Tải game Hạm đội: Bắn máy bay cực hay | Hướng dẫn cách chơi

Hạm đội là cuộc chiến bảo vệ ngân hà trước bọn ngoài hành tinh xấu xa đang âm mưu chiếm đoạt các hành tinh trong dải ngân hà. Vào vai một chiến binh sở hữu các phi thuyền, bạn tham gia chiến đấu, tiêu diệt các hạm đội không gian và bảo vệ hành tinh của mình. Nào, hãy cùng khám phá những điều thú vị, hấp dẫn trong tựa game này ngay thôi!

I. Thông tin game Hạm đội

  • Thể loại: Hành động
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, nhiều người chơi, offline, online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: ABIGAMES
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 15/11/2016
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Hạm đội

Di chuyển tự do chiến cơ để bắn hạ những hạm đội trong màn chơi, né những lượt bom và qua màn. Trong khi vận động và di chuyển chiến cơ, hãy thu nhặt những vật phẩm rơi xuống như đạn, khiên bảo vệ, chiến cơ mới, … để tăng sức mạnh, vận tốc bắn, số lượng đạn bắn ra, đổi chiến cơ tương thích .

Trò chơi có hàng trăm level với độ khó tăng dần, trong mỗi level lại gồm nhiều màn chơi nhỏ, bạn phải chiến thắng liên tục các màn chơi nhỏ đó thì mới có thể qua màn tiếp theo.

Ngoài những màn bắn máy bay ra, bạn còn phải đương đầu với những trận ” mưa thạch ” rơi giật mình .

Phần thưởng cho mỗi lần qua màn là những đồng vàng, nhiều lúc sẽ có cả kim cương. Tận dụng vàng kiếm được để tăng cấp chiến cơ chính, chiến cơ phụ, tăng sức mạnh và năng lực thắng lợi .

Nâng cấp chiến cơ chính, chiến cơ phụ

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được vàng, kim cương, thẻ sức mạnh khi điểm danh hàng ngày, triển khai xong những trách nhiệm, kiến thiết xây dựng những thành tựu, quay vòng quay, mở rương, …

Quay vòng quay, mở rương bí mật

Không chỉ đơn độc một mình, bạn còn hoàn toàn có thể tham gia vào những ban hội, tìm mua những thẻ sức mạnh, tăng cấp thêm cho chiến cơ của mình .

TÌm kiếm vật phẩm trong các ban hội

Game có 2 chính sách chơi chính : chơi đơn ( Chiến ), và chơi cùng người khác ( PvP ) .Ở chính sách chơi đơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi Chiến dịch, Đấu boss, Vô tận, Hero .Ở chính sách Chiến dịch, bạn sẽ chiến đấu với những hạm đội ở nhiều trạm, làm những trách nhiệm cấp S1, S2, … cùng với chiến cơ được chỉ định. Để mở khóa được những chính sách còn lại, bạn buộc phải tham chiến và giành thắng lợi những màn ở chính sách chiến dịch này .

Ngoài ra, bạn sẽ được trực tiếp cạnh tranh đối đầu với những ông trùm to lớn, mạnh hơn những hạm đội mà bạn hay chiến đấu rất nhiều ở chính sách Đấu boss .

Khi đạt đến level 12 ở chế độ chiến dịch, bạn sẽ mở khóa chế độ Vô tận. Ở chế độ này, bạn sẽ được cấp 3 mạng để chiến đấu với các hạm đội ngoài hành tinh, nhận thưởng tùy theo mỗi màn.

Ngoài ra, khi bạn đạt level 50 ở chính sách chiến dịch, bạn hoàn toàn có thể tham gia những màn giải cứu những hành tinh với mức độ khó cao hơn rất nhiều ở chính sách chơi Hero .Cuộc chơi sẽ trở nên mê hoặc hơn rất nhiều khi bạn được so tài cùng với những người chơi khác ở chính sách PvP. Ở chính sách này, bạn hoàn toàn có thể so tài 1-1, 2-2, 1-3 với những đối thủ cạnh tranh khác trong thời hạn 5 phút .

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia những trận đấu Sinh tồn, nỗ lực chiến đấu với 3 mạng và trở thành người sống sót lâu nhất trong 30 người chơi. Hay chính sách Trường đấu, tham gia cùng với 12 đối thủ cạnh tranh khác, chiến đấu và nhận phần thưởng bất kỳ lúc nào bạn muốn .

III. Đồ họa và Âm thanh game Hạm đội

Trò chơi có đồ họa 2D thích mắt cùng tông màu galaxy. Các chi tiết cụ thể trong game phong phú, được chăm chút, góp vốn đầu tư, từ những chiến cơ đến những hạm đội, …

Ngoài ra, mỗi loại chiến cơ khi bắn ra lại có những sắc tố và hướng đường đạn khác nhau như xanh lục, xanh dương, đỏ, … Hiệu ứng hình ảnh cũng được góp vốn đầu tư chăm chút như ánh sáng phát ra khi chiến cơ bắn đạn, hay khi chiến cơ trúng bom thì bị vỡ thành những mảnh nhỏ, …

Bên cạnh đó, nền nhạc với tiết tấu nhanh, mạnh cũng làm tăng thêm sự chân thực cho game. Âm thanh khi bắn trúng những hạm đội, tiếng đạn bắn ra, tiếng nổ, … mang đến cho người chơi những thưởng thức nhiều mẫu mã như một đại chiến thực thụ ngoài ngân hà .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lênVới sự phong phú trong chính sách chơi cùng đồ họa thích mắt, âm thanh kịch tính, Hạm đội hoàn toàn có thể nói là một tựa game bắn máy bay mê hoặc với nhiều nâng cấp cải tiến so với những thể loại game bắn máy bay trước đây. Tải game về và cùng so tài bắn máy bay với bè bạn ngay thôi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Hạm đội đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2428 lượt xem

Source: thabet
Category: Game