‎Tap Dot Kich Game Ban Sung Hay

Trong những năm đầu của thế kỉ 23 con người với trí thông minh và nền khoa học công nghệ phát triển đã chế tạo ra được rất nhiều loại vũ khí hiện đại và nhiều sinh vật cũng như robot phục vụ cho cuộc sống và bảo vệ con người trên trái đất.

Tuy nhiên một nhóm khủng bố có thế lực và tài chính lớn âm thầm chế tạo những vũ khí hủy diệt và sinh vật biến đổi gen nhằm một ngày nào đó thống trị trái đất.

Metal Strike War là một game đi màn, phiêu lưu hành động hay nhất trên App Store và thích hợp với mọi loại điện thoại thông minh và máy tính bảng. Để chiến thắng bạn phải nhập vai hoàn toàn vào nhân vật, hãy tự tạo cho mình một chiến thuật di chuyển thông minh để tránh các làn đạn cũng như BOSS của quân địch. Cầm súng lên tập kích thẳng vào sào huyệt của quân địch: Bắn súng, bắn máy bay, bắn đội đặc nhiệm tinh nhuệ của quân địch, đột kích, phục kích hay sử dụng cả một hạm đội điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Game bắt đầu khi nhân vật chính có tên Graves nhận lệnh từ chỉ huy thông báo về tình hình của thế giới. Graves sẽ chỉ huy quân đội tấn công khu quân sự và binh đoàn của những kẻ khủng bố có tham vọng bá chủ thế giới.

————–Cách Chơi——————

Game play của trò chơi tập trung vào kỹ năng nhảy, lộn trên không, chạy để bắn súng, tránh đạn và tiêu diệt enemy cũng như BOSS của kẻ thù.

Trong game sẽ có nhiều items hỗ trợ người chơi như: giáp bảo vệ trống đạn trong 1 khoảng thời gian nhất định, nhặt thêm boom, đổi súng và nâng cấp súng người chơi phải sử dụng tối đa các items hỗ trợ mới có thể chiến thắng và đi qua màn.

Mỗi level sẽ có 3 map nhỏ, cuối mỗi map người chơi sẽ gặp BOSS và đây là cửa ải cuối cùng đầy rẫy khó khăn vì BOSS sẽ đầy sức mạnh và nhiều skill hơn, hứa hẹn sẽ làm người chơi có trải nghiệm đầy lý thú. Qua mỗi map thì BOSS sẽ ngày càng khủng hơn, nhiều skill và đẹp mắt hơn rất nhiều.

———-Hệ Thống Vũ Khí—————-

Hệ thống vũ khí của game: mỗi nhân vật sẽ có 5 súng. 4 súng đầu của các nhân vật là được trang bị như nhau. Súng cuối sẽ là súng đặc trưng của từng nhân vật.

– Kel-Tec KSG: Đây là loại súng cơ bản trong game. Bắn các đối tượng đơn lẻ, dame khá.

– AK Future: Đây là loại súng đặc biệt hơn với kiểu bắn tóe ra nhiều đạn một lúc.

– HK243: Với loại súng này thì không phải ngại gì với các vật cản hay những khu vực đông quái trên môt đường thẳng.

– FR-27: khẩu súng bắn với một lượng đạn xối xả.

– Hệ thống súng cuối: Các súng cuối sẽ có những chất riêng đặc trưng cho từng player.

– Súng phun lửa: Với lợi thế về tốc độ rất cao, dame mạnh mẽ và gây sát thương cho nhiều

– Súng bắn tên lửa: Tuy phải bắn từng tên lửa nhưng với sức công phá rất mạnh.

– Súng bắn sóng laze: Bắn ra 1 luồng sóng laze.

Metal Strike War: Gun Solider Shooting games là một game bắn súng offline, không phải game online, cũng không phải game 3d, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể so kè điểm số với các người chơi khác thông qua bảng xếp hạng, khả năng hoàn thành hệ thống nhiệm vụ của trò chơi, chia sẻ điểm số và thành tựu online trên facebook, twitter…

Với Metal Strike War thì dù bạn là nam hay nữ, trai hay gái, người lớn hay trẻ nhỏ, boy or girl đều có thể chơi game và cho dù bạn có đang ở bất kỳ đâu: trên máy bay hay tàu hỏa, đang đào vàng hay đua xe, trên otô hay xe bus đều có thể chơi game bất cứ khi nào bạn muốn.

Nào còn chờ gì nữa, hãy tải ngay Metal Strike War: Gun Solider Shooting games về điện thoại của mình và giải cứu thế giới.

Email liên hệ: [email protected]

Source: thabet
Category: Game