MU Legend Mobile – MU Mobile Việt Nam

MU Legend Mobile phỏng theo nguyên tác game client MU Online trên PC, qua đó game show sẽ tái hiện lại phần nào toàn cảnh lục địa MU và đưa người chơi vào vai những chiến binh lịch sử một thời để đánh trả lại chúa quỷ Kundun .
trò chơi hiện có 5 lớp nhân vật chính được tái hiện nguyên bản về diện mạo, chỉ số, kiến thức và kỹ năng, item dựa trên bản MU Online đời đầu gồm Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe thể chất, Dark Wizard linh động và kinh hoàng với phép thuật khuấy động trời đất, Dark Elf uyển chuyển và nhanh gọn với năng lực bắn xa tuyệt vời và hoàn hảo nhất, Magic Gladiator sự phối hợp hoàn hào sức mạnh và ma pháp của 2 tộc Dark Knight và Dark Wizard sau cuối là Dark Lord với sức mạnh và lực phòng thủ tiêu biểu vượt trội .
Nhìn chung MU Legend Mobile của người Việt thừa kế toàn vẹn những tính năng rực rỡ, độc nhất vô nhị của MU Online như tính năng tùy cộng điểm tiềm năng cho nhân vật, thanh toán giao dịch tự do, săn quái rớt đồ, chế đồ chaos thoải mãi, đập đồ hên xui, boss vàng đủ cả, mở map Arena, dòng chỉ số trang bị rất đầy đủ, Pk rớt đồ, có 3 cấp tiến hóa cánh … v … v … Đặc biệt hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng mê hồn .

Và một tính năng quan trọng khác của MU Legend Mobile là reset level. Game thủ sẽ trải qua nhiều lần reset để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Đây là một tính năng mới so với các thể loại game mobile online nhập vai hiện nay tại Việt Nam, đem đến cho game thủ một cảm giác mới mẻ trong việc trải nghiệm trò chơi.

Được biết sau khi công bố một số ít hình ảnh về dự án Bất Động Sản MU Legend Mobile của người Việt thì rất nhiều fan MU Online lâu năm thừa nhận : Đây mới đúng là MU Online trên di động nè ! Bởi game show mang đến một cảm xúc thân quen, nguyên bản giống hệt với bản client trên PC .

Không chỉ giống về mặt hình ảnh ngay cả đến lối chơi cày cấp săn đồ và hướng phát triển nhân vật tự do, reset nhân vật cũng được bê qua nguyên xi. Do đó rất nhiều game thủ Việt đang trông ngóng dự án MU Legend Mobile sớm ra mắt để được sờ tận tay cảm nhận. Và sức nóng của dự án này không chỉ thu hút giới game thủ trong nước mà ngay cả các tay chơi yêu mến MU Online ở nước ngoài cũng bày tỏ sự thích thú, trông đợi.

Theo san sẻ từ đội ngũ tăng trưởng MU Legend Mobile cho biết thì dự án Bất Động Sản này được họ sử dụng nguyên bản source game MU từ Season 1 đến 4 để tăng trưởng. Cho nên những ai từng chơi MU Online rồi thì trọn vẹn không gặp trở ngại gì khi đặt chân vào MU Legend Mobile bởi sự tương đương về đồ họa, gameplay là 100 % .

Ngoài ra đội ngũ phát triển cũng cập nhật thêm một số tính năng khác như auto in-game, hỗ trợ góc nhìn full 3D và một số hoạt động, map khác để hỗ trợ người dùng trên di động thêm phần tiện lợi hơn. Đặc biệt cơ sở dữ liệu ở dự án MU Legend Mobile là đồng nhất, tức người chơi bản web hay mobile đều có thể gặp mặt nhau. 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game