Các tựa game online cho máy cấu hình yếu hay nhất

Bạn muốn giải trí với các tựa game online nhưng máy của bạn lại có cấu hình yếu. Bạn hãy yên tâm vì Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn các tựa game online cho máy cấu hình yếu hay nhất. Hãy cùng theo dõi ngay bên dưới các bạn nhé!

Stardew Valley – Tựa game online cho máy thông số kỹ thuật yếu

game-online-cho-may-cau-hinh-yeuTựa game Stardew Valley có gameplay rất sôi sục với rất nhiều hoạt động giải trí. Như chăm nom việc đồng áng gồm có cuốc đất, trồng cây, làm cỏ, hay chăn nuôi gia súc, … Bên cạnh đó, bạn còn được giao lưu với những người hàng xóm xung quang thật mê hoặc. Còn có thêm nhiều huyền bí mà những bạn sẽ được tò mò trong thung lũng Stardew .

đường dây nóng Miami 2 : Wrong Number

game-online-cho-may-cau-hinh-yeuNếu bạn thương mến game hàng động. Đây sẽ là một tựa game rất mê hoặc dành cho bạn với những cảnh hành vi với nhịp độ rất nhanh và hung tàn. Đồ họa trong game với sắc tố neon vô cùng bùng cháy rực rỡ và diễn biến rùng rợn. Do đó, Hotline Miami 2 sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự thưởng thức tuyệt vời nhất .

Xem thêm: Tải tencent gaming buddy vng

Jazz Punk – Game online cho máy thông số kỹ thuật yếu hay nhất

game-online-cho-may-cau-hinh-yeuJazzpunk là một câu truyện tương quan đến một điệp viên bí hiểm Polyblank. Người gắn liền với những cuộc phiêu lưu được xem rất vô lý và không có ý nghĩa. Nhưng lại biểu lộ sự vui nhộn và mang lại nhiều giật mình. Chẳng hạn như việc buôn lậu chim bồ câu, hay lấy cắp quả thận từ một tên robot và phải cạnh tranh đối đầu trong một trận đấu golf được thu nhỏ. Jazz Punk được xem là một tựa game cực kỳ sôi sục và vui nhộn. Đặc biệt, đây là tựa game online dành cho máy có thông số kỹ thuật yếu nên được rất nhiều người chơi .

80 Days – Game online cho máy yếu

game-online-cho-may-cau-hinh-yeu80 Days là một game show có tính phiêu lưu lớn và được nhìn nhận là game hay nhất trong nửa thập kỷ qua. Trong tựa game này, những người chơi đều được quay lại khinh khí cầu khổng lồ vào năm 1872. Họ sẽ khởi đầu triển khai một cuộc hành trình dài đi vòng quanh trên quốc tế với thời hạn càng nhanh càng tốt. Đối với tựa game này, mặc dầu máy của bạn có thông số kỹ thuật yếu chỉ để soạn thảo văn bản thì bạn cũng chơi được .

Xem thêm: Game cày cuốc pc

Owlboy – Game online PC thông số kỹ thuật thấp

game-online-cho-may-cau-hinh-yeuOwlboy là một game online platformer tương quan đến một cậu bé câm rất đặc biệt quan trọng với nửa người, nửa cú có tên là Otus. Cậu bé được chiếm hữu một vũ khí lợi hại chính là đôi cánh. Cậu đã có công rất lớn trong việc giúp cho ngôi làng của mình hoàn toàn có thể chống lại được bọn không tặc. Owlboy là game 2D nên không cần đến card màn hình hiển thị rời thì những bạn đã chơi được thuận tiện .

Sonic Mania – Game online cho PC thông số kỹ thuật thấp

game-online-cho-may-cau-hinh-yeuSonic Mania là một tựa game được người chơi nhìn nhận cao nhất khi sở hữu platformer đầy phát minh sáng tạo. Sonic Mania vẫn có toàn bộ những hố để nhảy qua, những bẫy để tránh và nhẫn để người chơi tích lũy. Bên cạnh đó là những trở ngại để hoàn toàn có thể tăng vận tốc nhưng không cần sử dụng đến máy thông số kỹ thuật khủng để chạy .

Axiom Verge – Game online dành cho máy thông số kỹ thuật yếu

game-online-cho-may-cau-hinh-yeuTừ gameplay cho đến đồ họa và âm nhạc trong tựa game này đều mang những nét hoài cổ. Nhưng nó vẫn được trang bị những bí hiểm để cho những game thủ mở màn tìm tòi. Ngoài ra là những tiện ích cực kỳ mê hoặc và phát minh sáng tạo. Nên sẽ mang lại cho người chơi những thưởng thức mới lạ .

Xem thêm: Game offline hay cho pc cau hinh thap

Kerbal Space Program – Một trong những game online hay cho PC thông số kỹ thuật yếu

game-online-cho-may-cau-hinh-yeuKerbal Space Program là một tựa game online cho máy thông số kỹ thuật yếu được nhiều người lựa chọn. Trong game này, người chơi sẽ triển khai trách nhiệm phải phóng tàu ngoài hành tinh. Đồng thời, sẽ thực thi công cuộc mày mò hệ mặt trời mà những bạn muốn. Bắt đầu từ khởi đầu khá đơn thuần. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để những bạn tò mò mê hoặc được Open. Gồm có những mod để lan rộng ra hệ mặt trời sang một bản sao mà bạn được chiếm hữu. Ngoài ra, tựa game online cho máy yếu này còn được tương hỗ chính sách sandbox không lấy phí cũng như chính sách long-form. Nên sẽ mang lại lối chơi với cấu trúc được ngặt nghèo hơn .

Đó là những game online cho máy cấu hình yếu mà sửa laptop Đà Nẵng Techcare vừa chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game