KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG TƠ LỤA : TÂY AN – ĐAN HÀ – ĐÔN HOÀNG – LAN CHÂU

(7 NGÀY 6 ĐÊM, BAY CZ)
Khởi hành dự kiến : 25/10, 25/11

 – Thành phố Tây An là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây và là một trong những đô thị cổ nhất ở Trung Quốc. Tây An – xưa là Trường An – một trong 4 kinh đô lớn trong lịch sử Trung Hoa, ghi dấu những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử. Mười ba vương triều Trung Quốc là Tây Chu, Tần, Tây Hán, Tùy, Đường, Minh… đã đóng đô ở đây nên Tây An trải qua ngàn năm là một kinh đô hoa lệ, phố hội tấp nập với những đền đài, lăng tẩm hoành tráng. Tây An còn là điểm kết thúc phía Đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Lịch sử hơn 3.100 năm của Tây An vẫn còn ẩn chứa nhiều bí mật.
 – Công viên địa chất quốc gia Đan Hà Trương Dịch là một công viên địa chất gần thành phố Trương Dịch, tỉnh Cam Túc phía tây bắc của Trung Quốc. Công viên có diện tích 510 km2. Rặng Đan Hà hùng vĩ (Núi Cầu vồng) của thành phố Trương Dịch là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của thiên nhiên. Cảnh quan ngoạn mục, hình dạng khác thường của nó và màu sắc tươi sáng kết hợp hoàn hảo tạo ra một trong những thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới. Đan Hà, những quần thể địa chất và đồi núi của nó bao trùm khoảng 300 km vuông, trong một khu vực có lượng mưa thấp nằm gần sa mạc Gobi.
 – Đôn Hoàng – hòn đảo xanh cô đơn giữa sa mạc khô cằn. Đôn Hoàng là một thị xã thuộc địa cấp thị Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Nằm trên con đường tơ lụa, Đôn Hoàng là điểm giao thương quan trọng bậc nhất giữa phương đông và phương tây. Đôn Hoàng được biết đến với nhiều di tích đặc sắc Hồ Bán Nguyệt nằm giữa sa mạc Gobi, Hang Mạc Cao, Gia Dụ Quan..
NGÀY 1 : HÀ NỘI – TÂY AN (Ăn tối)
 – 7h30 Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra phi trường đáp chuyến bay đi Tây An, khỏi hành chuyến bay CZ 3050lúc 1145/1425 (quá cảnh Quảng Châu đoàn tiếp tục lên chuyến bay CZ 3217 lúc 1640/1910). Đến Tây An, xe và HDV địa phương đưa Quý khách đi ăn tối và nhận phòng tại khách tiêu chuẩn 3*. 
NGÀY 2 : TÂY AN ( Ăn sáng/trưa/tối)
 – Sau bữa ăn sáng, xe đón đoàn tham quan Binh Mã Dũng -được người ta mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới, đây là một công trình kiến trúc dưới mặt đất, Tổng cộng có trên 8.000 tượng binh lính, 100 cỗ xe ngựa, 400 tượng ngựa và 300 chiếc yên ngựa của kỵ binh. Những tượng binh lính và ngựa đứng oai nghiêm, xếp hàng rất trật tự thể hiện tiềm lực quân sự hùng mạnh của nhà Tần

