Top 5 game bắn súng sinh tồn hay không kém PUBG năm 2018 | Tinh tế

3. Rules Of Survival
Rules Of Survival được xem là một trong những game nhập vai sinh tồn đỉnh cao của năm 2018. Game đã thiết kế được bản sắc riêng và hiện tại cũng đã có rất nhiều tín đồ cho mình. Rules Of Survival có thiết kế giao diện không có gì thay đổi so với phiên bản bên PC, giúp cho người dùng không cảm thấy lạ lẫm khi vừa chơi trên mobile lẫn chơi trên PC. Hiện tại Rules Of Survival cũng đã có mặt hầu hết trên các hệ điều hành trên mobile.

được xem là một trong những game nhập vai sinh tồn đỉnh điểm của năm 2018. Game đã phong cách thiết kế được truyền thống riêng và hiện tại cũng đã có rất nhiều Fan Hâm mộ cho mình. có phong cách thiết kế giao diện không có gì biến hóa so với phiên bản bên PC, giúp cho người dùng không cảm thấy lạ lẫm khi vừa chơi trên mobile lẫn chơi trên PC. Hiện tạicũng đã xuất hiện hầu hết trên những hệ quản lý và điều hành trên mobile .

4. Black Survival
Black Survival là một trò chơi tồn tại thời gian thực theo thời gian thực cho Android, iOS và PC. 10 người chơi cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi loại chiến đấu royale trong một chiến trường luôn thu hẹp nơi người chơi cuối cùng sống sót thắng. Hòn đảo này có 22 khu vực để khám phá. PvP chiến đấu trong khoảng 20 phút, và được thực hiện với những cú chạm / lần bấm đơn giản. 36 nhân vật khác nhau và hàng trăm thành phần chế tác khác nhau được ẩn trên khắp hòn đảo có thể được sử dụng để chế tạo hơn 600 loại vũ khí, công cụ và thực phẩm.

là một trò chơi tồn tại thời gian thực theo thời gian thực cho Android, iOS và PC. 10 người chơi cạnh tranh với nhau trong một cuộc thi loại chiến đấu royale trong một chiến trường luôn thu hẹp nơi người chơi cuối cùng sống sót thắng. Hòn đảo này có 22 khu vực để khám phá. PvP chiến đấu trong khoảng 20 phút, và được thực hiện với những cú chạm / lần bấm đơn giản. 36 nhân vật khác nhau và hàng trăm thành phần chế tác khác nhau được ẩn trên khắp hòn đảo có thể được sử dụng để chế tạo hơn 600 loại vũ khí, công cụ và thực phẩm.


5. Fortnite
Hiện nay Fortnite Battle Royale đang là tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi khá vui nhộn được xem là đối thủ nặng kí với Playerunknown’s Battlegrounds. Người chơi được mang đến cảm giác mới mẻ với đồ họa đẹp, và phong cách khá đơn giản tạo nên một game Sandbox hay và trên hết tạo cho người chơi có cảm giác mới mẻ.

Hiện nay Fortnite Battle Royale đang là tựa game bắn súng sinh tồn có lối chơi khá vui nhộn được xem là đối thủ cạnh tranh nặng kí với Playerunknown’s Battlegrounds. Người chơi được mang đến cảm xúc mới lạ với đồ họa đẹp, và phong thái khá đơn thuần tạo nên một game Sandbox hay và trên hết tạo cho người chơi có cảm xúc mới mẻ và lạ mắt .

Source: thabet
Category: Game