Hướng dẫn cách chơi game One Piece Đại Chiến

Mới đây tựa game nhập vai chiến thuật One Piece Đại Chiến đã chính thức ra mắt với phiên bản Việt Hóa với giao diện đơn gian và rất dễ để làm quen. Game One Piece Đại Chiến hiện đang phát triển dưới dạng webgame và chưa có thông tin gì về phiên bản cho nền tảng di động. Chính vì vậy webgame One Piece Đại Chiến là nơi duy nhất để những người yêu thích bộ truyện tranh manga lừng danh thế giới chơi.

Bạn sẽ nhập vai trở thành nhân vật Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Luffy và bạn hữu của cậu như : Zoro, Nami, Sanji, vv sẽ tìm kiếm vùng biển huyền bí nơi cất giữ kho tàng lớn nhất quốc tế One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc. Tương ứng với đó game One Piece Đại Chiến bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu và Xạ Thủ cùng hàng trăm nhân vật có nhiều kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách chơi game One Piece Đại Chiến với những thiết lập cơ bản bắt đầu .

Hướng dẫn cách thiết lập bắt đầu để chơi game One Piece Đại Chiến

Bước 1:

Tại website sentayho.com.vn hãy nhập lên thanh tìm kiếm với từ khóa: One Piece Đại Chiến.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện game One Piece Đại Chiến, nhấn chọn vào game này để xem các thông tin cơ bản giới thiệu game. Để tải game nhấn Tải về.

Tải về

Bước 2:

Ngay đó giao diện trang tải game sẽ xuất hiện, nhấn vào Tải xuống để đến với giao diện chính để của webgame One Piece Đại Chiến.

Tải xuống

Bước 3:

Giao diện chính của webgame xuất hiện, nhấn vào Chơi ngay để đăng nhập vào hệ thống game.

Đăng ký nhanh

Bạn sẽ thấy giao diện Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản hãy nhấn chọn Đăng nhập nhanh hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook hoặc Yahoo để bắt đầu ngay mà không phải tạo tài khoản.

Đăng nhập

Sau khi đăng nhập xong tất cả chúng ta sẽ phải chờ khoảng chừng vài chục giây để đến được với mạng lưới hệ thống chơi game chính thức .

Kết nối

Bước 3:

Giao diện chơi game Open, khởi đầu tất cả chúng ta sẽ được hướng dẫn khá chi tiết cụ thể những bước cần triển khai, hãy nhấn chọn theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để mở màn kiến thiết xây dựng hòn đảo hải tặc của riêng mình .

Bắt đầu chơi game

Video hướng dẫn cách chơi game One Piece Đại Chiến

Trên đây là hướng dẫn thiết lập cơ bản để chơi game One Piece Đại Chiến. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh gọn tham gia tựa game phong thái manga mê hoặc này nhé .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game