Minh Tường Thành ở Tây An được xem là một trong những hệ thống phòng thủ quân sự cổ đại lâu đời nhất trên thế giới. Hệ thống tường thành mà khách du lịch nhìn thấy ngày nay là bắt đầu xây từ thời nhà Minh và bao quanh diện tích 14 km² thành phố. Có tất cả 18 cổng thành mở cửa để du khách lên tham quan.
 – Sau bữa tối Quý khách tự do khám phá thành cổ Tây An, nghỉ đêm tại khách sạn 3*
NGÀY 3: TÂY AN – TRƯƠNG DỊCH  (Ăn sáng/trưa/tối)
 – Sau bữa sang đoàn đáp chuyến tàu cao tốc Tây An – Trương Dịch (6h). Ăn trưa trên tàu
 – Sau khi tới Trương Dịch. Xe đưa Quý khách thăm quan Chùa Đại Phật Tự được xây dựng vào năm CN 1098, là một di tích lịch sử với kiến trúc tổng thể thuộc triều nhà Thanh.
 – Sau bữa tối, Quý khách di chuyển về Đan Hà. Cách Trương Dịch 60km, Nhận khách sạn, nghỉ tại Đan Hà ,ks 3*
NGÀY 4: ĐỊA MẠO ĐAN HÀ – TRƯỜNG THÀNH GIA DỤ QUAN (Ăn sáng/trưa/tối)
 – Sau bữa sáng xe đưa đoàn khởi hành đi tham quan Công viên Địa chất Đan Hà với các dãy núi “7 sắc cầu vồng” là hiện tượng địa chất cực kỳ đặc biệt được hình thành từ kỷ Phấn Trắng được UNESCO công nhận là “di sản thiên nhiên thế giới” vào tháng 8/2010. Đây cũng từng được chọn làm bối cảnh cho bộ phim “A Woman, A Gun, and A Noodle shop” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu năm 2009

Gia Dụ Quan – pháo đài đồ sộ xây từ 99.999+1 viên gạch. Gia Dụ Quan là cửa ải nằm ở cực Tây của Vạn Lý Trường Thành giáp sa mạc Gobi. Thành Gia Dụ Quan được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” trên con đường tơ lụa, nằm ở điểm đầu phía tây Vạn Lý Trường Thành. Một tòa thành lũy đồ sộ gồm nhiều lớp thành và tháp canh, thử một lần làm thương khách đời xưa, xuất cảnh qua biên ải.


NGÀY 5 GIA DỤC QUAN  ĐÔN HOÀNG (Ăn sáng/trưa/tối)
 – Sau bữa sang, đoàn khởi hành đi Đôn Hoàng là điểm giao thương quan trọng bậc nhất giữa phương đông và phương tây Trung Quốc.
 – Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách tham gia chương trình Cưỡi lạc đà trên sa mạc Gobi, tham quan Hồ Nguyệt Nha – hồ nước ngọt tự nhiên duy nhất trên sa mạc, nơi mà các thương khách xưa dự trữ nước trước khi thực hiện hành trình dài vượt sa mạc Gobi trên con đường tơ lụa.

