Tải Thánh Thiên Tiên Vực | Game thẻ tướng bối cảnh phương Đông

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài thần thoại phương Đông, hỗn loạn tam giới thì tựa game Thánh Thiên Tiên Vực là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của Thánh Thiên Tiên Vực nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: LEANDONPLAY
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Thánh Thiên Tiên Vực ấy toàn cảnh Huyền ảo phương Đông, sau hàng nghìn năm tiến hóa, ngoài hành tinh có rất nhiều chủng tộc, chia thành bốn phe phái chính : Nhân, Ma, Phật, Đạo. Tuy nhiên, tộc Ác Ma với sức mạnh hắc ám của mình đã mở nhiều cuộc xâm lược nhằm mục đích thôn tính cả quốc tế .Người chơi sẽ vào vai một nhà chỉ huy, tập hợp những chiến binh xuất sắc ưu tú nhất của những chủng tộc để cùng nhau tàn phá bọn Ác Ma một lần và mãi mãi .

Thánh Thiên Tiên Vực

Thánh Thiên Tiên Vực

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Trong những trận đấu bạn không cần phải thao tác trên máy mà những vị tướng sẽ tự động hóa sử dụng chiêu thức để chiến đấu. Càng lên cấp cao bạn còn hoàn toàn có thể bỏ lỡ những màn nếu muốn cày cấp thật nhanh. Ngay cả khi bạn offline thì những vị tướng vẫn hoàn toàn có thể chiến đấu và mang về tài nguyên cho bạn. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Tốc Thám để nhận ngay lượng tài nguyên tương ứng với 2 giờ treo máy .

PvE

PvEVào mỗi trận đấu bạn sẽ thiết kế xây dựng đội hình gồm 6 vị tướng và những vị tướng trong game được chia làm 4 hệ : Nhân, Phật, Yêu, Đạo. Nếu có 2 hay nhiều tướng cùng hệ lên chung trận thì đội của bạn sẽ nhận thêm chỉ số. Nếu bạn vượt ải đã chán thì hoàn toàn có thể thử sức mang đội hình của mình thách đấu với những người chơi khác trong Đấu Trường hoặc tham gia chính sách Phụ Bản để so tài giải pháp .

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Sẽ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp, nâng cấp sức mạnh và cũng như là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau. 

Nhiệm vụ sự kiện: Là nhiệm vụ chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ,… Đây là cơ hội để người chơi săn những vật phẩm hay trang bị độc quyền tuy nhiên xuất hiện rất hạn chế,…

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Là nhân vật do người chơi tinh chỉnh và điều khiển và cũng là nhân vật đại diện thay mặt cho người chơi ở trong game .

Nhân vật số 1: Là nam giới, loài người, sử dụng kiếm, có lối chơi cận chiến áp sát, độ cơ động cao, phòng thủ cao, lượng máu nhiều.

Nhân vật số 1

Nhân vật số 1

Nhân vật số 2: Là nữ giới, loài người, sử dụng phép thuật, tầm đánh xa, có thể gây sát thương lan, kỹ năng có thể gây khống chế, máu giấy, phòng thủ kém.

Nhân vật số 2

Nhân vật số 2

4. Tướng

Có toàn bộ 40 vị tướng thuộc nhiều chủng tộc khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi vị tướng sẽ có ngoại hình, bộ kiến thức và kỹ năng và lối chơi riêng. Người chơi hoàn toàn có thể tăng sức mạnh cho tướng bằng cách tăng cấp, tăng bậc sao, trang bị vật phẩm, … 40 vị tướng sẽ được chia thành nhiều bậc khác nhau và được chia theo cấp sắc tố : lam, tím, vàng, đỏ .

Một vài vị tướng trong game

Một vài vị tướng trong game

5. AFK vẫn có thể lên cấp

Đây là tính năng mê hoặc nhất game : Khi người chơi offline thì nhân vật đại diện thay mặt cho bạn vẫn chiến đấu với ác ma để tích lũy vật phẩm, vàng và kinh nghiệm tay nghề cho người chơi. Đảm bảo sau một ngày dài thao tác stress mà mới vừa đăng nhập vào game thôi đã nhận một đống đồ xịn thì chắc như đinh sẽ giúp người chơi lấy lại ý thức rất nhiều .

Nhân vật của bạn sẽ chiến đấu ngay cả khi afk

Nhân vật của bạn sẽ chiến đấu ngay cả khi bạn afk

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa 2D tân tiến phối hợp với phong thái truyền thuyết thần thoại phương Đông đã giúp cho quốc tế trong game tạo cảm xúc quen thuộc cho người chơi ( đặc biệt quan trọng là những game thủ Châu Á Thái Bình Dương ). Tuy đồ họa 2D đơn thuần nhưng hình ảnh rất sinh động, sắc nét. Tạo hình của những vị tướng đều mang phong thái anime vô cùng thích mắt .

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa tuyệt đẹp

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game sẽ có giai điệu đổi khác tùy thuộc vào thực trạng của bạn. Ví dụ khi lâm trận sẽ có giai điệu dồn dập vừa giúp người chơi tăng cao niềm tin chiến đấu vừa giúp họ nhận ra tính quan trọng của trận chiến. Khi nguy hại trôi qua thì giai điệu sẽ chuyển sang nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn giải trí .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ bạn tung kỹ năng và kiến thức hệ sét sẽ có cảm xúc như có một dòng điện vài triệu vôn đánh vào đối phương khiến người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh ghê gớm của nó …

V. Cấu hình

Android: 5.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Thánh Thiên Tiên Vực. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Thánh Thiên Tiên Vực đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

182 lượt xem

Source: thabet
Category: Game