Giải đáp đầy đủ thắc mắc về id trong Liên Quân là gì?

Id được dùng như danh tính thứ hai của người chơi khi tham gia vào game. Id này là một dãy số tương ứng với thứ tự thông tin tài khoản đã tạo của bạn. Thông qua dãy số này nhà phát hành game sẽ trấn áp được thông tin cá thể của bạn .

Cũng với số id này bạn sẽ được thực hiện các giao dịch khác nhau trong game. Vậy id trong Liên Quân là gì và bạn còn cần dãy số này cho các thao tác gì nữa?

id trong liên quân là gì

Id trong Liên Quân là gì?

Dãy số này gồm có 32 số ngẫu nhiên được mã hóa để nhận diện người chơi. Số id được dùng đa phần khi bạn nạp sò hoặc thanh toán giao dịch trong game. Số id cũng được dùng để tương hỗ thông tin tài khoản khi bạn có vướng mắc tương quan đến Liên Quân .Do được dùng cho nhiều thao tác khác nhau nên bạn cũng cần biết id của mình. Để bảo vệ thuận tiện cho việc trấn áp cũng như triển khai thanh toán giao dịch thông tin tài khoản .

Hướng dẫn lấy id trên điện thoại

Để biết được số id của mình bạn cần triển khai thao tác lấy số id. Thao tác này được triển khai trải qua 3 cách đa phần. Cách tiên phong là lấy số id trên điện thoại cảm ứng hoặc những thiết bị chạy IOS và Android. Hãy làm theo những bước sau để lấy số id của thông tin tài khoản :

  • Đầu tiên hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn và vào giao diện chính của game .
  • Tiếp đến tại giao diện chính bạn tìm chọn hình tượng bánh răng ở góc phải trên cùng .
  • Đây là giao diện chính của mục thiết lập nơi bạn hoàn toàn có thể lấy số id và thực thi nhiều thao tác khác nữa .
  • Trong mục Chung bạn chọn dòng Openid để lấy dãy số id của mình .
  • Lúc này id sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn Chép để lấy hàng loạt số id .

Thao tác này không khó và được triển khai hầu hết trên điện thoại thông minh mưu trí. Bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để triển khai nạp card cho thông tin tài khoản game. Ngoài ra còn một cách lấy id trên máy tính nữa mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng .

cách lấy liên quân id

Lấy id trên máy tính 

Cách lấy id trên máy tính sẽ đơn giản hơn và được áp dụng như nhau đối với mọi tựa game. Liên Minh, Liên Quân hay Fifa cũng chỉ dùng một số id duy nhất này. Việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào game như thông thường. 

Tiếp đến bạn kích chọn vào mục Garena để hành lang cửa số chính của game bật lên. Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể chọn tựa game mà mình muốn chơi. Hiện có Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile và Blade and Soul. Đây đều là những tựa game hot được nhiều người chơi yêu quý .Sau khi đến được giao diện này bạn tìm chọn hình tượng Avatar của bạn trên cùng của giao diện. Không cần nhấn gì hết bạn chỉ cần để con trỏ của chuột ở đấy trong 2 giây. Một hành lang cửa số thông tin sẽ hiện lên, số id của bạn sẽ hiện tại mục này .

Xem id trên ứng dụng của Garena 

Cách này cũng tương đối không khó và được vận dụng khi bạn đã tải ứng dụng Garena về máy của mình. Trong ứng dụng này bạn đăng nhập thông tin tài khoản của mình vào .Sau khi đăng nhập tại mục thông tin tài khoản bạn sẽ nhìn thấy thông tin về id. Dãy số này nằm ở bên dưới hình đại diện thay mặt trên thông tin tài khoản của bạn .Bên dưới dãy số id chính là lượng sò, Lever thông tin tài khoản cũng như kim cương mà bạn có. Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi đổi khác số điện thoại cảm ứng liên lạc .

Xem thêm : khắc phục thực trạng không tải được Liên Quân Mobile

Địa chỉ E-Mail mà bạn sử dụng cũng được đổi khác tại đây. Hãy chú ý quan tâm về mục này bởi nếu khi bị mất thông tin tài khoản thì bạn cần những địa chỉ này để tìm lại .Trong giao diện này bạn cũng hoàn toàn có thể tăng độ bảo mật thông tin của thông tin tài khoản. Chủ yếu là sử dụng thông tin tài khoản E-Mail đã được xác nhận .Sử dụng số Cmnd hợp lệ cùng với mật khẩu có độ bảo mật thông tin cao. Đảm bảo thông tin tài khoản của bạn sẽ giữ bảo đảm an toàn trước kẻ tà đạo muốn lấy cắp thông tin tài khoản .

Liên Quân Mobile và những bước tiến mới

Trong thời gian tiếp theo tựa game này sẽ tiếp tục chinh phục người chơi trên khắp các quốc gia. Mang đến cho thị trường game Mobile một tựa game đúng chuẩn quốc tế. Đây cũng là điều mà nhà phát hành Garena muốn thực hiện trên tựa game này. 

Hiện Liên Quân đã ra đời chính sách Bàn Cờ nơi những Kiện Tướng hoàn toàn có thể thử tài giải pháp. Nơi bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vị tướng như những quân cờ chiến đấu. Sắp xếp những vị tướng của mình sao cho hài hòa và hợp lý để thắng lợi quân địch .Chế độ này cũng có thêm những trang bị, phối hợp những hệ, tộc để kích hoạt nội tại độc nhất. Đây sẽ là một luồng gió mới mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Liên Quân Mobile đã ra đời chính sách này vào mùa giải 14. Một chính sách mê hoặc đúng nghĩa đấu trường trí tuệ, nơi những ván cờ đỉnh cao thăng hoa .

Tạm kết 

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi id trong Liên Quân là gì này đã làm bạn hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng với Liên Quân Mobile. Xin chào và hẹn gặp lại bạn!

Source: thabet
Category: Game