Infinite Lane – thử tài điều tàu chiến trong game hải chiến siêu hấp dẫn

Infinite Lane là tựa game hải chiến đầy hoành tráng với đồ họa siêu chân thực, giúp đảm bảo mọi trải nghiệm giải trí nhất.

Được tăng trưởng bởi BekingGame, một nhà tăng trưởng đến từ Hong Kong, Infinite Lane là tựa game hải chiến chiếm hữu đồ họa 3D hoành tráng và lối chơi giải pháp phong phú mà game thủ mobile không nên bỏ lỡ. Mặc dù chỉ vừa ra đời trong tháng 11/2021 nhưng Infinite Lane đã nhanh gọn chiếm lấy chỗ đứng trong hội đồng cũng như nhận về khá nhiều phản hồi góp phần tích cực .

Lấy cảm hứng từ những trận hải chiến hoành tráng trong lịch sử vẻ vang quả đât, Infinite Lane đưa game thủ nhập vai tổng chỉ huy của lực lượng thủy quân. Bắt đầu từ đây bạn sẽ chỉ huy hạm quân của mình băng qua sóng gió đại dương đương đầu với những hạm quân hùng mạnh khác để thiết kế xây dựng địa thế căn cứ và đưa nổi tiếng của bạn vang danh năm châu bốn biển .

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, Infinite Lane dễ dàng tái hiện trải nghiệm băng qua đại dương và mang đến cho game thủ hơn 100 tàu chiến với bề dày lịch sử từ chiến tranh thế giới thứ hai đến chiến tranh lạnh và những chiến dịch quân sự hoành tráng. Qua đó dù game thủ quyết định mở một cuộc hành quân lớn hay đơn giản chỉ là đi tuần và tận hưởng cảnh biển thì chắc chắn game sẽ không để bạn thất vọng với đồ họa đỉnh cao này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunny Origin mở Alpha Test, game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận quà khủngLối chơi của game khá phong phú, qua đó game thủ hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn và thiết kế xây dựng hạm chiến riêng với 8 tàu chiến của mình. Mỗi tàu chiến sẽ chiếm hữu vận tốc, chỉ số cũng như vũ khí và hỏa lực phòng không khác nhau, qua đó game thủ cần tích lũy kỹ thông tin và đo lường và thống kê trước khi ra quyết định hành động điều binh trong game. Đặc biệt chính sách chiến đấu khi đang chuyển dời của game càng khiến tỷ lệ giao tranh nổ ra liên tục và game thủ cần xem xét nhiều hơn đến giải pháp trước khi ra vào những khu vực nguy hại .

Hiện tại game đã chính thức ra đời trên Android và iOS và game thủ hoàn toàn có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game thưởng thức tại đây :
Tải về Infinite Lane trên Android – iOS

Source: thabet
Category: Game