chợ đêm Sa Châu,thưởng thức đặc sản địa phương
NGÀY 6 ĐÔN HOÀNG – LAN CHÂU (Ăn sáng/trưa/tối)
 – Sau bữa sang, Quý khách đi tham quan Hang Mạc Cao và Viện Bảo tàng Đôn Hoàng. Sự hình thành của Hang Mạc Cao bắt đầu từ năm 366. Có một hòa thượng tên là Lạc Tôn du ngoạn đến Đôn Hoàng, khi đến đây bỗng nhiên ông nhìn thấy trên Núi Cát Kêu có ánh sáng lấp la lấp lánh, trong đó ẩn hiện muôn vàn mặt phật trong ánh sáng vàng óng. Bị cuốn hút bởi cảnh tượng này nên thầy Lạc Tôn nghĩ: nơi đây quả là một miền đất lạ. Do đó ông thuê người tiến hành đục chạm hang phật đầu tiên trên vách núi. Sau đó, qua các triều đại, hang động không ngừng tăng thêm, đến đời Đường (thế kỷ 7), hang Mạc Cao đã có hơn 1000 hang phật. Vì vậy nơi đây được gọi là “Hang nghìn phật”.Năm 1950, hang Mạc Cao đã được đưa vào danh sách bảo tồn văn vật trọng điểm của Nhà nước. Năm 1987 được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
 – Sau bữa trưa, đoàn khởi hành ra ga tàu đi Lan Châu, chuyến tàu lúc 1835/0845 (giường nằm khoang 6)
NGÀY 7 LAN CHÂU –  HÀ NỘI (Ăn sáng)
 – 9h00 Đoàn tới Lan Châu, đưa đoàn đi ăn sáng thưởng thức đặc sản ở Lan Châu : Món mì tây kéo sợi nhỏ ở nơi đây. Nếu còn thời gian cả đoàn sẽ ngắm cảnh cầu sắt và tượng Người mẹ sông Hoàng Hà. Sau đó đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ3206Q lúc 1210 / 1505 (quá cảnh Quảng Châu đoàn tiếp tục lên chuyến bay CZ 371T lúc 2210 /2315  ).
 – 23h30 về tới sân bay nội bài, xe đưa đoàn về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình!
GIÁ TRỌN GÓI : 28.500.000 VNĐ
(ÁP DỤNG CHO ĐOÀN KHÁCH LẺ 15 NGƯỜI TRỞ LÊN)
LIÊN HỆ 
Hotline : 0902128129
DỊCH VỤ BAO GỒM :
– Khách sạn 3 sao (2 người/phòng; nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sử dụng phòng ba)
– Các bữa ăn theo chương trình. (11 bữa chính + 6 bữa phụ (1 bữa mì Lan Châu)
– Vận chuyển bằng xe hiện đại, máy lạnh.
– Vé máy bay Hà Nội – Tây An, Lan Châu – Hà Nội
– Vé tàu giường nằm cứng khoang 6 điều hoà. Cơm hộp trên tàu
– Phí tham quan thắng cảnh cửa thứ nhất.                      
– Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm.
– Visa  đoàn XNC Trung quốc (dành cho khách mang quốc tịch Việt Nam)
– Bảo hiểm du lịch nước ngoài.
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM :
– Chi phí cá nhân    
– Đồ uống      
– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.
– Ngủ phòng đơn    
– Tip cho HDV & lái xe (3usd/ngày/khách)  
THỦ TỤC:      
– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.+ 2 ảnh 4×6 nền màu trắng
– Thời gian nhận hồ sơ muộn nhất: trước khi khởi hành 15 ngày.
LƯU Ý :
– Giá của chương trình và giờ tàu chạy  có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể
– Đoàn 10-14 khách hướng dẫn viên Tiếng Việt đón tại nước ngoài.
– Đoàn 15 khách trở lên hướng dẫn viên Việt Nam suốt tuyến.
– Trẻ em 2-12 tuổi thu 85% giá tour
– Giá tour không áp dụng dịp lễ, Tết

 

