Top 10 tựa game Kinh Doanh hay nhất cho Android/iPhone [2021]

Bạn đang muốn trở thành một ông trùm kinh doanh khét tiếng trong thế giới game mobile? Vậy ngay sau đây, mời bạn tham khảo Top 10 tựa game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone (2021) mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn uy tín, hãy tải xuống chúng và bắt đầu thể hiện phẩm chất CEO bên trong bạn.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone

1. AdVenture Capitalist

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - AdVenture Capitalist

AdVenture Capitalist là một tựa game mobile được cho phép người chơi thực sự thưởng thức đời sống của một nhà tư bản. Khởi đầu của bạn chỉ nhã nhặn với một quầy bán nước chanh duy nhất, những gì bạn cần làm là góp vốn đầu tư tiền vào những loại sản phẩm tiềm năng để tạo lệch giá .
Các thao tác tinh chỉnh và điều khiển trong game rất đơn thuần, chỉ có nhấp vào nút để góp vốn đầu tư hoặc mua đứt. Có rất nhiều ngành nghề phong phú khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào, ví dụ điển hình như dầu mỏ, báo chí truyền thông, …
Với tựa game kinh doanh AdVenture Capitalist, không riêng gì có việc là ngồi và chờ đón những chiếc đồng hồ đeo tay chạy hết rồi nhận tiền, mà bạn phải lập kế hoạch cẩn trọng để sử dụng tốt nhất những nguồn lực hiện có của mình và quyết định hành động những gì sẽ cần tăng cấp vào đúng thời gian. Hoặc góp vốn đầu tư vào những ngành có thu nhập nhanh, doanh thu thấp rẻ hơn, hay là góp vốn đầu tư nhiều hơn vào những ngành đắt đỏ, thu nhập chậm nhưng ở đầu cuối có lợi hơn ?
Và đừng lo ngại, ở đầu cuối bạn sẽ không cần ngồi đó để tự làm mọi việc. Bạn hoàn toàn có thể thuê quản trị và nhân viên cấp dưới, những người sẽ giải quyết và xử lý việc làm thay cho bạn .

Ghi chú: Để đưa tới thông tin một cách chính xác nhất, trong toàn bộ danh sách các tựa game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone này, chúng tôi sẽ lấy tổng số lượt đánh giá trên cả hai cửa hàng ứng dụng là App Store và Google Play.

2. Tap Tycoon

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Tap Tycoon

Một tựa game mà mọi người đều sẽ mong ước là sẽ nó xảy ra với mình ngoài đời thực. Khai thác bất kỳ nơi nào và cơn mưa tiền đổ xuống cho bạn .
Tap Tycoon trọn vẹn tương thích với tên của nó. Đây là một tựa game mà bạn chỉ cần chạm vào màn hình hiển thị của mình, và số tiền bạn tích lũy được sẽ rơi ra để kiến thiết xây dựng con đường trở thành một nhà tài phiệt giàu sang. Mục tiêu ở đây về cơ bản là kiếm tiền, rất nhiều tiền .
Nhưng lối chơi của Tap Tycoon không chỉ quá đơn thuần như vậy, tiềm năng ở đây còn là củng cố nền kinh tế tài chính, qua đó thiết kế xây dựng vương quốc của bạn vững mạnh và thống trị quốc tế .
Hãy quan tâm đến bộ đếm thời hạn ở phần dưới cùng bên trái của màn hình hiển thị, vì nó hiển thị thời gian cuộc chiến tranh quốc tế đang xảy ra. Điều này mang lại cho tựa game cảm xúc hoảng sợ và gay cấn, vì bạn sẽ cần sử dụng một số tiền kiếm được để chiêu mộ binh lính bảo vệ quốc gia của mình .
Nếu vương quốc của bạn giành thắng lợi, phần thưởng uy tín sẽ được trao, điều đó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn .

3. Game Dev Story

Mức giá: từ 4,99$.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Game Dev Story

Bạn có vướng mắc những điều gì diễn ra đằng sau của một công ty tăng trưởng game ?
Đến với Game Dev Story, bạn sẽ được nhập vai một nhà tăng trưởng game mới khởi nghiệp, và trách nhiệm được giao là tạo ra những tựa game chạy khách để kiếm thật nhiều tiền. Bạn hoàn toàn có thể trấn áp chất lượng của những game được phát hành, tuyển dụng nhân viên cấp dưới, khuynh hướng tăng trưởng, cũng như thúc dục nhân viên cấp dưới của bạn hay quy đổi việc làm của họ, …
Tất nhiên, tổng thể những gì bạn làm chỉ hướng tới tiềm năng duy nhất, đó là tạo ra những game hay nhất để hoàn toàn có thể hút khách, không khác gì ở ngoài đời thực cả .

4. Pewdiepie’s Tuber Simulator

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Pewdiepie’s Tuber Simulator

Trở thành một Youtuber và kiếm tiền từ đó hoàn toàn có thể trông đơn thuần, nhưng thực sự nó phức tạp hơn bạn nghĩ .
Và YouTuber đang được nhiều người ĐK nhất, PewDiePie, đã ra đời tựa game mô phỏng của riêng anh ấy, nơi bạn sẽ được đóng vai người phát minh sáng tạo nội dung mới chớm nở, với mong ước trở thành tên tuổi lớn tiếp theo trên YouTube. Hãy tìm hiểu và khám phá cách quay video, chỉnh sửa và tải lên video để lôi cuốn lượt xem, … Có vẻ như rất là mê hoặc đúng không ?
Một vài thao tác nhấn chạm mà thôi, và bạn đang đi trên con đường trở thành ngôi sao 5 cánh của YouTube .

5. Tiny Tower

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Tiny Tower

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Tiny Tower

Có thể bạn đã nghe nói về Tiny Tower và tự hỏi tại sao nó lại được đưa vào danh sách game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone. Tựa game này vẫn có các yếu tố kinh doanh nhưng chỉ là không nhiều, bạn có thể kiếm tiền bằng cách xây các tòa tháp thật cao. Bạn càng xây được nhiều tầng, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Nhưng bạn hãy yên tâm, Tiny Tower còn nhiều thứ hay ho hơn thế nữa .
Bạn sẽ cần phải tâm lý, đo lường và thống kê, cân đối việc lập kế hoạch giữa những loại shop bạn thiết kế xây dựng so với số lượng dân cư bạn đưa vào tòa nhà của mình. Nhưng những dân cư cũng có nhu yếu riêng của họ và trả lại doanh thu tốt hơn nếu họ cảm thấy hài lòng, vì thế đó là một yếu tố khác mà bạn phải chăm sóc .

6. Billionaire Capitalist Tycoon

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Billionaire Capitalist Tycoon

Billionaire Capitalist Tycoon là một tựa game kinh doanh và khai thác khá đơn thuần, trong đó bạn được cung ứng tùy chọn xây dựng nhiều doanh nghiệp khác nhau để kiếm về doanh thu nhanh gọn. Bạn càng kiến thiết xây dựng nhiều tòa nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền .
Tuy nhiên, sẽ có một vài điểm khó khăn vất vả. Mỗi tòa nhà đều có một mức độ rình rập đe dọa, có nghĩa là việc kiến thiết xây dựng sẽ rủi ro đáng tiếc nếu hoạt động giải trí kinh doanh không quá “ thật sạch ”, nhưng nếu được triển khai suôn sẻ, nó hoàn toàn có thể tạo ra rất rất nhiều tiền .
Ngoài ra, còn có một bảng xếp hạng nơi bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của mình, và tiềm năng của bạn tất yếu là trở thành triệu phú giàu nhất trong số đó. Các tinh thể là đơn vị chức năng tiền tệ trong tựa game này, để bạn sử dụng cho một số ít tăng cấp và tăng sức mạnh .

Tóm lại, Billionaire Capitalist Tycoon là tựa game kinh doanh dễ hiểu và dễ chơi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng và thì đây chính là lựa chọn rất phù hợp.

