Phi Đội 11 năm, viết tiếp huyền thoại

Phi Đội chính thức ra mắt làng game Việt vào ngày 26/05/2006 với tên gọi Cao Bồi Không Gian lấy chủ đề là những cuộc chiến khốc liệt ngoài vũ trụ. Ngay lập tức, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 này đã có những thành công rực rỡ khi trở thành game có lượng người chơi đông nhất trong những game “đời đầu” của thị trường game Việt lúc bấy giờ. Và tới thời điểm hiện tại, Phi Đội vẫn nằm trong số ít những tựa game còn giữ vững được phong độ của mình.

Phi Đội “ca”

Thật khó có thể tìm được một tựa game với bề dày 11 năm tồn tại và phát triển tại Việt Nam. Các phi công đã cùng nhau trải qua hơn 4000 ngày online, hơn 96000 giờ chiến đấu trong môi trường không gian “ảo”. Điều đặc biệt nhất mà Phi Đội mang lại cho người chơi không chỉ là những trận không chiến chìm ngập trong khói lửa mà còn là cảm giác tự do tuyệt đối khi được tung cánh lên bầu trời và ngắm nhìn mọi thứ từ trên cao, có lẽ cảm giác này chính là điều khiến cộng đồng game thủ gắn bó cùng Phi Đội suốt 11 năm qua.

[​IMG]
Phi đội vẫn giữ ngôi vị số 1 sau hơn 1 “thập kỷ”

Vào ngày 03/08/2016, khi Phi Đội 2 – phiên bản độc lập mang nhiều cải tiến và tính năng mới được phát triển từ Phi Đội ra mắt đã giúp Phi Đội lấy lại vị thế của một tượng đài lớn trên thị trường game online Việt Nam. Đã có không ít người phải từ bỏ đam mê của mình vì gia đình, vì sự nghiệp nhưng cũng có rất nhiều người tìm đến tựa game này như một liều thuốc thư giãn, giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng… Tất cả đã làm nên một cộng đồng Phi Đội lớn mạnh như ngày hôm nay.

[​IMG]

[​IMG]
Cộng đồng Phi Đội được đánh giá “dừ” nhất làng game Việt

Để kỷ niệm 11 năm ngày thành lập game cũng như tri ân những game thủ luôn đồng hành và sát cánh, vào tháng 5 này, NPH Phi Đội đã có những động thái tích cực nhằm đẩy mạnh cộng đồng người chơi bằng những sự kiện tặng quà cho toàn bộ sever. Những người cũ quay lại hoặc những người chơi mới tại máy chủ Phi Đội 2 khi đạt tới những cấp độ nhất định trong game sẽ có ngay vật phẩm hiếm trong kho đồ. Sự kiện này đã nhận được rất nhiều những phản ứng tốt từ phía cộng đồng game thủ Phi Đội. Ngay sau khi thông báo của sự kiện, hàng loạt những cái tên mới, người chơi mới đã đăng nhập vào game. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Phi Đội sẽ được bắt đầu từ ngày 26/05 và kéo dài tới ngày offline dự kiến vào tháng 7 sắp tới đây cùng rất nhiều các phần quà ấn phẩm đặc trưng hấp dẫn sẽ được tặng đến chính những game thủ.

[​IMG]
Trang chủ Phi Đội “thay áo mới” mừng sinh nhật 11 tuổi

Cũng trong tháng 5, hoạt động “Tái bầu cử ban điều hành câu lạc bộ Phi Đội” tại hai miền Nam và Bắc, có địa điểm tập trung chính là Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh cũng đã thu hút được rất nhiều người chơi trẻ, nhiệt huyết và đầy tài năng có mong muốn đóng góp cho cộng đồng Phi Đội tham gia và ứng cử.

· Fanpage: https://www.facebook.com/PhiDoiVTC
· Trang chủ: https://phidoi2.vtcgame.vn/

Source: thabet
Category: Game