Game thủ bất ngờ với chuỗi sự kiện “ngập ngụa quà” của Phục Kích

Điều đáng được quan tâm nhất ở một game bắn súng, bên cạnh hệ thống những tính năng đậm chất PvP thì vũ khí quân trang là điều được game thủ đặc biệt ưu ái. Một khẩu súng mạnh sẽ tạo nên thương hiệu “Spray to win” đầy khiêu gợi, nhưng một khẩu súng vừa đẹp vừa khủng mới làm nên cảm giác “lên đỉnh” tuyệt hảo trên chiến trường.

[​IMG]
Những vũ khí vừa đẹp vừa khủng sẽ giúp xạ thủ “lên đỉnh” dễ dàng hơn

Tròn 2 tháng kể từ khi ra mắt, Phục Kích Mobile đang là cái tên nhận được ưu ái của rất nhiều game thủ Việt. Với lối chơi mới mẻ đầy đột phá cùng những hình ảnh, tính năng game và kho vũ khí đồ sộ, Phục Kích được đánh giá là “phiên bản trên di động của Đột Kích” và kế thừa gần như hoàn hảo mọi ưu điểm của “ông vua làng FPS Việt” này.

[​IMG]

Chiêu đãi game thủ bằng bữa tiệc với hàng loạt những tính năng độc đáo của trò chơi như giải đấu eSports ingame Tournament, máy bay trở chiến Drone đầy mới lạ… Phục Kích Mobile còn kết hợp với “người anh em tốt” Đột Kích của mình, liên tục thả thính tới các game thủ của mình bằng hàng loạt những sự kiện đầy hấp dẫn. Đặc biệt nhất trong thời gian gần đây phải kể tới chuỗi sự kiện từ ngày 11/03 đến 17/03 của trò chơi, một chuỗi những báu vật, vũ khí được tung ra làm quà tặng, khuyến mãi với lý do “mình thích thì mình tặng thôi” của Phục Kích đã khiến các game thủ hả hê vui sướng

[​IMG]

Theo đó, trong thời gian này, các game thủ Phục Kích khi đăng nhập vào game sẽ nhận được phần quà lên tới 500KC (tương đương với 250.000 VNĐ). Phần thưởng đặc biệt là Vũ khí tối thượng M4A1-S Transformer và “hàng nóng” MGX-King Cobra vừa lên kệ trong BCN 1001 Đại Chiến Mãng Xà của trò chơi. Thêm nữa, mỗi ngày chỉ cần đăng nhập vào game, game thủ sẽ nhận được ngay 1 phiếu Vòng Quay may Mắn (VQMM) để sở hữu thêm các vật phẩm VIP và giá trị khác từ vòng quay.

[​IMG]
Sự kiện chơi 1 game sướng 2 game của Phục Kích và Đột Kích

Với những xạ thủ “lạc trôi” từ Đột Kích sang Phục Kích, sự kiện “chơi 1 game sướng 2 game” chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, khi chỉ cần nạp từ 228 Vcoin vào Phục Kích đã được sở hữu một Báu Vật Đột Kích vĩnh viễn tùy chọn. Những báu vật siêu hot như Nữ thủ lĩnh DX, AK VIP hay Steyr TMP-Ghetto sẽ đến tay game thủ với giá siêu mềm.

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện với những quà tặng hấp dẫn khác đang chờ các game thủ khám phá. Hãy tham gia chơi Phục Kích ngay hôm nay để tận tay khám phá và trải nghiệm nhé.

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame
Tham gia cộng đồng của Phục Kích:
· Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
· Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/

Source: thabet
Category: Game