Billionaire Capitalist Tycoon

Billionaire Capitalist Tycoon
Lion Studios
4.5 out of 5 stars (198N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

7. Box Office Tycoon

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Box Office Tycoon

Box Office Tycoon là tựa game mô phỏng kinh doanh rất mê hoặc cho Android và iPhone, nó trộn lẫn giữa việc quản trị rạp chiếu phim và việc góp vốn đầu tư theo phong thái của tài phiệt. Với doanh thu bạn kiếm được từ việc quản trị rạp chiếu phim, bạn sẽ cần phải thuê và trả lương cho quản trị và nhân viên cấp dưới của mình, tăng cấp rạp chiếu phim của bạn và quản trị hàng loạt hoạt động giải trí kinh doanh to lớn .
Khác biệt trọn vẹn so với thao tác tại CGV Cinemas, BHD Star Cineplex hay những rạp chiếu phim lớn khác, trong Box Office Tycoon, bạn chính là ông chủ và có quyền đưa ra mọi quyết định hành động .

8. Landlord Idle Tycoon

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Landlord Idle Tycoon

Như cái tên cũng đã cho thấy, Landlord Idle Tycoon được cho phép bạn mua lại những bất động sản mà bạn đã ghé thăm, chúng được mô phỏng lại giống y hệt như ngoài đời thực. Qua đó giúp bạn kiếm được doanh thu khi càng có nhiều người ĐK vào những bất động sản đó .
Điều mê hoặc nhất là bạn đang thực sự mua những khu vực trong vị trí thực của mình, vì thế, hãy tưởng tượng bạn đang mua lại nhà của hàng xóm và cho thuê .
Landlord Idle Tycoon yên cầu bạn phải tâm lý, đưa ra những nghiên cứu và phân tích đúng đắn về những gì bạn nhận được từ mỗi thuộc tính. Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi muốn nói về tựa game này là tiền tệ trong game mà bạn sử dụng để mua bất động sản không thuận tiện có được, điều này hoàn toàn có thể khiến bạn phải “ hiến máu ” nạp tiền không ít .

9. Biztopia

Mức giá: từ 0,99$.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Biztopia

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Biztopia

Không phải thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển một chú gấu trúc trong bộ đồ vest trên con đường trở thành một ông trùm kinh doanh .
Hãy thử thưởng thức tựa game có tên Biztopia, vai trò của bạn về cơ bản là điều hành quản lý shop của riêng mình trong vùng đất tưởng tượng này. Bạn có trách nhiệm không hề đơn thuần, đó là bảo vệ có sự cân đối thích hợp giữa cung và cầu, điều này được triển khai bằng cách tìm ra mức giá tương thích để đưa vào mẫu sản phẩm, và rồi gặt hái phần thưởng từ bất kể doanh thu nào thu được .
Chiến lược của tựa game này nằm ở chỗ nên góp vốn đầu tư vào mẫu sản phẩm nào và biết cách làm thế nào để tiêu biểu vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh trải qua những phương pháp bán hàng và tiếp thị. Biztopia không chỉ là một tựa game mà bạn hoàn toàn có thể đơn thuần mua một mẫu sản phẩm để kinh doanh với số lượng lớn, và rồi kỳ vọng sẽ tăng trưởng shop của mình ngay lập tức .
Những tâm lý giải pháp đằng sau tựa game này khá thoáng rộng, bởi cách bạn đang hình thành những kế hoạch khác nhau để mang lại nổi tiếng cho bạn trong khi cố gắng nỗ lực tránh phá sản .

10. Hipster CEO

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone - Hipster CEO

Bạn có khi nào tự hỏi cần phải làm những điều gì để xây dựng và quản lý một start-up đi tới thành công xuất sắc ? Vậy thì tựa game có tên Hipster CEO sẽ cho bạn câu vấn đáp .
Tựa game này có giao diện hầu hết là văn bản chứ không có nhiều những hình ảnh đẹp mắt, nhưng đừng để sự đơn thuần của nó đánh lừa bạn. Bạn sẽ khởi đầu bằng cách chọn một ý tưởng sáng tạo loại sản phẩm từ list đặt trước, list này có khá nhiều loại như ứng dụng game, ứng dụng gửi tin nhắn, ứng dụng hẹn hò, … rồi bạn cần chọn một thị trường tiềm năng từ list đặt trước một lần nữa .
Từ đó, bạn được khởi đầu với khoảng chừng 14.000 USD, số tiền quý báu để mọi thứ hoạt động giải trí .

Hipster CEO

Hipster CEO
Getchoo Creations
3.5 out of 5 stars (122+ Đánh giá)

Download on the App Store

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 tựa game kinh doanh hay nhất cho Android/iPhone (2021)”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game