Manga H5: Nhấn mọi lúc, chơi mọi nơi

Hiện nay, hầu hết những tựa game trực tuyến trong nước đang đi trên 2 nền tảng chính : PC và mobile. Với mức độ thuận tiện chơi mọi lúc của mình, game mobile nhanh gọn chiếm thị trường phần đông hơn trong làng game Việt, thống trị ở nhiều thể loại như đấu tướng giải pháp, thẻ bài, nhập vai, …
Tuy nhiên, dù nằm trong nền tảng nào, người chơi vẫn sẽ gặp những khó khăn vất vả nhất định. Chẳng hạn, game trên PC buộc người chơi phải sắp xếp thời hạn, ngồi máy, cài game ( so với những game client ), mất nhiều thời hạn rồi mới được chiêm ngưỡng và thưởng thức. Do đó, thể loại này trọn vẹn không tương thích với những người đã và đang đi làm, theo giờ hành chính .
Dù bước tiến mới đã đẩy hàng loạt những thể loại game từ PC lên mobile, tuy nhiên vẫn có khá nhiều khó khăn vất vả dành cho giới game thủ. Game mobile lúc bấy giờ đang yên cầu khá lớn về thông số kỹ thuật máy ( những dòng iPhone 3, 4, Windowns phone trước đây hiện tại rất khó chơi những game nhập vai ). Hơn nữa, việc chơi game liên tục trên điện thoại cảm ứng cũng khiến thiết bị của họ gặp nhiều trục trặc, ví dụ điển hình như nhanh hết Pin, nóng máy, hư hại ứng dụng, …

Do đó, ngay khi Manga H5 hé lộ những thông tin đầu tiên, sản phẩm đã nhận được không ít lượt theo dõi của người chơi. Đồ họa nổi bật, nhân vật đa dạng, kỹ năng phong phú, chiến thuật thiên biến vạn hóa,… có rất nhiều ưu điểm biến Manga H5 trở thành tựa game hot nhất trong mùa xuân này.

Điểm được xem là đặc biệt quan trọng nhất, quan trọng nhất của Manga H5, đó chính là ở thể loại game H5 đa nền tảng
Cái tên H5 mới chỉ gia nhập vào làng game Việt chưa được bao lâu, với một vài tựa game đời đầu như Yugi H5, Nông Trại H5, Kiếm Linh H5, … Theo đó, dòng game H5 hoàn toàn có thể chơi trên bất kể thiết bị nào như PC, mobile, iPad, … trò chơi không yên cầu bất kể nhu yếu nào về chất lượng thiết bị, mà chỉ cần người chơi hoàn toàn có thể … liên kết internet mà thôi .
Ưu điểm thứ 2 của Manga H5 đó là không cần setup. Bạn sẽ chẳng tốt chút dung tích, bộ nhớ nào từ chiếc điện thoại thông minh xinh xắn của mình, mà chỉ cần nhấp vào đường link dẫn thẳng tới game mà thôi. Tốc độ load tài liệu, tải trận nhân vật của mình cực nhanh, chỉ mất tầm 3 – 5 giây là người chơi hoàn toàn có thể gia nhập Manga H5 một cách đơn thuần .
Nhờ sự thuận tiện đó, dù đang thao tác, lúc nghỉ ngơi hoặc bận rộn với nhiều việc làm ngoài trời, game thủ vẫn hoàn toàn có thể tranh thủ … cày cuốc những trách nhiệm ngày, hoạt động giải trí đều đặn mà không mất thời hạn chờ đón. Chưa kể, với sự tương hỗ đắc lực của mạng lưới hệ thống Auto, bạn sẽ được hoạt động giải trí rảnh tay hơn, tự do tìm những đối sách tương thích để tham chiến .

Chính những ưu điểm đó, Manga H5 đang nằm trong “tầm ngắm” của rất nhiều cao thủ, đều là những nhà “chiến thuật gia” đại tài muốn chinh phục hàng ngàn cửa ải khắc nghiệt.

Manga H5 là game đấu thẻ bài tích hợp những yếu tố nhập vai chơi đa nền tảng do cổng 360 game phát hành. Gia nhập Manga H5 người chơi sẽ tích lũy những thành viên gia nhập đội mình gồm những nhân vật manga, anime quen thuộc như Naruto, Kakashi, Luffy, Ichigo … Tham gia hội đồng Manga H5 với nhiều điều mê hoặc tại :
Trang chủ : https://mangah5.360game.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/mangah5.360game.vn
Xóm Nhà Lá : https://goo.gl/YmK1Hw
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game