– Thành phố Tây An là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây và là một trong những đô thị cổ nhất ở Trung Quốc. Tây An – xưa là Trường An – một trong 4 kinh đô lớn trong lịch sử vẻ vang Nước Trung Hoa, ghi dấu những đổi khác mang tính bước ngoặt trong lịch sử vẻ vang. Mười ba vương triều Trung Quốc là Tây Chu, Tần, Tây Hán, Tùy, Đường, Minh … đã đóng đô ở đây nên Tây An trải qua ngàn năm là một kinh đô hoa lệ, phố hội sinh động với những đền đài, lăng tẩm hoành tráng. Tây An còn là điểm kết thúc phía Đông của Con đường tơ lụa lịch sử một thời. Lịch sử hơn 3.100 năm của Tây An vẫn còn chứa đựng nhiều bí hiểm. – Công viên địa chất vương quốc Đan Hà Trương Dịch là một khu vui chơi giải trí công viên địa chất gần thành phố Trương Dịch, tỉnh Cam Túc phía tây-bắc của Trung Quốc. Công viên có diện tích quy hoạnh 510 km2. Rặng Đan Hà hùng vĩ ( Núi Cầu vồng ) của thành phố Trương Dịch là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đẹp của vạn vật thiên nhiên. Cảnh quan ngoạn mục, hình dạng khác thường của nó và sắc tố tươi tắn tích hợp hoàn hảo nhất tạo ra một trong những thắng cảnh đẹp nhất trên quốc tế. Đan Hà, những quần thể địa chất và đồi núi của nó bao trùm khoảng chừng 300 km vuông, trong một khu vực có lượng mưa thấp nằm gần sa mạc Gobi. – Đôn Hoàng – hòn hòn đảo xanh đơn độc giữa sa mạc khô cằn. Đôn Hoàng là một thị xã thuộc địa cấp thị Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Nằm trên con đường tơ lụa, Đôn Hoàng là điểm giao thương mua bán quan trọng bậc nhất giữa phương đông và phương tây. Đôn Hoàng được biết đến với nhiều di tích lịch sử rực rỡ Hồ Bán Nguyệt nằm giữa sa mạc Gobi, Hang Mạc Cao, Gia Dụ Quan .. Xe và HDV Du lịch đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra phi trường đáp chuyến bay đi, khỏi hành chuyến baylúc ( quá cảnh Quảng Châu Trung Quốc đoàn liên tục lên chuyến baylúc ). Đến, xe và Hướng Dẫn Viên Du Lịch địa phương đưa Quý khách đi ăn tối và nhận phòng tại khách tiêu chuẩn 3 *. – Sau bữa ăn sáng, xe đón đoàn tham quan-được người ta ca tụng là kỳ quan thứ 8 của quốc tế, đây là một khu công trình kiến trúc dưới mặt đất, Tổng cộng có trên 8.000 tượng binh lính, 100 cỗ xe ngựa, 400 tượng ngựa và 300 chiếc yên ngựa của kỵ binh. Những tượng binh lính và ngựa đứng oai nghiêm, xếp hàng rất trật tự biểu lộ tiềm lực quân sự chiến lược hùng mạnh của nhà Tần – Sau khi ăn trưa, Quý khách tham quanở Tây An được xem là một trong những mạng lưới hệ thống phòng thủ quân sự chiến lược cổ đại truyền kiếp nhất trên quốc tế. Hệ thống tường thành mà khách du lịch nhìn thấy ngày này là khởi đầu xây từ thời nhà Minh và bao quanh diện tích quy hoạnh 14 km² thành phố. Có tổng thể 18 cổng thành Open để hành khách lên thăm quan. – Sau bữa tối Quý khách tự do tò mò, nghỉ đêm tại khách sạn 3 * – Sau bữa sang đoàn đáp chuyến tàu cao tốc ( 6 h ). Ăn trưa trên tàu – Sau khi tới Trương Dịch. Xe đưa Quý khách thăm quanđược thiết kế xây dựng vào năm CN 1098, là một di tích lịch sử lịch sử vẻ vang với kiến trúc toàn diện và tổng thể thuộc triều nhà Thanh. – Sau bữa tối, Quý khách vận động và di chuyển về. Cách60km, Nhận khách sạn, nghỉ tại, ks 3 * – Sau bữa sáng xe đưa đoàn khởi hành đi tham quanvới những dãy núi “ 7 sắc cầu vồng ” là hiện tượng kỳ lạ địa chất cực kỳ đặc biệt quan trọng được hình thành từ kỷ Phấn Trắng được UNESCO công nhận là ” di sản vạn vật thiên nhiên quốc tế ” vào tháng 8/2010. Đây cũng từng được chọn làm toàn