trị tài nguyên .
Nhân vật chính trong recreation là Bormin và Dux, những thợ săn bị đột biến dưới hình dạng một con lợn và một con vịt. Họ đang làm trách nhiệm tìm Hammon – kiến ​ ​ trúc sư của The Ark và là người giữ cho nơi này hoạt động giải trí. Với chiếc máy tính core i3 đã hoàn toàn có thể chơi được tựa game hành vi này rồi đấy .
Với top 5 game PC nhẹ dành cho máy tính cấu hình yếu người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để vui chơi. Đừng quên theo dõi Phong Vũ Công Nghệ để update những game mobile và game PC hay nhé !

Source: thabet
Category: Game