5 Pokemon hệ Tâm Linh “bá đạo” nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được!

Như bạn đọc đã biết, cùng với hệ Cỏ và hệ Nước, hệ Lửa là một trong những hệ Pokemon đầu tiên được giới thiệu tới người chơi, kể cả qua game hay anime. Mặc dù cho đến ngày nay, rất nhiều Pokemon mới xuất hiện thuộc dạng “song hệ” nhưng những dư âm của nhóm Pokemon Gen 1, Gen 2 đầu tiên vẫn luôn khiến các fan nhớ mãi không thôi.

5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, hãy cùng đến với BXH 5 Pokemon hệ Tâm Linh mạnh nhất do cộng đồng Pica Huyền Thoại bình chọn. Có lẽ nhiều bạn đọc sẽ bất ngờ khi một số Pokemon thông thường còn được đánh giá cao hơn cả Pokemon huyền thoại, vì sao vậy?

5. Espeon

Eevee là chú Pokemon siêu đặc biệt quan trọng khi hoàn toàn có thể tiến hóa thành rất nhiều hình thái mới khác nhau và Espeon là một trong số đó. Đây là một chú Pokemon hệ Tâm Linh có nguồn gốc từ Gen 2 được phần đông fan cuồng ưu thích. Trên trán của Espeon có 1 viên ngọc nhỏ màu hồng, theo những gì được biết, đây chính là nơi mà chú Pokemon này tập trung chuyên sâu nguồn nguồn năng lượng và giải phóng ra khi cần. Đặc biệt, cái đuôi của Espeon sẽ hoạt động liên tục khi nó cố gắng nỗ lực Dự kiến trước hành vi của đối thủ cạnh tranh .5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 2.Một điểm chung của những Pokemon Tâm Linh là chúng thường có những đòn tiến công với sát thương vô cùng cao nhưng lại rất yếu về phòng ngự. Tuy nhiên, so với Espeon, vận tốc của chú Pokemon này được coi là sự bù đắp thiếu vắng cho khuyết điểm trên. Nếu phải đương đầu với một đối phương có năng lực ” Dự kiến ” trước đòn tiến công của địch, lại cộng thêm vận tốc siêu nhanh, chắc rằng những Huấn Luyện Viên sẽ vô cùng nhức đầu đấy !

4. Alakazam

Nếu xét về năng lực Tâm Linh, nhiều fan còn xếp Alakazam cao hơn cả Lugia hay Latios – những chú Pokemon Huyền Thoại siêu can đảm và mạnh mẽ. Chú Pokemon này đã Open từ Gen 1 với cặp thìa khó quên. Alakazam có một trí nhớ siêu phàm mà khó có loài sinh vật nào trên Trái Đất vượt qua được nó. Khả năng Tâm Linh của Alakazam cũng rất tiêu biểu vượt trội nếu so sánh với những Pokemon cùng loại .5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 3.Alakazam trong Pica Huyền Thoại là một trong những chú Pokemon tốt nhất dành cho người ” nông dân ” ở quy trình tiến độ về sau này. Mặc dù khởi đầu khi mới bắt, để ” nuôi ” được Alakazam sẽ khá nhọc nhưng với những gì mà nó mang lại ở khoảng chừng thời hạn ” late game “, đây vẫn là cái tên còn được nhìn nhận cao hơn cả nhiều Pokemon Huyền Thoại .5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 5.Mặc dù có chỉ số cơ bản khá thấp nhưng đòn đánh đặc biệt quan trọng của Alakazam lại gây lượng sát thương cực kỳ cao. Thậm chí, khi tiến hóa thành Mega Alakazam, chiêu thức này còn leo lên Top BXH những chiêu thức gây sát thương cao nhất .

3. Deoxys

Xuất phát từ Gen 3, Deoxys có vẻ bên ngoài như một quái vật ngoài hành tinh và sức mạnh Tâm Linh không hề cản phá. Nó thậm chí còn còn có tới 3 hình thái khác nhau để quy đổi : tiến công, phòng thủ và vận tốc. Mặc dù những chiếc tay của Deoxys nhìn khá giống xúc tu nhưng nó hoàn toàn có thể biến chúng thành cánh tay người nếu cần .Chú Pokemon này có lượng chỉ số khởi đầu rất tốt, những đòn tiến công gây sát thương cao và đặc biệt quan trọng, vận tốc cũng rất nhanh. Tuy nhiên, những chỉ số khác lại khá thấp, có vẻ như như đây là một phép bù trừ để tránh khiến Deoxys vượt mặt những Pokemon cùng loại quá xa, bởi vốn dĩ nó đã rất ” bá đạo ” .5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 6.

2. Gardevoir

Tiến hóa từ Kirlia, Gardevoir là nàng Pokemon tuy nhiên hệ Tiên / Tâm Linh đẹp nhất từ trước đến nay. Ngoại hình của Gardevoir không khác gì một người thiếu nữ với chiếc váy dài thướt tha, hấp dẫn mọi ánh nhìn ở những nơi mà nó Open. Khả năng đặc biệt quan trọng của Gardevoir là hoàn toàn có thể ” nhìn thấy trước tương lai “, thậm chí còn còn tạo ra được một ” hố đen ” mà bản thân nó không hề bị hút vào .5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 7.Cũng giống như những Pokemon Tâm Linh khác, chỉ số cơ bản của Gardevoir thuộc mức tầm trung, ngay cả khi tiến hóa thành Mega Gardevoir cũng không cải tổ được nhiều. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể khôn khéo sử dụng Gardevoir những khi cần tới lượng sát thương lớn, đặc biệt quan trọng là lúc cần tới sự tương hỗ của hệ Tiên .

1. Mewtwo

Không cần bàn cãi, nếu như có chú Pokemon hệ Tâm Linh nào được nhiều người biết tới nhất, cũng như việc chiếm hữu sức mạnh kinh khủng nhất, đó chỉ hoàn toàn có thể là Mewtwo. Mặc dù cho tới giờ đã có thêm sự Open của Arceus, vị thần của loài Pokemon, nhưng Mewtwo vẫn có thời cơ ép chế đối thủ cạnh tranh nhờ tới 2 dạng tiến hóa Mega có chỉ số cao nhất tính tới giờ .5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 8.Ngoài lề : Trong Pica Huyền Thoại, Mewtwo cũng là chú Pokemon được nhiều người săn lùng nhất ở thời gian đầu khởi động. Có thể thấy, dù trải qua rất nhiều phiên bản nhưng sức hút của Mewtwo vẫn là không có đối thủ cạnh tranh !5 Pokemon hệ Tâm Linh bá đạo nhất từ trước tới nay được fan cuồng săn lùng cho bằng được! - Ảnh 10.Thậm chí, ngay cả khi Open trong phim, Mewtwo vẫn đủ sức vượt mặt hàng loạt những Pokemon khác thuộc hệ Tâm Linh. Cho tới nay, mặc dầu đã có những pha ” buff niềm tin ” cho Ash và đồng đội để vượt mặt được Mewtwo vài lần nhưng trong thâm tâm của những fan, đây vẫn là chú Pokemon mạnh nhất, không riêng gì ở riêng hệ Tâm Linh mà còn là toàn cõi Pokemon .

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game