Flight Simulator – Game mô phỏng lái máy bay “2 triệu GB” Microsoft

Flight Simulator 2020 là tựa game mô phỏng lái máy bay của Mircosoft, được cho là tựa game mô phỏng chân thật nhất từ trước đến giờ khi có tới 2 triệu GB dữ liệu bản đồ của tất cả quốc gia trên thế giới. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua những điểm nổi bật của tựa game Flight Simulator 2020 nhé!

I. Thông tin Game: Điền đầy đủ thông tin game ở phần này

II. Gameplay Flight Simulator

1. Góc nhìn của người phi công

Game cung ứng cho bạn một góc nhìn phi công vô cùng cụ thể, bạn sẽ phải quan tâm đến rất nhiều thứ từ động cơ cho đến việc theo dõi bộ đàm để biết lịch trình bay của mình. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh góc từ trong buồng lái hoặc góc nhìn toàn cảnh máy bay tùy theo sở trường thích nghi của mình .

Góc nhìn phi công

Trò chơi cho ta góc nhìn về công việc của một người phi công hay một người thích đi du ngoạn đến mọi nơi trên thế giới trong khi vẫn ở nhà.

Các thông số kỹ thuật về Gia tốc, độ cao được nhà phát hành đưa vào game, những hướng dẫn từ Radio khiến cho ta mường tượng sự chuyên nghiệp của một người phi công .

2. Quan cảnh thế giới được miêu tả chân thực và sắc nét

Là một game quốc tế mở thế nên quan cảnh trong game được trau chuốt tỉ mỉ, khi đang trong buồng lái bạn hoàn toàn có thể thấy dãy núi hiện lên rất chân thực, hoặc những tòa nhà chọc trời khi đang bay trong thành phố .

Quan cảnh thế giới được miêu tả chân thực và sắc nét

Các khu công trình kỳ quan vạn vật thiên nhiên của quốc tế cũng Open trong game show. Người chơi sẽ chọn xuất phát từ những trường bay gần những địa điểm đó và bay đến du lịch thăm quan thôi nào !Đặc biệt, những địa điểm, khu công trình sẽ không bị tương tác vật lý vào – Người chơi sẽ không hề đâm vào những dãy núi, những tòa nhà .

3. Dung lượng khủng

Với dung tích lên đến 2000TB, tương tự với khoảng chừng 2.000.000 GB ( 2 triệu GB ). Flight Simulator 2020 chứa rất nhiều tài liệu về những khu công trình kiến trúc, môi trường tự nhiên và những địa điểm lớn nhỏ trên quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đi đến những địa điểm mà bạn thích và ngắm nhìn chúng qua Flight Simulator 2020 .

Dung lượng khủng

Quang cảnh chi tiết và sống động là một lý do:

Game thủ sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp và sự hoành tráng của Trái Đất được mô phỏng rất cụ thể hơn 37 nghìn trường bay, 1,5 tỷ tòa nhà, 2 nghìn tỷ cây cối, núi đồi, đường xá, sông ngòi … được Microsoft đưa vào game .Đừng lo ngại về ổ cứng ” 2 triệu GB ” Flight Simulator 2020 sẽ được lưu trên mạng lưới hệ thống đám mây Azure của hãng nên người chơi sẽ không phải lưu hàng loạt tài liệu của game về máy của mình. Với thông số kỹ thuật máy vừa đủ và đường liên kết mạng không thay đổi. Game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game này nhé !

4. Các tính năng khác

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh thời tiết trong game như : trời mưa, bão, mây mù, … điều này làm tăng độ sinh động của game show .Tình trạng bay : Các thông số kỹ thuật máy bay, chỉ số của máy bay .

Thời tiết

Và cũng như là thiết kế hoặc mua sắm những chiếc máy bay cho riêng mình.

Các loại máy bay

Ở những phiên bản người chơi mua, Microsoft sẽ cung ứng cho những bạn :

 • Phiên bản Standard Edition: Gồm 20 máy bay, 30 sân bay được thiết kế chi tiết và có giá bán là 59,99USD, tương đương khoảng 1,3 triệu đồng.
 • Phiên bản Deluxe Edition: Gồm 25 máy bay, 35 sân bay được thiết kế chi tiết và có giá 89,99USD, khoảng 2 triệu đồng.
 • Phiên bản Premium Deluxe Edition: Gồm 30 máy bay, 40 sân bay được thiết kế chi tiết và có giá 119,99USD, khoảng 2,7 triệu đồng.

Thiết kế máy bay

III. Đồ họa – Âm thanh 

Đồ họa 3D: 

Với mức nhu yếu về thông số kỹ thuật cao, game cung ứng cho người chơi đồ họa của một game AAA, với cụ thể những về kỳ quan trên quốc tế được mô phỏng vô cùng chân thực. Không những thế, đường xá và những khu công trình kiến trúc cũng được Mircosoft nghiên cứu và điều tra tài liệu từ ngoài đời rất tỉ mỉ để khiến thưởng thức về tính chân thực trong game tốt hơn khi nào hết

Đồ họa 3D

Từng hiệu ứng thời tiết mưa rào, mưa phùng, bão to, sấm sét, … được nhà phát hành góp vốn đầu tư, trau chuốt rất tỉ mỉ. Trường hợp bạn đi vào ” vùng tâm bão ” và mất phương hướng bay. bạn hoàn toàn có thể thực thi lệnh đổi khác thời tiết và liên tục chơi nhé !Đa dạng máy bay với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau. Nhà phát hành khá góp vốn đầu tư vào hình ảnh của những Phi cơ. Theo tỉ lệ thực, những máy bay được miêu tả sắc nét và là một điểm nhấn của game show .

Âm thanh: 

Vì là một game mô phỏng lái máy bay thế nên âm thanh trong game cũng là một điểm được chú trọng. Bạn sẽ thuận tiện nghe được tiếng động cơ, tiếng động trong những môi trường tự nhiên thời tiết khác nhau .Âm thanh của người hướng dẫn đường bay được lồng vào vừa giúp người chơi hiểu được game, vị trí hiện tại của mình khi bay và năng lực của máy bay bạn .

Tiếng động cơ, tiếng gió thổi, âm thanh đời sống. Tất cả điều này đã làm nên một game show tầm cỡ của thể loại mô phỏng – Flight Simulator .

IV. Cấu hình

1. Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit
 • CPU: Ryzen 3 1200 / Intel i5-4460
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa: Radeon RX 570 / NVIDIA GTX 770
 • Dung lượng ổ cứng trống: 150GB
 • Internet: 5 Mbps

2. Cấu hình tối đa

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit
 • CPU: Ryzen 7 Pro 2700X / Intel i7-9800X
 • RAM: 32GB
 • Card đồ họa: Radeon VII / Nvidia RTX 2080
 • Dung lượng ổ cứng trống: 150GB
 • Internet: 50 Mbps

Flight Simulator 2020 là tựa game mô phỏng mới nhất của Microsoft với đồ họa được liệt vào dạng “ khủng ” khi những chi tiết cụ thể trong game được mô phỏng cực kỳ chi tiết cụ thể. Nếu bạn đã chơi qua tựa game mô phỏng lái máy bay đỉnh nhất 2020 này thì hãy để lại phản hồi phía bên dưới về tựa game này nhé !

Một số mẫu laptop chơi game Flight Simulator đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 3795 lượt xem

Source: thabet
Category: Game