Sưởi ấm trái tim FA với TOP 5 game mô phỏng hẹn hò siêu hay trên Android

Với những tựa game này, game thủ FA sẽ thấy vơi bớt nỗi cô đơn. Danh sách được bình chọn bởi website Androidauthority uy tín nên các bạn yên tâm là game bao hay để cày cuốc trong dịp nghỉ lễ dài ngày này nhé.

5. Mystic Messenger

[​IMG]

Đây là game mô phỏng hẹn hò với gameplay dạng nhắn tin văn bản. Nhân vật chính trong game sẽ tải một ứng dụng tên là Mystic Messenger để bắt đầu hành trình đi tìm nửa kia cho mình. Khi ứng dụng được mở lên, nhân vật chính sẽ join vào một group thần bí với nhiều trai đẹp. Họ đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc bí mật và từ đâu các mối quan hệ cũng dần dần được bắt đầu. Tuy cốt truyện của Mystic Messenger không được sâu sắc cho lắm nhưng bù lại nó thú vị, đơn giản nên sẽ giúp người chơi cảm thấy thoải mái và thư giãn hiệu quả.

Link tải:

4. My Girlfriend Series[​IMG]

Series hẹn hò My Girlfriend của nhà phát triển Genius trên Android thực sự đáng để bạn bỏ thời gian của mình vào nó. Đối tượng chính của những tựa game này là nam giới. Hầu hết các game đều có cơ chế và gameplay giống nhau, do đó bạn có thể lựa chọn phần game mà mình thích nhất. Ví dụ như: My Dog Girlfriend, My Rental Girlfriend, My Foxy Girlfriend, My Magical Girlfriend, My Highschool Cat Girlfriend và thậm chí là cả My Ghost Girlfriend. Chọn bất kỳ cô gái nào mà bạn hứng thú và bắt đầu hành trình trinh phục trái tim cô ấy. Sự khác biệt duy nhất giữa các game này là cốt truyện, mỗi cô gái đều sẽ có một câu chuyện khác nhau.

Link tải:

3. Queens Number: Your Choice[​IMG]

Đây là tựa game được đánh giá là hay về tổng thể. Mạch truyện được kết hợp chặt chẽ với bốn sự lựa chọn cho tình yêu lý tưởng của người chơi. Bốn lựa chọn là không nhiều để có thể thấy đội ngũ phát triển game sẽ đầu tư vào kịch bản nhiều hơn để giải thích một câu chuyện thật hợp lý và chi tiết. Chơi game này giống như bạn đang đọc một cuốn tiểu thuyết tình cảm vui vẻ, tươi sáng vậy.

Link tải:

2. Amnesia: Memories[​IMG]

Amnesia: Memories có nhiều yếu tố để thu hút người chơi. Nội dung phong phú, các nhân vật trong game đều có diễn viên lồng tiếng, cốt chuyện hay, gameplay khá đơn giản, phong cách nghệ thuật đẹp mắt. Vì được phân loại là game otome nên đối tượng chủ yếu của tựa game này là nữ giới, tất cả các lựa chọn hẹn hò của bạn đều là đàn ông. Còn nếu bạn là một chàng trai muốn thử cảm giác mới lạ khi hẹn hò với bạn đồng giới thì cũng không sao cả, chẳng ai đáng giá bạn trong game hết. Game miễn phí trên CH Play nên chờ gì mà không tải ngay về chơi thử. Tuy nhiên sẽ có vài phụ bản riêng lẻ có thể yêu cầu trả phí.

Link tải:

1. The Arcana: A Mystic Romance – Interactive Story [​IMG]

Tựa game này trên thực tế là một câu chuyện tình dài 21 tập với rất nhiều nhân vật để hẹn hò. Game cũng rất thân thiện với công động LGBT nên bạn có thể có mối quan hệ lãng mạn với bất kỳ ai bạn muốn. The Arcana được đánh giá cao về các yếu tố của game hẹn hò kiểu mẫu, đặc biệt là phần đồ họa. Đây là game miễn phí nhưng chắc chắn nó là một trong những game hay nhất của thể loại này.

Link tải:

Source: thabet
Category: Game