Mẹo chơi game One Piece – Hải tặc đại chiến – Game Top VN – TIN GAME MỚI NHẤT

One Piece là một bộ truyện tranh chủ đề hải tặc vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi yêu thích. Chính vì vậy đã có rất nhiều tựa game được ra đời dựa theo cảm hứng từ bộ truyện đình đám này. Và Game one piece Hải tặc đại chiến, một tựa game nhập vai cực kỳ thú vị cũng là một trong số đó.  Hãy cùng Gametop.vn tìm hiểu nhé

tin tức cụ thể Hải tặc đại chiến

  • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Kame
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 21/8/2020
  • Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một tựa game được phong cách thiết kế dựa trên diễn biến của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì thế diễn biến xuyên suốt của game show sẽ là câu truyện về hành trình dài của chàng trai Mũ Rơm Luffy trên con đường triển khai tham vọng trở thành Vua Hải Tặc của mình .
Cái chết của Vua Hải Tặc đã mở ra một thời đại mới Vô số chương trong game show sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đương đầu trên hành trình dài của mình. Liệu hành trình dài đó sẽ thế nào ? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều mê hoặc gì đang chờ đón ? Tất cả đang chờ đón được tò mò trong Hải tặc đại chiến .

game Play Hải tặc đại chiến

Lối chơi Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một tựa game giải pháp theo dạng thẻ bài. Chính thế cho nên trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để kiến thiết xây dựng cho mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc .
Nhiệm vụ của người chơi chính là xây dựng đội hình và chiến đấu Một đội hình hoàn hảo mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng sẽ gồm có tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải xem xét, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu điểm yếu kém của thẻ bài để hoàn toàn có thể chiến đấu và vượt qua những cửa ải của game show .
Tuỳ theo vai trò mà người chơi cần đặt những thẻ bài ở những vị trí hợp lýVô số màn chơi cùng những thử thách được kiến thiết xây dựng dựa trên diễn biến One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề đơn thuần đang chờ đón để được chinh phục .
Vô số cửa ải thử thách đang chờ đợi người chơi

Đa dạng thẻ bài nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS 

Vô số thẻ bài với phẩm chất khác nhauNgười chơi sẽ hoàn toàn có thể sử dụng điểm đá kinh nghiệm tay nghề thu được trải qua quy trình chiến đấu và treo máy để hoàn toàn có thể tăng cấp cho những thẻ bài của mình .
Người chơi có thể sử dụng đá kinh nghiệm để tăng cấp độ thẻ bàiKhi đến những Lever số lượng giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80, … những thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để ngày càng tăng cấp bậc của thẻ bài. Khi ngày càng tăng cấp bậc thẻ bài sẽ hoàn toàn có thể tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh .
Và sử dụng đá tăng bậc để thăng bậc thẻ bàiCác thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi hoàn toàn có thể thực thi tăng cấp để ngày càng tăng số sao lên tối đa là 9 .
Mỗi thẻ bài sẽ có số sao nhất địnhBên cạnh đó mỗi nhân vật trong game show sẽ có những kỹ năng và kiến thức khác nhau và người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng Lever những kỹ năng và kiến thức để giúp chúng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .
Kỹ năng của AceNhững thẻ bài nếu người chơi đã chiếm hữu hoặc không dùng đến hoàn toàn có thể được thực thi huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm tay nghề cũng như đá thăng bậc .
Huyết tế thẻ bài không sử dụng

Các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau gồm có : Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn .
Nhóm thẻ bài nhanh nhẹnCác thuộc tính sẽ vận dụng chính sách khắc chế lẫn nhau đơn cử : Nhanh nhẹn khắc Bền bỉ, Bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ hoàn toàn có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt quan trọng giúp ngày càng tăng sức mạnh cho toàn đội .
Kích hoạt thuộc tính hệ nhanh nhẹnNgoài ra mỗi thẻ bài còn chiếm hữu cho mình một nghề nghiệp riêng gồm có : Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, Hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những năng lực khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hài hòa và hợp lý trong đội hình để hoàn toàn có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất .
Xạ thủ Hancock

Trang bị gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là : Mũ, áo, quần, giày, trang sức đẹp và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại hoàn toàn có thể tăng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị .
Giao diện nâng cấp trang bị

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

Giao diện nâng cấp đá

Các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính gồm có chính sách chơi diễn biến và chính sách chơi phụ bản .
Chế độ chơi diễn biến được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo diễn biến và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt quan trọng tại chính sách diễn biến chính là người chơi sau khi vượt qua những màn chơi sẽ hoàn toàn có thể thực thi treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline .
Phần thưởng nhận được sau khi treo máyChế độ chơi phụ bản gồm có nhiều chính sách chơi như : Leo đậu thần, Chiến dịch, rèn luyện … Tại những chính sách này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt quan trọng khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ những phụ bản sẽ vô cùng mê hoặc và cực kỳ thiết yếu cho quy trình chơi, tăng cấp những thẻ bài nhân vật .
Leo tháp đậu thần

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến gồm có :
Đại chiến hải tặc hay hoàn toàn có thể gọi là chính sách xếp hạng trong game show, đây là dạng đấu trường chính của game show diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải vượt mặt những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng mê hoặc .
3 đấu trường chính trong Hải tặc đại chiếnTrong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là nơi mà người chơi để từ nhiều server hoàn toàn có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh .

Các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng điển hình nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như :
Tổng bộ, nơi mà người chơi sẽ hoàn toàn có thể nhận được những trách nhiệm đặc biệt quan trọng và cần phải cử những thẻ bài nhân vật tương thích để hoàn toàn có thể chiến đấu và hoàn thành xong. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng mê hoặc .
Nhiệm vụ tổng bộ trong Hải tặc đại chiếnĐảo trời là một tính năng cũng mê hoặc không kém khi cho người chơi tự tạo và thiết kế xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện điều tra và nghiên cứu, … Ngoài ra nơi đây cũng sẽ tiếp tục Open thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thử thách năng lực cũng như sức mạnh của người chơi .
Đảo trời

Âm thanh và đồ hoạ

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và mê hoặc cho game show. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tiến công vô cùng can đảm và mạnh mẽ, sôi động biểu lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật .

Đồ hoạ của game show đậm chất Anime của Nhật bản được phong cách thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ thích mắt. Những thẻ bài, nhân vật được phong cách thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng và kiến thức của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, bộc lộ được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật .

Cấu hình chi tiết cụ thể

Android

Android 4.4 trở lên

iOS

iOS 10.0 trở lên

Hải tặc đại chiến mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Source: thabet
Category: Game