Tay cầm chơi game PC, XBox, PS4 Chính Hãng Ưu đãi 500.000đ

– Tay cầm DUALSHOCK PS4 mới nhất 2019 có phong cách thiết kế khá nhỏ gọn, chuyên nghiệp – Sản phẩm chuyên sử dụng cho Play Station 4 chắc như đinh sẽ là trợ thủ đắc lực cho những game thủ – Với tay cầm chơi game PS4 này, bạn sẽ có những phút thư giãn giải trí thật tự do và thưởng thức cảm xúc làm một game thủ chuyên nghiệp thật sự. Tay cầm DualShock 4 dành cho PlayStation 4. – Thiết kế tay cầm thuận tiện với những nút bấm nhạy, cảm ứng văn minh. – Tích hợp bộ rung cho thưởng thức game chân thực .- Tay cầm chơi Game Sony PS5 DualSense – Phiên bản số lượng giới hạn Cosmic Red cực đẹp – Tay cầm chơi game thế hệ mới cùng với máy PS5 của Sony – Tính năng Haptic Feedback cho phản hồi rung chân thực – Tính năng Adaptive Trigger cho trải nghiệm lực và độ căng khác nhau ở nút cò Trigger ( Tuỳ game PS5 tương hỗ )- Tay cầm chơi Game Sony PS5 DualSense – Phiên bản số lượng giới hạn Midnight Black cực đẹp – Tay cầm chơi game thế hệ mới cùng với máy PS5 của Sony – Tính năng Haptic Feedback cho phản hồi rung chân thực – Tính năng Adaptive Trigger cho trải nghiệm lực và độ căng khác nhau ở nút cò Trigger ( Tuỳ game PS5 tương hỗ )

– Tay cầm chơi Game Sony PS5 DualSense – Tay cầm chơi game thế hệ mới cùng với máy PS5 của Sony – Tính năng Haptic Feedback cho phản hồi rung chân thực – Tính năng Adaptive Trigger cho trải nghiệm lực và độ căng khác nhau ở nút cò Trigger (Tuỳ game PS5 hỗ trợ) – Tích hợp Jack Audio kiêm Micro trên tay cầm

– Tay cầm DUALSHOCK PS4 mới nhất 2019 có phong cách thiết kế khá nhỏ gọn, chuyên nghiệp – Sản phẩm chuyên sử dụng cho Play Station 4 chắc như đinh sẽ là trợ thủ đắc lực cho những game thủ – Với tay cầm chơi game PS4 này, bạn sẽ có những phút thư giãn giải trí thật tự do và thưởng thức cảm xúc làm một game thủ chuyên nghiệp thật sự. Tay cầm DualShock 4 dành cho PlayStation 4. – Thiết kế tay cầm thuận tiện với những nút bấm nhạy, cảm ứng tân tiến. – Tích hợp bộ rung cho thưởng thức game chân thực .- Tay cầm chơi game không dây Gamesir Wireless Controller T4 Pro – Chuẩn liên kết : Wireless 2.4 Ghz / Bluetooth / Dây – Thiết kế vỏ trong suốt được phủ mờ, tích hợp với đèn led nút ABXY và joystick phải cực đẹp – Tính năng rung với 5 mức độ mang lại thưởng thức game chân thực – Tích hợp những nút M1 – M4 thuận tiện lập trình- Gamepad không dây cho PS4 và PC – Pin sạc : 1000 mAh, tương hỗ sạc qua cable micro USB ( không theo kèm tay game ) – Kết nối với PC qua Bluetooth – Phần mềm tương hỗ : https://github.com/Ryochan7/DS4Windows/releases- Gamepad không dây cho PS4 và PC – Pin sạc : 1000 mAh, tương hỗ sạc qua cable micro USB ( không theo kèm tay game ) – Kết nối với PC qua Bluetooth – Phần mềm tương hỗ : https://github.com/Ryochan7/DS4Windows/releasesSong song với những tựa game khét tiếng trên hệ máy PC, game Console vẫn là một quốc tế to với vô cùng mê hoặc với bất kỳ game thủ vào. Nhắc đến đây, những bạn sẽ tưởng tượng ra ngay đến một cỗ máy nhỏ gọn cùng với tay cầm chơi game. Đây cũng là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ kinh hoàng của không ít những bạn bè thế hệ 8 x và 9 x .

So với những mẫu tay cầm chơi game tiên phong của các hệ máy SNES, các mẫu tay cầm chơi game hiện nay tuy có nhiều cải tiến với các công nghệ hiện đại nhưng nhìn chung vẫn không có gì quá khác biệt. Vẫn là 4 nút điều hướng D-pad cùng 4 nút chức năng được đánh dấu theo các kí tự huyền thoại : Vuông, Tròn, Tam Giác, X. Bên cạnh đó, các cần Analog có khả năng xoay 360 độ cho anh em khả năng phô diễn các skill đỉnh cao trong các tựa game đối kháng, hay thể thao như PES, FIFA. Ngoài ra 2 cụm phím L1 + L2; R1 + R2 cũng cho phép phối hợp nhiều tao tác đỉnh cao trong nhiều tựa game.

Tay cầm chơi game PS 4

Tay cầm chơi game PS 4
Với những bạn bè muốn đi tìm hồi ức về tuổi thơ, những mẫy tay cầm chơi game PC giá rẻ có mức giá chỉ từ 400.000 đồng sẽ giúp bạn bè thỏa mãn nhu cầu những tựa game tầm cỡ như Contra, Đấu Trường Thú, Mario .. lịch sử một thời. Không chỉ có vậy, những mẫu tay cầm chơi game PC này vẫn tương hỗ toàn bộ những tựa game mới nhất lúc bấy giờ như Fifa Online, Dynasty warriors, Devil may cry ..

Tay cầm chơi game giá rẻ Rapoo

Tay cầm chơi game giá rẻ Rapoo
Còn với đồng đội sử dụng những hệ máy chơi game mới nhất như XBOX, hay Play Station, HACOM cũng phân phối những loại tay cầm chính hãng như XBOX 360, PS 4, tay cầm chơi game XBOX one ..

tay cầm chơi game xbox

Tay cầm chơi game Xbox

HACOM, địa chỉ cung cấp hàng trăm mẫu tay cầm chơi game chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho các anh em game thủ.

Source: thabet
Category: Game