Game CÒI TO CHO VƯỢT: ‘’khô máu’’ đường phố Việt cùng chị ‘’Ninja Lead’’ huyền thoại


FPTShop – vào ngày 07/09/2017
7 Bình luận

Còi to cho vượt – một game mới dành cho mobile của nhóm phát triển đến từ Việt Nam. Hiện đang được cho phép tải và chơi hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS & Android.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Gọi điện thoại bằng Zalo ngay từ danh bạ, không cần truy mở ứng dụng!!

 

Tham gia giao thông vận tải trên đường phố Nước Ta không phải điều đơn thuần, khi xung quanh luôn là những ‘ ’ hung quỷ xa lộ ’ ’ : Chị Ninja Lead với bộ skill ‘ ’ Xi-nhan phải rẽ trái ’ ’, bác xe bus tấp lề tuỳ ý, mấy chú ‘ ’ trẻ trâu ’ ’ phóng vượt ẩu, … có vẻ như mỗi lần tham gia giao thông vận tải người dân như đang tham gia chiến trận và luôn mang nỗi bực về nhà. Hiểu rõ điều đó một nhóm tăng trưởng đến từ Nước Ta đã chính thức phát hành game ‘ ’ Còi to cho vượt ’ ’ nhằm mục đích giúp người tham gia giao thông vận tải giảm được phần nào stress cũng như hiểu rõ hơn về giao thông vận tải ở Nước Ta .

Còi to cho vượt

Hiện tại thì game có sẵn và trọn vẹn không lấy phí trên cả 2 hệ quản lý và điều hành iOS và Android những bạn hoàn toàn có thể click vào Tải game còi to cho vượt cho iOS và Tải game còi to cho vượt cho Android để tải game về máy .

 

*Mô tả – hướng dẫn chơi game ‘’Còi to cho vượt’’

Còi to cho vượt

 

Nhìn chung đây là một tựa game khá đơn thuần về lối chơi, tuỳ theo năng lực người chơi sẽ sử dụng những thao tác tay để tinh chỉnh và điều khiển rẽ trái, rẽ phải, đi chậm để vượt ‘ ’ ngàn ’ ’ thử thách thường thấy trong giao thông vận tải hiện thực : xe cua quanh không xi-nhanh, phóng nhanh, vượt ẩu, … và đi được càng xa, số điểm của người chơi sẽ càng cao .

Còi to cho vượt

Ban đầu, game sẽ cho người chơi một nhân vật chính là chị Ninja Lead lịch sử một thời, và người chơi hoàn toàn có thể liên tục mày mò thêm những nhân vật khác đang được khoá trong game bằng cách dùng điểm để mua nhân vật mới. Một số nhân vật mà người chơi hoàn toàn có thể mua hoàn toàn có thể kể qua như : Xe chở lợn, Chuyện vặt của Múc, deadline, Lê Bích, …

Còi to cho vượt

Về đồ hoạ game, Còi to cho vượt chiếm hữu lối đồ hoạ đơn thuần nhưng cực kỳ ấn tượng khi lột tả rõ nét nhất những sinh vật cực kỳ thân thiện trong đời sống giao thông vận tải hằng ngày, … Bên cạnh đó khi thưởng thức game, bạn đọc sẽ được tận mắt chứng kiến những câu ‘ ’ slogan ’ ’ vui nhộn, đậm chất rang đe đến từ nhà phân phối game. Và sau cuối, chúc bạn đọc có những tích tắc vui chơi vui tươi với game ‘ ’ Còi to cho vượt ’ ’ .

HoTien

Source: thabet
Category: Game