cảnh cho bộ phim “ A Woman, A Gun, and A Noodle shop ” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu năm 2009 – Sau khi ăn trưa, cả đoàn khởi hành đi – pháo đài trang nghiêm đồ sộ xây từ 99.999 + 1 viên gạch. là cửa ải nằm ở cực Tây của Vạn Lý Trường Thành giáp sa mạc Gobi. được ca tụng là “ Thiên hạ đệ nhất hùng quan ” trên con đường tơ lụa, nằm ở điểm đầu phía tây Vạn Lý Trường Thành. Một tòa thành lũy đồ sộ gồm nhiều lớp thành và tháp canh, thử một lần làm thương khách đời xưa, xuất cảnh qua biên ải. – Đoàn ăn tối, nghỉ tại Gia Dụ Quan, ks 3 * – Sau bữa sang, đoàn khởi hành đi – Ăn trưa tại nhà hàng quán ăn. Quý khách tham gia chương trình, thăm quan – hồ nước ngọt tự nhiên duy nhất trên sa mạc, nơi mà những thương khách xưa dự trữ nước trước khi thực thi hành trình dài dài vượt sa mạc Gobi trên con đường tơ lụa. – Sau bữa tối, Quý khách Nhận phòng 3 *, Tự do dạo, chiêm ngưỡng và thưởng thức đặc sản nổi tiếng địa phương – Sau bữa sang, Quý khách đi du lịch thăm quan Hang Mạc Cao và Viện Bảo tàng Đôn Hoàng. Sự hình thành của Hang Mạc Cao khởi đầu từ năm 366. Có một hòa thượng tên là Lạc Tôn du ngoạn đến Đôn Hoàng, khi đến đây tự nhiên ông nhìn thấy trên Núi Cát Kêu có ánh sáng lấp la lấp lánh lung linh, trong đó ẩn hiện muôn vàn mặt phật trong ánh sáng vàng óng. Bị hấp dẫn bởi cảnh tượng này nên thầy Lạc Tôn nghĩ : nơi đây quả là một miền đất lạ. Do đó ông thuê người triển khai đục chạm hang phật tiên phong trên vách núi. Sau đó, qua những triều đại, hang động không ngừng tăng thêm, đến đời Đường ( thế kỷ 7 ), hang Mạc Cao đã có hơn 1000 hang phật. Vì vậy nơi đây được gọi là “ Hang nghìn phật ”. Năm 1950, hang Mạc Cao đã được đưa vào list bảo tồn văn vật trọng điểm của Nhà nước. Năm 1987 được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa truyền thống quốc tế. – Sau bữa trưa, đoàn khởi hành ra ga tàu đi, chuyến tàu lúc ( giường nằm khoang 6 ) Đoàn tới, đưa đoàn đi ăn sáng chiêm ngưỡng và thưởng thức đặc sản nổi tiếng ở : Món mì tây kéo sợi nhỏ ở nơi đây. Nếu còn thời hạn cả đoàn sẽ ngắm cảnh cầu sắt và tượng. Sau đó đoàn khởi hành ra trường bay đáp chuyến bay ( quáđoàn liên tục lên chuyến baylúc ). về tới trường bay nội bài, xe đưa đoàn về TT thành phố. Kết thúc chương trình ! LIÊN HỆHotline : 0902128129 – Khách sạn 3 sao ( 2 người / phòng ; nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sử dụng phòng ba ) – Các bữa ăn theo chương trình. ( 11 bữa chính + 6 bữa phụ ( 1 bữa mì Lan Châu ) – Vận chuyển bằng xe tân tiến, máy lạnh. – Vé máy bay Thành Phố Hà Nội – Tây An, Lan Châu – Thành Phố Hà Nội – Vé tàu giường nằm cứng khoang 6 điều hoà. Cơm hộp trên tàu – Phí du lịch thăm quan thắng cảnh cửa thứ nhất. – Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm tay nghề. – Visa đoàn XNC Trung quốc ( dành cho khách mang quốc tịch Nước Ta ) – Bảo hiểm du lịch quốc tế. – giá thành cá thể – Đồ uống – Hộ chiếu còn hạn 6 tháng. – Ngủ phòng đơn – Tip cho Hướng Dẫn Viên Du Lịch và lái xe ( 3 usd / ngày / khách ) – Hộ chiếu còn hạn 6 tháng. + 2 ảnh 4×6 nền màu trắng – Thời gian nhận hồ sơ muộn nhất : trước khi khởi hành 15 ngày. – Giá của chương trình và giờ tàu chạy hoàn toàn có thể đổi khác theo từng thời gian đơn cử – Đoàn 10-14 khách hướng dẫn viên du lịch Tiếng Việt đón tại quốc tế. – Đoàn 15 khách trở lên hướng dẫn viên du lịch Nước Ta suốt tuyến. – Trẻ em 2-12 tuổi thu 85 % giá tour – Giá tour không vận dụng dịp lễ, Tết

Source: thabet
Category: Game