Đại Lục Vinh Diệu Funtap – Giftcode, sự kiện, tải game cho Android, IOS

Đại Lục Vinh Diệu 0Đại Lục Vinh Diệu Funtap ✔️ Dai Luc Vinh Dieu là game mobile nhập vai MMORPG 3D của NPH Funtap gây ấn tượng cực mạnh với người chơi ở ngay thời điểm ban đầu với phần tạo hình nhân vật siêu đẹp kèm theo cả một hệ thống thú cưỡi, cánh, ngoại trang,…  được phủ thêm lớp hiệu ứng bắt mắt.

Đến với quốc tế đa sắc màu của game mobile Đại Lục Vinh Diệu Funtap người chơi sẽ có chuyến du lịch không lấy phí tới Châu Âu qua nhiều góc nhìn chưa từng Open trên thị trường. Toàn bộ sinh vật, con người tại đây đều được phong cách thiết kế chau chuốt theo phong thái Châu Âu tân tiến, đẹp mắt đính kèm thêm hiệu ứng sôi động đem tới cảm xúc “ vừa lạ vừa quen ” khi thưởng thức .
Người chơi sẽ có chuyến du lịch không tính tiền tới Châu Âu qua nhiều góc nhìn chưa từng Open trên thị trường. Toàn bộ sinh vật, con người tại đây đều được phong cách thiết kế chau chuốt theo phong thái Châu Âu tân tiến, đẹp mắt đính kèm thêm hiệu ứng sôi động đem tới cảm xúc “ vừa lạ vừa quen ” khi thưởng thức .

Với một lối sở hữu lối chơi “mở”, đặc biệt là trong các giai đoạn chiến đấu, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo lối chơi của riêng mình nhờ bộ kỹ năng chủ động, bị động và thiên phú đa dạng.

Bên cạnh đó, game mobile Đại Lục Vinh Diệu Funtap còn chiếm hữu một mạng lưới hệ thống Pet, Thần Binh phong phú về chủng loại, phẩm chất với số lượng cực lớn. Đây sẽ là một thời cơ cực tốt cho người mỗi khi bật chính sách PK, bởi mỗi chủng loại trong game sẽ có sức mạnh tương hỗ riêng không liên quan gì đến nhau không trùng lặp .

Ngoài ra, game mobile Đại Lục Vinh Diệu Funtap còn giải tỏa cơn thèm thuồng khi mang đến một thế giới rộng mở chứa hàng trăm địa danh lớn nhỏ và các nhiệm vụ, hoạt động PVE, PVP đỉnh cao như: Tranh Đoạt Cựu Thần, Không Chiến, Thăm Dò Bí Cảnh… giúp người chơi thỏa sức cày cuốc, nâng cấp, trau dồi kỹ năng nhân vật mà không lo bị “gò bó” khi trải nghiệm.

Chưa hết, những hoạt động giải trí của game cũng vô cùng phong phú tập trung chuyên sâu đa phần vào tổ đội, Bang hội liên server nên chắc như đinh những siêu giải đấu sẽ được tựa game này mở ra ngay thời gian chính thức được NPH Funtap cho ra mắt .

Trang chủ:  https://dailucvinhdieu.playfun.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game